Cambly Kids

Cambly Kids

Nhà phát triển: Cambly, Inc.

Miễn phí

Cambly Kids Miễn phí

Cambly Kids

Nhà phát triển: Cambly, Inc.

Ảnh màn hình

Cambly Kids
Cambly Kids
Cambly Kids
Cambly Kids
Cambly Kids
Cambly Kids
Cambly Kids
Cambly Kids

Mô tả bởi nhà phát triển

Cambly Kids là một ứng dụng cung cấp nền tảng dạy tiếng Anh như cách người bản xứ ở các nước nói tiếng Anh sử dụng để giao tiếp như Mỹ, Anh và Canada. Dù con bạn chưa bao giờ tiếp xúc với tiếng Anh hay đã học ở các trung tâm Anh ngữ, chúng tôi sẽ bảo đảm con bạn sẽ luôn được nói tiếng Anh ngay từ những bài học đầu tiên khi tham gia Cambly Kids.

Với Cambly Kids, bạn có thể chọn gia sư tiếng Anh và hẹn lịch học theo ngày giờ phù hợp với bạn và con bạn. Cambly Kids có hàng trăm giáo viên chuyên nghiệp có thể kết nối 24/7 và 100% các giáo viên bản ngữ. Tất cả các bài học tiếng Anh đều được thực hiện MỘT-KÈM-MỘT, nên con bạn sẽ có được tối đa thời gian để nói, giao tiếp một cách thoải mái và nâng cao cơ hội phát triển khả năng ngoại ngữ cũng như sự tự tin một cách tự nhiên nhất.

Mỗi bài học 30 phút sẽ được lấp đầy bởi các trò chơi và nhiều hoạt động phong phú giúp trẻ tiếp thu tự nhiên, vui vẻ, chơi mà học - học mà chơi. Chương trình dạy đặc biệt của Cambly được phát triển bởi các chuyên gia và được áp dụng kiến thức mới nhất của các nghiên cứu giáo dục và thực hành ngôn ngữ. Tất cả các bài học giữa gia sư và con bạn đều sẽ được quay và lưu trữ để bạn có thể xem lại các tài liệu học và kiểm tra quá trình học tập nâng cao khả năng tiếng Anh của con bạn theo từng kỹ năng nghe, nói và đọc.

Cambly Kids cung cấp các khoá học cho trẻ em từ 4-15 tuổi, từ trình độ vỡ lòng đến nâng cao. Hãy đăng ký học thử ngay hôm nay, và kết nối với gia sư của chúng tôi tại phòng học trực tuyến qua iPhone hoặc iPad nhé!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Cambly Kids

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--