VistaCreate: Biên Tập đồ Họa

VistaCreate: Biên Tập đồ Họa

Nhà phát triển: Crello Ltd.

Miễn phí

VistaCreate: Biên Tập đồ Họa Miễn phí

VistaCreate: Biên Tập đồ Họa

Nhà phát triển: Crello Ltd.

Ảnh màn hình

VistaCreate: Biên Tập đồ Họa
VistaCreate: Biên Tập đồ Họa
VistaCreate: Biên Tập đồ Họa
VistaCreate: Biên Tập đồ Họa
VistaCreate: Biên Tập đồ Họa
VistaCreate: Biên Tập đồ Họa
VistaCreate: Biên Tập đồ Họa
VistaCreate: Biên Tập đồ Họa
VistaCreate: Biên Tập đồ Họa
VistaCreate: Biên Tập đồ Họa

Mô tả bởi nhà phát triển

VistaCreate (ex Crello) là một nền tảng thiết kế miễn phí với hàng nghìn mẫu và một loạt các tính năng chỉnh sửa để giúp bạn tùy chỉnh các thiết kế. Xóa hình nền, truy cập thư viện khổng lồ gồm các phông chữ, hình minh họa, nhãn dán và các yếu tố khác, và dễ dàng tạo các thiết kế chuyên nghiệp miễn phí.

Ứng dụng của chúng tôi cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tự tạo đồ họa. Với VistaCreate (ví dụ: Crello), bạn có thể biến những ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực trong vài phút. Truy cập các tính năng thiết kế dễ sử dụng và các mẫu tạo sẵn, đồng thời quảng bá thương hiệu của bạn thông qua nội dung trực quan hiệu quả.

CÁC TÍNH NĂNG VISTACREATE:

- 50,000+ mẫu được thiết kế chuyên nghiệp
- Hơn 20 định dạng thiết kế kỹ thuật số và in ấn
- Hơn 25.000 nhãn dán, hình dạng, hình minh họa
- Hơn 6.000 mẫu hoạt hình
- Hơn 1 triệu hình ảnh cao cấp miễn phí
- Hơn 680 phông chữ miễn phí cho văn bản của bạn
- Hơn 6.000 hình ảnh động cho bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào.

CÁC ĐỊNH DẠNG THIẾT KẾ CHO MỌI DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT

Tạo bất cứ thứ gì từ tờ rơi in đến logo cá nhân trong VistaCreate. Chọn từ hơn 20 định dạng thiết kế trong ứng dụng. Chọn mẫu phù hợp, dễ dàng tùy chỉnh và gây ấn tượng với khán giả bằng các thiết kế cấp studio của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CHỈNH SỬA MIỄN PHÍ VÀ DỄ SỬ DỤNG

Loại bỏ bất kỳ nền hình ảnh nào chỉ với một cú nhấp chuột. Dễ dàng thay đổi kích thước, cắt hoặc tùy chỉnh hình ảnh của bạn với hàng nghìn đối tượng thiết kế. Khả năng là vô tận, và phần tốt nhất của tất cả - ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng.

SỬ DỤNG NHÓM LÀM SN SÀNG

Khám phá hàng nghìn mẫu được tạo chuyên nghiệp cho bất kỳ dịp nào trong VistaCreate. Chọn bất kỳ thiết kế tạo sẵn nào và dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với phong cách của bạn. Thay đổi nền, tải lên hình ảnh của riêng bạn, chơi với phông chữ và tạo hình ảnh tùy chỉnh cho nhu cầu của bạn mà không cần người thiết kế.

TRUY CẬP MỘT THƯ VIỆN ĐỐI TƯỢNG KHỔNG LỒ

Kiểm tra một bộ sưu tập lớn các đối tượng thiết kế trong VistaCreate. Nâng cao thiết kế của bạn với hàng nghìn nhãn dán, hình minh họa, biểu tượng miễn phí và hơn thế nữa. Ngoài ra, hãy khám phá hàng trăm phông chữ và tìm kiểu văn bản phù hợp nhất để truyền đạt thông điệp của bạn.

CÀI ĐẶT LẠI HOẶC CẮT HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Cắt ảnh của bạn trong một vài cú nhấp chuột, để lại những phần quan trọng nhất trong thiết kế của bạn. Với VistaCreate, thật dễ dàng thay đổi kích thước thiết kế của bạn - chuyển đổi giữa các định dạng chỉ bằng một cú nhấp chuột và tải nó lên các nền tảng khác nhau: mạng xã hội, bản tin email, bài đăng trên blog, v.v.

THÊM ÂM THANH VÀO VISUALS CỦA BẠN

Khám phá bộ sưu tập các bản nhạc được cấp phép của chúng tôi và thêm nhạc phù hợp vào hình ảnh hoặc video của bạn. Bạn cũng có thể thêm dấu ấn cá nhân bằng cách tải nhạc của riêng bạn lên ứng dụng. Tìm nhạc cho mọi tâm trạng và nổi bật với các thiết kế của bạn với VistaCreate.

TẢI XUỐNG VÀ CHIA SẺ

Tải xuống các thiết kế của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc chia sẻ chúng trực tiếp lên Instagram, Facebook hoặc các nền tảng khác ngay từ ứng dụng. Lưu dự án của bạn ở định dạng PNG hoặc JPG và duy trì hình ảnh chất lượng cao với trình tạo hình ảnh của chúng tôi.

TẠO NỘI DUNG VIDEO HÀNG ĐẦU

Cải thiện nguồn cấp dữ liệu của bạn với nội dung video độc đáo! Hãy xem thư viện ảnh động và video của chúng tôi để chọn cái hay nhất cho ý tưởng sáng tạo của bạn. Nhấn vào một video và nó sẽ xuất hiện ngay lập tức trong thiết kế của bạn.

Chúng tôi liên tục bổ sung các mẫu thiết kế mới và nội dung phương tiện cao cấp để giúp bạn tạo hình ảnh nổi bật cho doanh nghiệp của mình. Luôn hợp thời với VistaCreate!

https://create.vista.com/faq/legal/privacy_policy/privacy_policy/
https://create.vista.com/faq/legal/terms_of_use/terms_of_use/

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app VistaCreate: Biên Tập đồ Họa

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--