Goals - LiveScore Fixtures

Goals - LiveScore Fixtures

Nhà phát triển: Alejandro Rodriguez Uson

Miễn phí

Goals - LiveScore Fixtures Miễn phí

Goals - LiveScore Fixtures

Nhà phát triển: Alejandro Rodriguez Uson

Ảnh màn hình

Goals - LiveScore Fixtures
Goals - LiveScore Fixtures
Goals - LiveScore Fixtures
Goals - LiveScore Fixtures
Goals - LiveScore Fixtures
Goals - LiveScore Fixtures
Goals - LiveScore Fixtures
Goals - LiveScore Fixtures

Mô tả bởi nhà phát triển

Luôn cập nhật trên tất cả các Giải bóng đá, Cúp & Thi đấu bóng đá hàng đầu 2018/19, ngay lập tức tìm ra khi chúng được phát trực tiếp trên TV trên khắp châu Âu.

Goals ™ là ứng dụng bóng đá được sử dụng rộng rãi nhất.

Ứng dụng cảnh báo bạn trước mọi ứng dụng khác về mục tiêu, kết quả và các sự kiện khác của trận đấu, chẳng hạn như đội hình, trục xuất và nhắc nhở 1 giờ trước với kênh TV.

TẠI SAO SỬ DỤNG MỤC TIÊU

* BEAT RAPIDEST VÀ KẾT QUẢ THÔNG BÁO CỦA CỬA HÀNG APP: Mục tiêu ™ thông báo mục tiêu ngay lập tức. Hãy thử các ứng dụng khác hoặc tham khảo ý kiến ​​người dùng khác.

* THÔNG BÁO BỔ SUNG: Nhắc nhở 1 giờ trước trận đấu với thông tin của kênh truyền hình, Hình phạt, Nghỉ ngơi, Vàng và Thay đổi.

* THÔNG BÁO CỦA MỘT MATCH: Kích hoạt cảnh báo cho một trận đấu cụ thể.

* DU LỊCH QUỐC TẾ TUYỆT VỜI: Champions League, Europa League, Club World Cup.

* - Ngoại hạng Anh - tất cả trong số 20 câu lạc bộ bao gồm lịch trình truyền hình cho Manchester United, Liverpool, Manchester City, Arsenal, Chelsea, Spurs, West Ham, Everton và nhiều hơn nữa.
- Liên đoàn bóng đá bao gồm Championship, League One & League Two.
- UEFA Champions League & UEFA Europa League.
- Bóng đá Scotland - Giải Ngoại hạng Scotland và Cúp Scotland bao gồm Celtic và Rangers.
- Các cuộc thi cúp FA, Carabao Cup & EFL.
- Bóng đá quốc tế bao gồm Anh, Scotland, NI, ROI, Wales và các nước châu Âu khác từ UEFA Nations League và International Friendlies.
- Bóng đá châu Âu từ La Liga (bao gồm Barcelona & Real Madrid), Serie A, Bundesliga, Dutch Eredivisie, French Lique 1, Major League Soccer, Australian A League, Brazil Campeonato, Bồ Đào Nha Premiera và Welsh & Irish Premier League Football. Cũng bao gồm bóng đá cúp châu Âu.
- Các trận đấu trực tiếp khác bao gồm Bóng đá Hội nghị Non League, Dự bị Premier League, Bóng đá Thiếu niên, Bóng đá Nữ Super League & Những người bạn trước mùa giải.

Giá đăng ký và điều khoản:

Calm cung cấp đăng ký tự động gia hạn hàng tuần ở mức 1,99 đô la / tháng và đăng ký tự động gia hạn hàng tháng ở mức 7,99 đô la / năm để cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào Bộ sưu tập cao cấp mục tiêu trong khi bạn duy trì đăng ký hoạt động.

Thanh toán sẽ được tính vào thẻ tín dụng được kết nối với Tài khoản iTunes của bạn khi bạn xác nhận mua đăng ký ban đầu. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời gian đăng ký hiện tại. Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và chi phí gia hạn sẽ được xác định. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình và tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản của bạn sau khi mua. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi bạn mua đăng ký, nếu có.


Tìm hiểu thêm về các điều khoản và điều kiện của chúng tôi ở đây:

Điều khoản dịch vụ: https://alejandro99aru.wixsite.com/misitio/terms-conditions

Chính sách bảo mật: https://alejandro99aru.wixsite.com/misitio/privacy-policy

Hãy là một người đặt cược đáng tin cậy và có trách nhiệm!

NÓI CHO CHÚNG TÔI NHỮNG GÌ BẠN NGHINK - Chúng tôi đã xây dựng ứng dụng này dựa trên ý kiến ​​của khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết những gì sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn. Gửi cho chúng tôi bất kỳ ý kiến ​​và đề xuất!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Goals - LiveScore Fixtures

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--