Toppy - Động vật Biết Nói

Toppy - Động vật Biết Nói

Nhà phát triển: Friendzy Limited

Miễn phí

Toppy - Động vật Biết Nói Miễn phí

Toppy - Động vật Biết Nói

Nhà phát triển: Friendzy Limited

Ảnh màn hình

Toppy - Động vật Biết Nói
Toppy - Động vật Biết Nói
Toppy - Động vật Biết Nói
Toppy - Động vật Biết Nói
Toppy - Động vật Biết Nói
Toppy - Động vật Biết Nói
Toppy - Động vật Biết Nói
Toppy - Động vật Biết Nói
Toppy - Động vật Biết Nói
Toppy - Động vật Biết Nói

Mô tả bởi nhà phát triển

Chào mừng bạn đến với Toppy, ứng dụng giúp bạn mang lại sức sống cho những bức ảnh thú cưng yêu thích của mình! Hãy nghĩ đến chó, mèo, chim và thậm chí cả cá sấu - bởi vì, với sức mạnh của Toppy, bạn có thể làm cho bất kỳ hình ảnh động vật nào hát, nói chuyện và cử động!

Toppy cung cấp tùy biến vô hạn vì Toppy cho bạn toàn quyền quyết định. Ở đây, bạn có thể làm cho hình ảnh thú cưng của mình nói bất cứ điều gì bạn muốn và xem thú cưng bắt chước cử động của bạn nữa. Tạo một lời nhắn cùng thú cưng yêu thích của bạn và gửi cho mọi người mà bạn biết, đó là những gì Toppy làm!

Vậy, cách ứng dụng hoạt động như thế nào?

1 - Bắt đầu bằng cách chọn một trong những hình ảnh thú cưng tùy chỉnh của chúng tôi hoặc tải lên hình ảnh thú cưng của riêng bạn!

2 - Tiếp theo, sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt của Toppy để quét khuôn mặt của bạn và căn chỉnh với hình ảnh của bạn.

3 - Khi bạn đã làm xong mọi việc, đã đến lúc ghi âm lời nhắn. Xem thú cưng của bạn bắt chước những gì bạn nói, và thậm chí sao chép hình dạng mà miệng bạn tạo ra khi bạn nói!

4 - Bây giờ, đã đến lúc mang đến cho thú cưng của bạn một diện mạo hoàn toàn mới! Toppy cung cấp một loạt các bộ lọc, quần áo và trang phục kỳ quặc để bạn làm nổi bật thú cưng của mình!

5 - Khi bạn đã làm xong vẻ ngoài, đã đến lúc chỉnh sửa âm thanh. Bạn có thể tùy chỉnh bản ghi âm của mình theo bất kỳ cách nào mà bạn thấy phù hợp! Làm giọng trầm và bùng nổ hoặc giọng cao như một con sóc chuột, miễn là bạn chọn những gì làm cho bạn và bạn bè của bạn mỉm cười!

6 - Đã xong! Bạn đã ghi âm và chỉnh sửa Toppy đầu tiên của mình! Bây giờ là lúc để chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn. Gửi, ngồi xuống và xem người nhận của bạn không thể nào tin vào mắt họ khi bức ảnh của bạn trở nên sống động và chuyển tiếp lời nhắn của bạn!

Hãy suy nghĩ một cách sáng tạo để xem bạn có thể làm bạn bè của mình ngạc nhiên và sững sờ đến mức nào! Ghi lại âm thanh bất ngờ, sử dụng những bức ảnh điên rồ và chọn những bộ trang phục quái gở nhất - bởi vì giới hạn duy nhất ở đây là sự sáng tạo của bạn. Tải về Toppy ngay hôm nay và bắt đầu mang lại sức sống cho những bức ảnh thú cưng yêu thích của bạn - thật là điên rồ nếu bạn không làm vậy.

Nếu bạn gặp khó khắn khi sử dụng Toppy, đội ngũ Friendzy luôn sẵn sàng trợ giúp! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ support@friendzy.tech.

Ứng dụng cung cấp những tùy chọn gói đăng ký sau đây:

- Gói đăng ký hàng tuần gồm 7 ngày dùng thử miễn phí với giá 7,99 USD.
- Phí thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng.
- Gói đăng ký tự động gia hạn trừ phi bạn tắt tính năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn hiện tại.
- Tài khoản được tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn hiện tại.
- Người dùng có thể điều chỉnh việc đặt mua và tắt chế độ tự động đăng ký tiếp bằng cách vào Cài đặt Tài khoản người dùng sau khi đã đặt mua.
- Chi phí gia hạn sẽ bằng giá trị mà “Ma trận App Store của Apple” xác định tương ứng với giá gói đăng kí tính bằng đôla Mỹ.
- Bất kỳ thời gian dùng thử miễn phí còn lại nào, nếu có, sẽ bị mất khi thanh toán gói thuê bao cao cấp trong thời gian dùng thử miễn phí.
Điều khoản sử dụng http://friendzy.tech/toppyeula
Chính sách bảo mật http://friendzy.tech/toppyprivacypolicy

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Toppy - Động vật Biết Nói

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--