Trình thiết kế Logo Maker

Trình thiết kế Logo Maker

Nhà phát triển: Desygner Pty Ltd

Miễn phí

Trình thiết kế Logo Maker Miễn phí

Trình thiết kế Logo Maker

Nhà phát triển: Desygner Pty Ltd

Ảnh màn hình

Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker
Trình thiết kế Logo Maker

Mô tả bởi nhà phát triển

Điều gì nếu logo của bạn có thể trông giống hệt như những gì bạn đã hình dung? Với Logo Maker App, bạn có thể tạo logo mơ ước của mình ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm thiết kế. Các ứng dụng được đóng gói với rất nhiều phông chữ miễn phí và biểu tượng mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Và trên hết, bạn có thể tải xuống biểu trưng mới của mình ở độ phân giải cao và có nền trong suốt.

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ FONTS & THAY ĐỔI VĂN BẢN NHƯ BẠN MUỐN: Chúng tôi cung cấp hàng trăm phông chữ miễn phí bản quyền mà bạn có thể sử dụng mà không phải lo lắng về giấy phép hoặc hạn chế thương mại.

LÀM VIỆC VỚI TRÁCH NHIỆM CỦA BIỂU TƯỢNG TÙY CHỈNH: Làm cho logo của bạn trở nên độc đáo với hình dán, biểu tượng và hình dạng có thể tùy chỉnh.

BIỂU TƯỢNG BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG BẤT KW NƠI:
• Tải xuống logo của bạn với nền trong suốt.
• Áp dụng logo của bạn ở bất cứ nơi nào không có hộp màu trắng xung quanh nó.

Ngoài ra, ứng dụng Tạo Logo được đóng gói với chức năng Desygner như được bảo vệ bởi Forbes, Product Hunt, Social Media Examiner, Entrepreneur và Terra. Tham gia 4 triệu + người sử dụng Desygner để tạo nội dung đẹp một cách nhanh chóng và miễn phí.

TẠO DỄ DÀNG: TẤT CẢ các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và dễ sử dụng bạn cần như thay đổi kích thước, thay đổi phông chữ, thay đổi màu sắc, sắp xếp, thứ tự lớp và nhiều thứ khác. Chỉnh sửa hình ảnh, văn bản và biểu tượng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

HÌNH ẢNH MIỄN PHÍ, ICONS & FONTS: Không phải trả thêm tiền cho các gói như các ứng dụng khác, đôi khi lên đến $ 10 một hình ảnh hoặc biểu tượng. Tạo Logo ứng dụng đi kèm với nội dung miễn phí bản quyền tuyệt đẹp để sử dụng miễn phí mà không phải lo lắng về giấy phép!

NHẬP HÌNH ẢNH CỦA BẠN: Thêm nội dung từ thư viện ảnh, phương tiện truyền thông xã hội và ổ lưu trữ của bạn.

TẢI XUỐNG & CHIA SẺ MIỄN PHÍ VỚI KHÔNG CÓ MẠNH M:: Không bắt được! Mọi thứ bạn tạo bằng ứng dụng Tạo Logo là của bạn để sử dụng như bạn muốn.
– CHIA SẺ thiết kế thông qua email, Instagram, Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa.
– TẢI XUỐNG dưới dạng JPEG, PNG hoặc PDF.
– IN từ điện thoại của bạn trong vài giây.

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG: Bạn không phải nâng cấp để thay đổi kích thước và sử dụng lại Logo. Thay đổi kích thước tệp của bạn bao nhiêu lần tùy thích.

KHÔI PHỤC CÁC PHIÊN BẢN TRƯỚC ĐÂY: "Hum ... Tôi nghĩ rằng nó trông tốt hơn ngày hôm qua". Đừng lo, chỉ cần truy cập và khôi phục phiên bản tốt nhất của Biểu trưng.

CỬA HÀNG & CHỈNH SỬA BẤT CỨ LÚC NÀO: Tạo càng nhiều Biểu trưng tùy thích và lưu trữ tất cả miễn phí. Chúng sẽ luôn có thể chỉnh sửa được từ máy tính và thiết bị di động của bạn với tài khoản Desygner của bạn.

Nếu bạn muốn đưa Logo lên một cấp độ hoàn toàn mới, bạn có thể thích đăng ký PRO. Chỉ với $ 19,99 USD / năm (hoặc phí một lần là 29,99 USD cho quyền truy cập trọn đời), bạn sẽ mở khóa tất cả các mẫu chuyên nghiệp, truy cập 800+ Phông chữ miễn phí, tìm kiếm hình ảnh không giới hạn và tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo. Mức phí khác áp dụng ở quốc gia bạn sinh sống có thể khác so với mức phí được đề cập ở đây.

Các thuê bao hàng năm PRO là tự động tái tạo và nó được tính vào tài khoản iTunes của bạn và gia hạn cho cùng một số tiền trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Bạn sẽ tự động bị tính phí vào cuối thời gian dùng thử trừ khi bạn hủy trước đó. Tự động gia hạn có thể bị tắt bất kỳ lúc nào bằng cách chuyển đến cài đặt của bạn trong iTunes Store sau khi mua. Bất kỳ phần không sử dụng nào của thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất sau khi bạn mua hàng. Mua hàng suốt đời cho phép bạn truy cập các dịch vụ Pro có sẵn tại thời điểm mua hàng của bạn miễn là các dịch vụ đó có sẵn. Chúng tôi không đảm bảo hoặc tuyên bố rằng bất kỳ dịch vụ nào của nó sẽ tiếp tục có sẵn trong bất kỳ khoảng thời gian nào và bạn thừa nhận và đồng ý rằng các dịch vụ có thể thay đổi hoặc chấm dứt bất kỳ lúc nào trong tương lai. Xem Điều khoản & Chính sách bảo mật để biết chi tiết.https://desygner.com/legal/terms-of-service

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Trình thiết kế Logo Maker

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--