Chạy bộ của Daily Burn

Chạy bộ của Daily Burn

Nhà phát triển: DailyBurn

Miễn phí

Chạy bộ của Daily Burn Miễn phí

Chạy bộ của Daily Burn

Nhà phát triển: DailyBurn

Ảnh màn hình

Chạy bộ của Daily Burn
Chạy bộ của Daily Burn
Chạy bộ của Daily Burn
Chạy bộ của Daily Burn
Chạy bộ của Daily Burn
Chạy bộ của Daily Burn
Chạy bộ của Daily Burn
Chạy bộ của Daily Burn
Chạy bộ của Daily Burn
Chạy bộ của Daily Burn

Mô tả bởi nhà phát triển

Cho dù bạn chạy bộ để giảm cân, luyện tập để chạy 5 km hoặc theo dõi khoảng cách đã chạy, hãy cải thiện tốc độ của bạn với các bài tập âm thanh do huấn luyện viên chạy bộ cá nhân hướng dẫn.

Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu và cam kết về thời gian của bạn, chúng tôi sẽ điều chỉnh kế hoạch chạy bộ hàng tuần cho bạn - từ việc chạy bộ 15-45 phút, luyện tập ngắt quãng cho đến chạy bền, chạy trên máy chạy bộ hoặc chạy ở ngoài trời. Dù là trong trường hợp nào, huấn luyện viên sẽ nói vào tai bạn để hướng dẫn bạn từng bước chạy chậm, chạy nhanh ngay lập tức - hoặc hãy chọn chạy tự do khi bạn muốn tự mình bắt đầu. Sau đó, khi đến lúc hạ nhiệt, hãy thực hiện theo các bài tập giãn cơ đơn giản của chúng tôi để giữ cho cơ thể của bạn nhẹ nhàng và linh hoạt.

Theo dõi khoảng cách đã chạy, tốc độ và lượng calo của bạn bằng cách liên kết tài khoản của bạn với Apple Health Kit. Bạn thậm chí có thể kết nối âm nhạc của riêng bạn để nghe một danh sách nhạc giúp bạn di chuyển. Cho dù bạn đang tìm cách để bắt đầu một hoạt động mới, để duy trì sức khỏe hoặc để trở nên nhanh hơn, hãy chọn ứng dụng chạy bộ thực sự giúp bạn đạt được mục tiêu.

Tải về ứng dụng hướng dẫn chạy MIỄN PHÍ của riêng bạn.

Bạn có thể hủy gói đăng ký hoặc bản dùng thử miễn phí bất cứ lúc nào bằng cách hủy gói đăng ký của mình thông qua cài đặt tài khoản iTunes, nếu không, gói đăng ký sẽ tự động gia hạn. Bạn phải hủy đăng ký 24 giờ trước khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí hoặc bất kỳ thời hạn nào của gói đăng ký để tránh bị tính phí. Gói đăng ký với thời gian dùng thử miễn phí sẽ tự động gia hạn thành gói đăng ký trả phí.

Xin lưu ý: bất kỳ thời gian dùng thử miễn phí nào chưa được sử dụng (nếu có) sẽ bị hủy bỏ khi bạn mua gói đăng ký cao cấp trong thời gian dùng thử miễn phí. Các khoản thanh toán cho gói đăng ký sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn lúc xác nhận mua hàng và khi bắt đầu mỗi thời hạn gia hạn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng xem Điều khoản Dịch vụ (https://dailyburn.com/terms) và Chính sách Quyền riêng tư (https://dailyburn.com/privacy.)

Các dịch vụ được cung cấp thông qua ứng dụng được thiết kế chỉ nhằm cung cấp thông tin và bạn hoàn toàn chịu mọi rủi ro khi sử dụng các dịch vụ này. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của mình hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác trước khi bắt đầu dịch vụ này hoặc bất kỳ bài tập thể dục hoặc chương trình dinh dưỡng nào khác để xác định xem chương trình đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Chạy bộ của Daily Burn

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--