Stickman Rope Hero Original

Stickman Rope Hero Original

Nhà phát triển: Naxeex LTD

Miễn phí

Stickman Rope Hero Original Miễn phí

Stickman Rope Hero Original

Nhà phát triển: Naxeex LTD

Ảnh màn hình

Stickman Rope Hero Original
Stickman Rope Hero Original
Stickman Rope Hero Original
Stickman Rope Hero Original
Stickman Rope Hero Original
Stickman Rope Hero Original
Stickman Rope Hero Original
Stickman Rope Hero Original
Stickman Rope Hero Original
Stickman Rope Hero Original

Mô tả bởi nhà phát triển

Stickman đã trở lại kinh doanh. Gặp gỡ trình mô phỏng miễn phí của một người đàn ông vui tính.

Đã đến lúc cho một anh hùng thực sự, người đàn ông đóng vai được cập nhật đã trở lại. Stickman là người có thể làm bất cứ điều gì. Chơi một mô phỏng miễn phí về một người đàn ông vui tính và vui vẻ như nó nên làm, trong phiên bản cập nhật có nhiều né tránh hơn, nhiều trứng phục sinh hơn, nhiều nhiệm vụ hơn. Bạn vẫn có những hành động 3D tuyệt vời trong một thế giới mở rộng lớn từ bên thứ ba. Cuộc sống của một stickman không hề dễ dàng, một số lượng lớn kẻ thù và những trận chiến khó khăn đang chờ đợi anh hùng của bạn. Những trận đấu súng vui nhộn sẽ diễn ra trên mọi ngóc ngách. Nhân bản xấu xa đã xâm chiếm thành phố của bạn một lần nữa; những người đàn ông nhỏ bé được sơn này ám ảnh bất cứ ai. Anh hùng của bạn cần phải chiến đấu với cái ác này đã xâm chiếm thành phố và giải phóng cư dân của nó. Chống lại làn sóng của kẻ thù và giữ cho sự phòng thủ của toàn thành phố. Nhận phần thưởng cho các nhiệm vụ đã hoàn thành và cải thiện stickman của bạn. Hoàn thành một số lượng lớn các nhiệm vụ thú vị. Nhận những khẩu súng tuyệt vời để có ưu thế trong các trận chiến.

Khám phá thành phố 3D được cập nhật, tìm những lối đi bí mật để điều hướng tốt hơn trong tương lai. Trong thành phố, bạn có thể tìm thấy những quả trứng Phục sinh thú vị và một số lượng lớn tài nguyên trò chơi miễn phí. Trong số đó sẽ có: hộp mực, vũ khí, bộ sơ cứu, áo giáp, tiền xu, tinh thể và nhiều hơn thế nữa.

Trò chơi có một số lượng lớn tài nguyên miễn phí. Nhận phần thưởng hàng ngày mỗi ngày và nhận được phần quà cuối cùng. Thu thập các tinh thể rải rác xung quanh thành phố.

Đồ họa được tối ưu hóa cho phép bạn chơi ngay cả trên một thiết bị yếu. Cài đặt chất lượng sẽ cho phép bạn chạy trò chơi với các yêu cầu tối thiểu hoặc tối đa, tùy thuộc vào thiết bị của bạn. Điều khiển thuận tiện sẽ cho phép bạn đắm mình tốt hơn trong thế giới trò chơi và tận hưởng trò chơi một cách tối đa. Một hệ thống các mẹo và bài học thuận tiện sẽ cho phép bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của cơ chế này hoặc cơ chế đó.

Thành tích trò chơi sẽ giúp anh hùng của bạn bơm mọi thứ bạn cần. Nhận phần thưởng cho thành tích và nâng cấp kỹ năng cho người đàn ông nhỏ bé của bạn. Với mỗi cấp độ, stickman của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Stickman đã trở lại thị trấn với kho vũ khí được cập nhật. Trò chơi có nhiều lựa chọn vũ khí.
Vũ khí cận chiến, để đánh mục tiêu ở khoảng cách xa và vũ khí hạng nặng. Trong game, mỗi loại vũ khí đều yêu cầu cách xử lý đặc biệt, kỹ năng xử lý phụ thuộc trực tiếp vào sự khéo léo và nhanh trí của bạn. Kiểm tra kỹ năng của bạn.

Trò chơi có một số lượng lớn các loại phương tiện khác nhau. Chúng tôi đã cố gắng tạo ra nhiều phương tiện di chuyển nhất có thể để chúng tôi có thể vui vẻ thay đổi phương tiện trong trò chơi. Những chiếc xe sau có thể đang ở trong ga ra của bạn:
Xe hạng thương gia - thoải mái di chuyển trong thành phố.
Xe thể thao tuyệt vời - để đi nhanh quanh thành phố.
SUV cỡ lớn - bạn sẽ trông thật ngầu khi ở trong đó.
Limousine - di chuyển trong thành phố như một siêu sao.
Chopper - thiết bị tính phí này sẽ không để bất cứ ai thờ ơ với chiếc xe đạp này cho một anh hùng thực sự.
Quái vật địa hình - với chiếc xe này, bạn sẽ lái khắp mọi nơi.
Xe tăng - phương tiện chiến đấu dành cho các nhiệm vụ hạng nặng.

Tùy chỉnh người đàn ông nhỏ của bạn, mang lại sự độc đáo cho anh hùng của bạn. Mỗi làn da có một bộ tính năng độc đáo của riêng mình. Cửa hàng có các giao diện khác nhau cho anh hùng của bạn:
Người que màu đỏ ban đầu là da cơ bản của một chiến binh.
Da công sở - ăn mặc như một doanh nhân nghiêm túc.
Một bộ đồ cho mỗi ngày - sẽ giúp bạn hòa nhập với đám đông.
Bộ đồ đi biển - trong trường hợp tâm trạng tốt.

Đã đến lúc làm cho bản thân được biết đến. Trở thành một anh hùng thực sự trong mắt cư dân của thành phố và đạt được vinh quang.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Stickman Rope Hero Original

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--