Kalpha
4.5 / 111 đánh giá

Kalpha

Nhà phát triển: Kalpha Private Limited

Miễn phí

Kalpha Miễn phí
4.5 / 111 đánh giá

Kalpha

Nhà phát triển: Kalpha Private Limited

Ảnh màn hình

Kalpha
Kalpha
Kalpha
Kalpha
Kalpha

Mô tả bởi nhà phát triển

Chiến thắng giải thưởng ASEAN Rice Bowl Awards hạng mục People’s Choice và ORIGIN Innovation Award hạng mục Edtech!

Đồng thời còn xuất hiện trên các trang uy tín như Yahoo News,TechInAsia, e27, Lianhe Zaobao, Vietcetera, YP SG, EdTech Asia và nhiều trang báo khác!

Kalpha là một hệ sinh thái giáo dục toàn diện, nơi bạn có thể gặp gỡ những người giàu kinh nghiệm để học hỏi theo cách thân thiện (từ trải nghiệm của các cá nhân chia sẻ trên Kalpha) và chuyên nghiệp (từ hệ sinh thái trường học, khóa học).
Tận dụng sự thuận tiện của việc kết nối trực tuyến, chúng tôi tạo nên một cộng đồng gồm có những Người học hỏi, Người chia sẻ và Doanh nghiệp. Đây là nơi để mọi người kết nối và gặp gỡ, cùng học hỏi bất kỳ kỹ năng, kiến thức và trải nghiệm thực tế nào, theo cách thân thiện hoặc chuyên nghiệp.

Danh mục Cá nhân (P2P) dành cho những người dùng muốn kết nối trực tuyến (online) hoặc trực tiếp (offline) với những người dùng khác để trau dồi thêm kiến thức và mở rộng mối quan hệ.
Dù việc học trực tuyến là cần thiết trong thời đại hiện nay nhưng hình thức học cá nhân hóa với sự tương tác 1-1 vẫn là điều thiết yếu trong hành trình học hỏi.
Chính vì thế, chúng tôi tạo nên hệ sinh thái giáo dục toàn diện này để bạn thoải mái kết nối với những cá nhân khác! Bạn chỉ cần trò chuyện (chat), đặt lịch và tham gia buổi chia sẻ trên Kalpha!


Đối với những người dùng muốn được nâng cấp bản thân với các khóa học uy tín thì danh mục Kalpha Enterprise chính là nơi dành cho bạn!
Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng những Doanh nghiệp tổ chức các Lớp học chuyên nghiệp, nhằm giúp bạn phát triển và mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới!

Tham gia ngay cộng đồng Kalpha để bắt đầu hành trình học hỏi!

HỌC HỎI HOẶC CHIA SẺ BẤT KỲ ĐIỀU GÌ: Với Kalpha, chúng tôi tập trung vào sự học hỏi từ trải nghiệm! Vậy nên bất cứ ai cũng có thể trở thành Người chia sẻ trên Kalpha, kể cả khi bạn không có bằng cấp hay chứng chỉ nào cả. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có những điều thú vị để chia sẻ cho những cá nhân khác.

NÂNG CẤP SỰ NGHIỆP: Danh mục Enterprise của chúng tôi gồm các doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các khóa học chuyên nghiệp, sẽ giúp nâng cấp con đường phát triển nghề nghiệp của bạn. Lựa chọn khóa học, buổi hội thảo và lớp học từ những Doanh nghiệp đã được Kalpha xác minh sẽ cho bạn cơ hội trau dồi kỹ năng, tiếp thu thêm kiến thức mới.

Và nếu bạn là người cung cấp khóa học, chỉ cần đăng nhập vào Kalpha và đăng ký tài khoản Doanh nghiệp để bắt đầu ngay!

NỀN TẢNG TOÀN DIỆN: Trở thành Người học hỏi, Người chia sẻ và Doanh nghiệp chỉ với 1 tài khoản Kalpha!

1) Đa dạng chủ đề: Với hơn 10 chủ đề, bạn LUÔN LUÔN tìm được những điều mới lạ để học hỏi hoặc chia sẻ trên Kalpha! Dù cho bạn muốn học một kỹ năng chuyên môn hay đơn giản chỉ bắt đầu tìm hiểu một sở thích mới, Kalpha luôn đồng hành cùng bạn!

2) Dễ dàng kết nối: Kết nối nhanh chóng với Người học, Người chia sẻ hoặc Doanh nghiệp thông qua tính năng trò chuyện trực tuyến ngay trong ứng dụng!

Khi đã quyết định tham gia buổi chia sẻ hoặc lớp học, bạn có thể đặt lịch hẹn với Người chia sẻ hoặc Doanh nghiệp trực tiếp ngay trên nền tảng Kalpha!

3) Quyền riêng tư và an toàn: Là một nền tảng cộng đồng, chúng tôi luôn phải đảm bảo sự an toàn và bảo mật. Đây chính là lý do Kalpha tích hợp tính năng gọi thoại/video trong ứng dụng. Bạn có thể tham gia buổi chia sẻ mà không cần tiết lộ thêm thông tin cá nhân cho những người dùng khác!
Hơn thế, tính năng đánh giá và báo cáo người dùng của Kalpha sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đặt lịch tham gia buổi chia sẻ.

4) Thanh toán trong ứng dụng: Với hệ thống thanh toán được tích hợp ngay trong ứng dụng, bạn có thể kết nối, trò chuyện, gặp gỡ và thanh toán phí của Buổi chia sẻ hoặc Lớp học mà chẳng cần phải thoát ra khỏi ứng dụng Kalpha!

Liên hệ với chúng tôi!
Website: www.kalpha.io
Instagram: www.instagram.com/kalphavn
Facebook: www.facebook.com/kalphavn

Hoặc gửi email đến vietnam@kalpha.io!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Kalpha

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--