Store Làm Mộc

Store Làm Mộc

Nhà phát triển: Nguyen Phuoc Vinh

Miễn phí

Store Làm Mộc Miễn phí

Store Làm Mộc

Nhà phát triển: Nguyen Phuoc Vinh

Ảnh màn hình

Store Làm Mộc
Store Làm Mộc
Store Làm Mộc
Store Làm Mộc

Mô tả bởi nhà phát triển

Giới thiệu về Store Làm Mộc

Tổng quan
Store Làm Mộc là hệ thống siêu thị chuyên bán máy móc và dụng cụ làm mộc thuộc hệ sinh thái Thích Làm Mộc của Công ty TNHH Thích Làm Mộc.

- Địa chỉ: 234 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
- Hotline: 028 7300 7368
- Website: https://storelammoc.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/thichlammoc
- Email: store@lammoc.vn

Sứ mệnh
Mang đến cho giới DIY đầy đủ các sản phẩm máy móc và dụng cụ làm mộc với chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Tầm nhìn
Đến năm 2020, trở thành siêu thị chuyên bán máy móc và dụng cụ làm mộc lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Đến năm 2025, trở thành hệ thống siêu thị chuyên bán máy móc và dụng cụ làm mộc lớn nhất tại Miền Nam.

Giá trị cốt lõi
Uy tín
Chúng tôi bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Chúng tôi thực hiện đúng các cam kết của mình và liên tục cải tiến nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Trách nhiệm
Chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng giúp khách hàng an tâm khi mua sắm tại Store Làm Mộc. Tất cả sản phẩm mua sắm tại Store Làm Mộc đều có VAT, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế với Nhà nước và giúp khách hàng thuận lợi trong mua sắm. Chúng tôi hướng tới trách nhiệm xã hội thông qua các chương trình tài trợ cộng đồng.

Chất lượng
Tất cả sản phẩm kinh doanh tại Store Làm Mộc đều là hàng chính hãng. Khách hàng đến Store Làm Mộc mua sắm có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Đa dạng
Chúng tôi hướng đến là nơi tập hợp đầy đủ các máy móc, thiết bị làm mộc với chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tận tình
Với mang lại các máy móc, thiết bị phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng thực hiện những ước mơ của mình, tập thể nhân viên Store Làm Mộc liên tục học hỏi, nâng cao kỹ năng và kiến thức, làm việc với thái độ tận tình nhất đối với khách hàng.

Tiện lợi
Chính sách thanh toán và vận chuyển linh hoạt giúp khách hàng tiện lợi trong mua sắm. Các kênh truyền thông của Store Làm Mộc thường xuyên thực hiện các hướng dẫn thực hành và review sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng trong việc thao tác và chọn lựa sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chuyên mục chia sẻ giúp khách hàng có cơ hội giao lưu về nghề nghiệp, cuộc sống, chia sẻ các sản phẩm của mình với trên 85,000 bạn bè khác.

Trung thực
Chúng tôi thống nhất trong suy nghĩ, lời nói và hành động của mình với mong muốn mang lại đầy đủ thông tin cho khách hàng tham khảo, chọn lựa về các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Store Làm Mộc

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--