Nhật ký - đơn giản và tiện lợi
4.8 / 3,5 N đánh giá

Nhật ký - đơn giản và tiện lợi

Nhà phát triển: Komorebi Inc.

Miễn phí

Nhật ký - đơn giản và tiện lợi Miễn phí
4.8 / 3,5 N đánh giá

Nhật ký - đơn giản và tiện lợi

Nhà phát triển: Komorebi Inc.

Ảnh màn hình

Nhật ký - đơn giản và tiện lợi
Nhật ký - đơn giản và tiện lợi
Nhật ký - đơn giản và tiện lợi
Nhật ký - đơn giản và tiện lợi
Nhật ký - đơn giản và tiện lợi
Nhật ký - đơn giản và tiện lợi
Nhật ký - đơn giản và tiện lợi
Nhật ký - đơn giản và tiện lợi
Nhật ký - đơn giản và tiện lợi
Nhật ký - đơn giản và tiện lợi

Mô tả bởi nhà phát triển

[nhật ký] App mặc dù đơn giản nhưng có nhiều chức năng đặc biệt, nên rất dễ sử dụng.
Vì đây là app có thể sử dụng trong thời gian dài nên chúng tôi đã tạo ra app nhật kí tiện lợi nhất, có thể sao back up mà không cần đăng kí tài khoản và không cần trả tiền liên tục hàng tháng.
Đặc biệt, Nhật kí là app miễn phí nên các bạn hãy thử download và sử dụng nó nhé.

Danh sách chức năng

■ Cho phép chèn hình ảnh trong nội dung nhật kí (Tối đa là 10 hình ảnh)
Cho phép chèn hình ảnh vào giữa các đoạn văn giống như blog. Đồng thời bạn cũng có thể paste những hình ảnh đã lưu ở WEB và những hình ảnh đã chụp từ camera roll.

■ Passcode lock an toàn.
Có thể khóa app bằng Password trong trường hợp không muốn người khác nhìn thấy. Cũng có thể sử dụng với chức năng mới nhất như là Touch ID và Face ID

■ Thay đổi màu sắc nhật kí.
Có tất cả 15 màu trong mục Theme Color Settings và App Icon Settings nên bạn có thể thay đổi màu chủ đề theo sở thích của bạn. Không chỉ thay đổi thiết kế của app mà bạn còn có thể thay đổi icon của app được hiển thị ở ngoài màn hình chính. Đây là chức năng mới nhất đã được cập nhật trong app này. (Yêu cầu phải người dùng cần update IOS phiên bản mới nhất. Một số màu chủ đề có tính phí)

■ Sao lưu dữ liệu
Bạn có thể sao lưu dữ liệu quan trọng của nhật kí, và lưu dữ liệu này trên PC hoặc iTunes Cloud. Vui lòng xem mục Help (Trợ giúp) để biết cách sử dụng chi tiết .
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể di chuyển dữ liệu của nhật kí từ app này sang app khác (như là app Evernote hay Dropbox). Do có chức năng xuất được file RTFD nên có thể lưu nếu cần thiết. Đây là chức năng duy nhất có tính phí.

■ Tìm kiếm
Việc thêm chức năng tìm kiếm nhật kí cho phép tìm kiếm tiện ích bằng việc nhập một từ khóa bất kì. Từ đó bạn có thể tìm kiếm nhật kí mà bạn cần xem một cách dễ dàng.

■ Căn chỉnh font chữ.
Bạn có thể điều chỉnh cỡ chữ to nhỏ, màu chữ đậm nhạt và khoảng cách giữa các dòng tùy ý. Nếu không thể đọc hoặc không thể nhập text vì chữ quá nhỏ bạn cũng có thể điều chỉnh cho cỡ chữ to hơn.

■ Chức năng thông báo nhắc nhở
Khi thiết lập thời gian nhắc nhở mà bạn muốn, đến thời gian đó, bạn sẽ nhận được thông báo nhắc nhở viết nhật kí.

■ Có thể viết nhật kí nhiều lần trong ngày.
Với app Nhật kí này, bạn có thể viết nhiều bài nhật kí trong một ngày. Bạn phải giải quyết nhiều công việc đến nỗi bạn không thể nhớ hết, nhật kí sẽ giúp bạn ghi chép hoặc note lại những công việc cần làm. Rất tiện lợi phải không.
Khác với những app nhật kí phải trả tiền phí hàng tháng, với app này chỉ cần trả phí một lần thì sẽ không bao giờ hiển thị quảng cáo nữa. Cho dù bạn có xóa app hoặc thay đổi thiết bị iPhone, iPad thì nếu đã trả phí một lần, những lần sau bạn không cần trả phí mà vẫn có thể xóa quảng cáo.

【Đối tượng sử dụng app】

■ Đối với học sinh
Các bạn có thể viết bất cứ thứ gì lên nhật kí từ những vấn đề riêng tư bí mật như chuyện tình cảm cho đến những việc xảy ra hàng ngày. Bạn có nhiều suy nghĩ mà không thể kể trên SNS, Twitter….hay muốn thổ lộ tâm trạng tồi tệ. Hãy giải tỏa tâm trạng của bản thân bằng việc viết ra hết những suy nghĩ đó vào nhật kí. Đó chính là lí do bạn nên sử dụng app này.


■ Đối với những người trưởng thành.
Nếu muốn tìm một app nhật kí đơn giản, phổ biến và dễ sử dụng thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể dùng để ghi chép lại bất cứ thứ gì trong cuộc sống, như là ghi chép về những chuyến du lịch, ghi lại tâm trạng, hay ghi lại sự trưởng thành của thú nuôi của bạn.

■ Trợ giúp, Hỏi đáp
Hãy xem mục “Trợ giúp/Những câu hỏi thường gặp” trên màn hình cài đặt. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách gửi câu hỏi ở mục Liên hệ/Phản hồi trên màn hình cài đặt. Quý khách cũng có thể để lại câu hỏi bằng cách nhấn vào mục hỗ trợ App ở dưới màn hình này.
Vì quá trình phản hồi về những đánh giá app mất nhiều thời gian nên chúng tôi không thể xử lí ngay được. Xin vui lòng để lại câu hỏi phía trên.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Nhật ký - đơn giản và tiện lợi

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--