Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬
4.7 / 307 đánh giá

Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬

Nhà phát triển: Madrid Ventures

Miễn phí

Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬ Miễn phí
4.7 / 307 đánh giá

Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬

Nhà phát triển: Madrid Ventures

Ảnh màn hình

Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬
Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬
Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬
Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬
Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬
Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬
Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬

Mô tả bởi nhà phát triển

Chào mừng bạn đến với Thương mại điện tử phi tập trung trên blockchain. Nhận một ví tiền điện tử độc đáo, truy cập thị trường hiện đại và quản lý NFTs.

Mua, bán, trao đổi sản phẩm và dịch vụ xung quanh bạn. Nhận các giao dịch và ưu đãi lớn tại địa phương.

Gửi và nhận tiền điện tử bằng ví Ethereum và quản lý mã thông báo và tiền xu ERC-20.

Spacelens là một thị trường ngoài đời thực, tạo điều kiện mua và bán các sản phẩm và dịch vụ trực tiếp giữa người dùng thông qua tương tác. Khám phá những sản phẩm mà người khác đang niêm yết và bán trực tuyến xung quanh nơi bạn trú ngụ, trong cộng đồng, hoặc thành phố của bạn. Liệt kê các sản phẩm, mặt hàng, các ưu đãi, câu chuyện, hàng hóa đã qua sử dụng của bạn và kết nối với những người khác chỉ bằng một nút bấm. Tìm và mua những ưu đãi, sau đó nhận hàng bằng cách gặp gỡ những người khác bất cứ khi nào bạn muốn sắp xếp giao dịch một cách trực tiếp.

Những tương tác về thương mại và mua sắm có một nét độc đáo và cá nhân trên Spacelens. Mở bản đồ của bạn, xem ai đang cung cấp những gì ở nơi bạn cư ngụ, quyết định để liệt kê các mục tiêu hay dịch vụ ở cửa hàng địa phương của bạn và dễ dàng kết nối với những người mua hoặc các nhà cung cấp thông qua trò chuyện và tin nhắn. Giờ đây, người mua và người bán có thể tiếp cận một trải nghiệm khác, có thể kết nối giữa nền tảng thương mại điện tử trực tuyến, một doanh nghiệp thương mại điện tử với người sử dụng và tiêu dùng tương tự như ở chợ. Spacelens cung cấp cho bạn một ứng dụng thương mại điện tử trung gian ngay trong túi của bạn, hướng dẫn nơi bạn có thể mua bất cứ thứ gì thông qua sức mạnh của bản đồ.

Dễ dàng tham gia vào cộng đồng địa phương và tìm các ưu đãi, giao dịch, giảm giá, khuyến mãi ngay lập tức trong khi trò chuyện với những người khác trên ứng dụng mua sắm di động Spacelens. Bán những sản phẩm dịch vụ đã qua sử dụng hoặc mới và quyết định giá thành mà bạn đã sẵn sàng để bán các mặt hàng của bạn trên cửa hàng trực tuyến của mình. Khi bạn tìm thấy thứ gì đó mình muốn mua, chỉ cần kết nối với người bán và trò chuyện. Cũng giống như bạn thêm một mặt hàng vào giỏ hàng để thỏa thuận giá cả, thời gian và địa điểm mua hàng. Spacelens không tính phí giao dịch và tất cả các giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa các người dùng.

Spacelens cũng cho phép bạn xem giá của bất kỳ sản phẩm nào bằng Ethereum, Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác. Giá tiền điện tử được hiển thị trên mỗi danh sách tự động phản ánh giá tiền tệ hiện tại của họ trên các sàn giao dịch blockchain.

Bạn có thể tìm thấy các ưu đãi và giao dịch tuyệt vời với một lượng lớn các mặt hàng như thời trang, điện tử, đồ trang sức, làm đẹp, sách, làm vườn, đồ nội thất gia đình, phụ kiện, thiết bị, đồ chơi, quần áo, ô tô, trò chơi điện tử, thể thao và các dịch vụ khác.

Đặc tính nổi bật:
- Tạo, liệt kê và bán các sản phẩm cho cộng đồng ở địa phương của bạn
- Tìm kiếm và liên hệ với những người khác thông qua các cuộc trò chuyện và tin nhắn và ngay lập tức mua những gì bạn đang tìm kiếm
- Sử dụng máy ảnh của bạn để chụp ảnh, quay video, thêm nội dung thực tế tăng cường vào hình ảnh và phiếu mua hàng của bạn và quyết định chính xác nơi đặt chúng
- Khám phá những gì mọi người đã tạo ra xung quanh bạn và những gì họ cung cấp
- Quyết định tham gia vào cộng đồng địa phương và đăng nội dung, ý tưởng, sản phẩm và dịch vụ của bạn
- Kiểm tra bản đồ của bạn và xem những người dùng khác đang cung cấp những gì, cũng như dễ dàng tìm đến họ qua GPS
- Theo dõi những người dùng khác và các địa điểm, và xem những tin tức cập nhật thường xuyên trên trang chủ của bạn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email help@spacelens.com hoặc truy cập trung tâm hỗ trợ của chúng tôi tại https://help.spacelens.com

Điều khoản & Điều kiện: https://www.spacelens.com/legal/terms-conditions
Chính sách bảo mật: https://www.spacelens.com/legal/privacy-policy

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Spacelens: Ví tiền mã ho‪á‬

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--