Google Fit: Theo dõi vận động

Google Fit: Theo dõi vận động

Nhà phát triển: Google LLC

Miễn phí

Google Fit: Theo dõi vận động Miễn phí

Google Fit: Theo dõi vận động

Nhà phát triển: Google LLC

Ảnh màn hình

Google Fit: Theo dõi vận động
Google Fit: Theo dõi vận động
Google Fit: Theo dõi vận động
Google Fit: Theo dõi vận động
Google Fit: Theo dõi vận động

Mô tả bởi nhà phát triển

Hãy để Google Fit giúp bạn sống khỏe mạnh và tích cực hơn!

Bạn khó mà biết được mình cần thực hiện loại hoạt động nào hoặc cường độ tập luyện ra sao để luôn khỏe mạnh. Đó là lý do Google Fit hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) để mang đến cho bạn Điểm nhịp tim, một mục tiêu hoạt động có thể giúp bạn nâng cao sức khỏe.

Những hoạt động khiến tim bạn bơm máu nhiều hơn có lợi ích rất lớn đối với trái tim và trí não của bạn. Bạn sẽ kiếm được 1 Điểm nhịp tim cho mỗi phút hoạt động vừa phải, như tăng tốc độ khi dắt chó đi dạo và 2 điểm cho các hoạt động cường độ cao hơn như chạy bộ. Chỉ 30 phút đi bộ nhanh 5 ngày một tuần đã có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu của AHA và WHO về hoạt động thể chất, vốn đã được chứng minh là giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện giấc ngủ và sức khỏe tinh thần nói chung.

Google Fit cũng sẽ giúp bạn:

XEM CÁC BÀI TẬP THỂ LỰC
Nhận thông tin chi tiết và xem số liệu thống kê, chẳng hạn như nhịp tim, tốc độ, nhịp độ, tuyến đường và nhiều thông tin khác về các hoạt động chạy, đi bộ và đạp xe của bạn.

THEO DÕI MỤC TIÊU
Xem quá trình thực hiện mục tiêu hằng ngày về Điểm nhịp tim và số bước. Bạn luôn hoàn thành mục tiêu? Dễ dàng điều chỉnh mục tiêu để tiếp tục thử thách bản thân, nhờ đó có được trái tim khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn.

THEO DÕI MỌI CỬ ĐỘNG
Mọi hoạt động thể chất đều có thể giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh hơn và với Google Fit, bạn có thể theo dõi tất cả hoạt động ở một nơi. Google Fit phối hợp với các ứng dụng và thiết bị thể dục bạn yêu thích để xây dựng nhật ký về hoạt động của bạn. Ngoài ra, để đảm bảo Fit không bao giờ bỏ lỡ bài tập thể lực, bạn có thể tự thêm bất kỳ hoạt động nào mà các ứng dụng khác không theo dõi, từ tập thể dục nhịp điệu cho đến nhảy Zumba!

KẾT NỐI VỚI CÁC ỨNG DỤNG VÀ THIẾT BỊ BẠN YÊU THÍCH

Google Fit có thể hiển thị cho bạn thông tin từ nhiều ứng dụng và thiết bị tương thích với Apple Health mà bạn yêu thích để cung cấp cho bạn thông tin tổng thể về sức khỏe bản thân, vì vậy bạn sẽ luôn theo dõi được quá trình của mình. Danh sách này bao gồm Lifesum, Runkeeper, Strava, MyFitnessPal, Headspace và nhiều thiết bị khác.

KIỂM TRA MỌI LÚC, MỌI NƠI
Bạn có thể xem thông tin tổng quan nhanh về hoạt động trước đây trên Google Fit và các ứng dụng tích hợp trong nhật ký của mình. Hoặc, bạn có thể xem thông tin đầy đủ trong thẻ duyệt tìm. Đây là nơi bạn tìm thấy mọi dữ liệu về sức khỏe thể chất và tinh thần của mình.

Tìm hiểu thêm về Google Fit và xem danh sách các ứng dụng được hỗ trợ tại: https://www.google.com/fit

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Google Fit: Theo dõi vận động

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--