CheckMath
4.5 / 4 đánh giá

CheckMath

Nhà phát triển: Study Evolution EdTech Pte. Ltd.

Miễn phí

CheckMath Miễn phí
4.5 / 4 đánh giá

CheckMath

Nhà phát triển: Study Evolution EdTech Pte. Ltd.

Ảnh màn hình

CheckMath
CheckMath
CheckMath
CheckMath
CheckMath
CheckMath
CheckMath
CheckMath
CheckMath
CheckMath

Mô tả bởi nhà phát triển

CheckMath là công cụ học toán hữu ích dành cho học sinh, phụ huynh và giáo viên.
Được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng hình ảnh dựa trên AI, bằng cách chụp ảnh, ứng dụng dễ dùng này giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm lời giải và phần giải thích cho các câu hỏi toán học.
Bạn có thể kiểm tra bài tập về nhà bằng cách chụp ảnh bất kỳ dạng câu hỏi toán nào và sửa các lời giải bạn đã sai nhờ thao tác kiểm tra ngay lập tức.
Bạn có thể chụp ảnh câu hỏi in hoặc viết tay và nhận kết quả tức thì, từ đó nâng cao hiệu quả học tập.

Các tình huống có thể ứng dụng
◇ Bạn gặp khó khăn khi giải bài tập toán? ▷ Hãy Chụp & Tìm bằng CheckMath, nhận lời giải ngay lập tức và nâng cao hiệu quả học tập của bạn.
◇ Bạn thấy việc kiểm tra các câu hỏi tính toán của con bạn thật phiền hà? ▷ Hãy tiết kiệm thời gian bằng Chụp ảnh để kiểm tra – tính năng giúp bạn kiểm tra lời giải ngay lập tức.
◇ Thật rắc rối khi phải tính phân số, phân tích đa thức và giải phương trình? ▷ Hãy sử dụng Máy tính thông minh để được giải thích chi tiết từng bước.
◇ Bạn phát chán những bài tập tính nhẩm tẻ nhạt? ▷ Hãy tham gia làm bài tập trực tuyến thú vị và cùng tiến bộ với những người học trên khắp thế giới.

Điểm nổi bật nhất
1. Chụp & Tìm: Với ứng dụng thông minh dựa trên AI này, bạn có thể giải bài tập về nhà môn toán thật hiệu quả bằng cách chụp ảnh tìm kiếm câu hỏi để nhận lời giải và phần giải thích ngay lập tức.
2. Chụp ảnh để kiểm tra: Sau khi chụp ảnh, CheckMath sẽ lập tức kiểm tra lời giải cho các dạng câu hỏi khác nhau, bao gồm cộng, trừ, nhân và chia, cũng như phép đặt tính dọc, nhận dạng mẫu, phương trình, chuyển đổi đơn vị và các biểu thức toán học có dấu ngoặc.
3. Máy tính thông minh: Không chỉ là một máy tính truyền thống, Máy tính thông minh giúp bạn tính toán các biểu thức thông thường, giải phương trình, nhập biểu thức bằng bàn phím đặc biệt và xem các bước giải chi tiết. Máy tính thông minh là công cụ hữu ích được thiết kế để giúp học sinh học cách giải phương trình và câu hỏi tính toán một cách dễ dàng.
4. Lỗi sai (miễn phí trong thời gian giới hạn): Thêm các câu hỏi bạn đã sai bằng một lần nhấn, phân loại và sắp xếp các câu hỏi đó theo thẻ để xem lại các câu hỏi cùng loại và nâng cao hiểu biết về kiến thức toán học liên quan.
5. Bài tập viết tay trực tuyến thông minh: CheckMath có thể tạo các câu hỏi phép đặt tính dọc và ngang một cách thông minh dựa trên các điểm kiến thức liên quan, chẳng hạn như cộng, trừ, nhân, chia. Học sinh có thể viết lời giải bằng ngón tay trên màn hình điện thoại thông minh. Hoạt động này không chỉ thú vị mà còn giúp cải thiện kỹ năng tính toán.

Tải xuống CheckMath miễn phí ngay!

Thỏa thuận Người dùng CheckMath: https://api.checkmath.net/cm/agreement/vi

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app CheckMath

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan