SuperVank

SuperVank

Nhà phát triển: Supervank, Inc.

Miễn phí

SuperVank Miễn phí

SuperVank

Nhà phát triển: Supervank, Inc.

Ảnh màn hình

SuperVank
SuperVank
SuperVank
SuperVank
SuperVank

Mô tả bởi nhà phát triển

Hãy đầu tư miễn phí một cách công bằng với mọi người trên toàn thế giới. Với SuperVank mọi thứ của bạn đều trở nên có giá trị

SuperVank-hệ thống đầu tư miễn phí lớn nhất trên hành tinh là hệ thống đầu tư miễn phí công bằng với tất cả người dùng trên trái đất không phân biệt quốc gia, ngôn ngữ.

Hãy lấy EC miễn phí bằng năng lượng trong cuộc sống hàng ngày của các bạn và đầu tư vào giá trị của tất cả các doanh nghiệp được niêm yết trên toàn thế giới thông qua hệ thống riêng của SuperVank bất cứ lúc nào với EC mà bạn lấy được.

Tất cả mọi thứ trong SuperVank đều miễn phí mãi mãi trọn đời và không giới hạn. Hãy tham gia vào đầu tư miễn phí với mọi người trên toàn thế giới bất kể lúc nào, ở đâu.

SuperVank là hệ thống đầu tư công bằng và an toàn nhất trong lịch sử trái đất. Là hệ thống đầu tư công bằng nhất mà bạn chỉ có thể đầu tư bằng EC mà bạn lấy được thông qua năng lượng của các bạn mà không có khoản đầu tư vốn nào khác.

SuperVank liên tục cung cấp các tính năng sáng tạo, hữu ích và đa dạng. Thông qua các tính năng cốt lõi, bạn có thể dễ dàng lấy được EC bằng năng lượng nhỏ của mình, dự đoán nền kinh tế thực và hãy đầu tư miễn phí bằng các loại đầu tư đa dạng.

Mỗi bước của bạn đều có giá trị. Bạn có thể vừa lấy được EC vừa có sức khoẻ bằng việc đi bộ. Hãy lấy EC bằng năng lượng của bước chân - thứ chiếm phần lớn trong cuộc sống thường ngày của bạn. Đây mới chỉ là khởi đầu thôi.

Với việc quản lý lịch trình dễ dàng bạn vừa có thể lấy được EC vừa có thể quản lý lịch trình có kế hoạch. Kiểm tra lịch biểu của bạn một cách thuận tiện trong thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể nhận EC theo nhiều cách khác nhau miễn phí cho toàn bộ cuộc sống.

Chúng tôi sẽ cộng thêm giá trị vào thời gian quý báu của bạn. Thời gian đã trôi qua thì không thể quay trở lại và giá trị của thời gian là vô giá. Hãy thử nhận lại món quà giá trị từ khoảng thời gian đó. Cho dù bạn không làm bất cứ điều gì thì tự động bạn vẫn có thể nhận lại được giá trị của thời gian.

Bạn có thể lấy được EC miễn phí dưới dạng tiền thưởng. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được các lợi ích bổ sung.

Tất cả những EC này bạn có thể lấy được miễn phí, và bạn có thể đầu tư miễn phí bất kì lúc nào.

Hơn nữa, phương thức lấy EC vô cùng đa dạng và dễ dàng. Hãy đầu tư miễn phí vì mục tiêu của các bạn bằng EC lấy được này.

Hãy theo dõi thị trường(market) trên toàn thế giới. Hãy xem xét các doanh nghiệp được niêm yết ở các quốc gia và đầu tư vào hạng mục ưa thích của bạn vào bất kì lúc nào. Bạn có thể đầu tư miễn phí và thu hồi vốn dễ dàng bất cứ lúc nào. Xem thống kê mức lợi nhuận và hãy tham khảo khoản đầu tư của bạn trong tương lai.

Có thể nhận được thông báo với thời gian thực. Không chỉ là khởi đầu và kết thúc của thị trường(market) trên toàn thế giới, bạn còn có thể nhận được tin tức liên quan đến sự phân chia lợi nhuận trong thời gian thực.

Nếu bạn có năng lượng và kỹ năng đầu tư, thì lợi nhuận của bạn sẽ được nâng lên cao nhất.

"Không rủi ro, lợi nhuận cao"("No Risk, High Return"), SuperVank là hệ thống đầu tư hoàn hảo mới mà không có gì so sánh được trên hành tinh.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app SuperVank

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--