Nhà sản xuất bìa sách
4.3 / 129 đánh giá

Nhà sản xuất bìa sách

Nhà phát triển: Desygner Pty Ltd

Miễn phí

Nhà sản xuất bìa sách Miễn phí
4.3 / 129 đánh giá

Nhà sản xuất bìa sách

Nhà phát triển: Desygner Pty Ltd

Ảnh màn hình

Nhà sản xuất bìa sách
Nhà sản xuất bìa sách
Nhà sản xuất bìa sách
Nhà sản xuất bìa sách
Nhà sản xuất bìa sách
Nhà sản xuất bìa sách
Nhà sản xuất bìa sách
Nhà sản xuất bìa sách
Nhà sản xuất bìa sách
Nhà sản xuất bìa sách
Nhà sản xuất bìa sách
Nhà sản xuất bìa sách

Mô tả bởi nhà phát triển

Cách dễ nhất để thiết kế bìa sách điện tử & Wattpad đảm bảo thu hút người đọc ở khắp mọi nơi. Chỉ trong vài phút, bạn có thể tạo một trang bìa đẹp và hấp dẫn mà không cần kinh nghiệm thiết kế trong ngày. Ứng dụng Book Cover Maker được đóng gói với vô số tài nguyên miễn phí bao gồm hàng trăm mẫu, hàng triệu hình ảnh miễn phí và hơn thế nữa. Cần một vỏ bọc cho thể loại giả tưởng, bí ẩn, kinh dị, lãng mạn? Bạn sẽ tìm thấy nó.

Đây là những gì bạn có thể thiết kế bằng Ứng dụng Trình tạo bìa sách:
• Bìa Wattpad (tích hợp hoàn toàn với Wattpad)
• Bìa sách điện tử Kindle
• Bìa sách điện tử khác
• Bìa sách sẵn sàng in

Thêm vào đó, ứng dụng Book Cover Maker đi kèm với chức năng Desygner như được đề cập bởi Forbes, Product Hunt, Social Media Examiner, Entrepreneur và Terra. Tham gia cùng hơn 4 triệu người sử dụng Desygner để tạo nội dung đẹp một cách nhanh chóng và miễn phí.

TẠO DỄ DÀNG: TẤT CẢ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và dễ sử dụng mà bạn cần như thay đổi kích thước, thay đổi phông chữ, thay đổi màu sắc, căn chỉnh, thứ tự lớp và nhiều hơn nữa. Chỉnh sửa hình ảnh, văn bản và biểu tượng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

HÌNH ẢNH, ICONS & FONTS MIỄN PHÍ: Không phải trả thêm tiền cho các gói như các ứng dụng khác, đôi khi lên đến $ 10 cho một hình ảnh hoặc biểu tượng. Ứng dụng Book Cover Maker đi kèm với nội dung miễn phí bản quyền tuyệt đẹp để sử dụng miễn phí mà không cần lo lắng về giấy phép!

TẢI XUỐNG & CHIA SẺ MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CÓ WATERMARKS: Không có bắt được! Bất cứ thứ gì bạn tạo bằng ứng dụng Book Cover Maker đều là của bạn để sử dụng theo ý muốn.
- CHIA SẺ thiết kế thông qua email, Instagram, Facebook, Twitter và hơn thế nữa.
- TẢI XUỐNG dưới dạng JPEG, PNG hoặc PDF.
- IN từ điện thoại của bạn trong vài giây.

TỰ ĐỘNG ĐẶT LẠI KÍCH THƯỚC: Bạn không cần phải nâng cấp để thay đổi kích thước và sử dụng lại Bìa Sách của mình. Thay đổi kích thước tệp của bạn nhiều lần miễn phí.

KHÔI PHỤC PHIÊN BẢN TRƯỚC: "Hum ... Tôi nghĩ hôm qua trông đẹp hơn". Đừng lo lắng, chỉ cần truy cập và khôi phục phiên bản Bìa sách tốt nhất của bạn.

LƯU TRỮ & CHỈNH SỬA BẤT CỨ LÚC NÀO: Tạo bao nhiêu Bìa sách tùy thích và lưu trữ tất cả chúng miễn phí. Chúng sẽ luôn có thể chỉnh sửa được từ máy tính và thiết bị di động bằng tài khoản Desygner của bạn.

Tìm cách tạo nhiều hơn chỉ Bìa sách? Hãy thử ứng dụng Desygner. Nó cung cấp hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp đã có kích thước hoàn hảo cho mọi thứ bạn cần, bao gồm các bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo, bản trình bày, thiệp, tờ rơi, v.v.

TÌM KIẾM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP? Hãy xem Trung tâm Tiếp thị Doanh nghiệp của chúng tôi tại desygner.com/enterprise được sử dụng bởi các blue chip lớn nhất trên thế giới.

Nếu bạn muốn nâng Bìa sách của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới, bạn có thể thích đăng ký PRO. Chỉ với $ 19,99 USD / năm, bạn sẽ mở khóa tất cả các mẫu chuyên nghiệp, có quyền truy cập vào hơn 800 Phông chữ miễn phí bản quyền, tìm kiếm hình ảnh không có giới hạn và tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo. Giá có thể khác nhau ở quốc gia của bạn.

Đăng ký hàng năm PRO có thể tự động gia hạn và nó được tính vào tài khoản iTunes của bạn và được gia hạn với số tiền tương tự trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Bạn sẽ tự động bị tính phí khi kết thúc thời gian dùng thử trừ khi bạn hủy trước đó. Tự động gia hạn có thể bị tắt bất kỳ lúc nào bằng cách chuyển đến cài đặt của bạn trong iTunes Store sau khi mua. Bất kỳ phần nào chưa sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất sau khi bạn mua hàng. Mua trọn đời cho phép bạn truy cập các dịch vụ Pro có sẵn tại thời điểm mua miễn là các dịch vụ đó có sẵn. Chúng tôi không đảm bảo hoặc tuyên bố rằng bất kỳ dịch vụ nào của nó sẽ tiếp tục khả dụng trong bất kỳ khoảng thời gian nào và bạn thừa nhận và đồng ý rằng các dịch vụ có thể thay đổi hoặc chấm dứt bất kỳ lúc nào trong tương lai. Xem Điều khoản & Chính sách Bảo mật để biết chi tiết. https://desygner.com/legal/terms-of-service

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Nhà sản xuất bìa sách

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--