Tales of Erin

Tales of Erin

Nhà phát triển: EQ Games

Miễn phí

Tales of Erin Miễn phí

Tales of Erin

Nhà phát triển: EQ Games

Ảnh màn hình

Tales of Erin
Tales of Erin
Tales of Erin
Tales of Erin
Tales of Erin
Tales of Erin
Tales of Erin
Tales of Erin
Tales of Erin
Tales of Erin
Tales of Erin
Tales of Erin

Mô tả bởi nhà phát triển

Tales Of Erin là nhà sáng tạo chính thống nhật bản về chủ đề câu chuyện hành động chiến thuật,kịch nghệ và trí tưởng tượng của di chuyển RPG, Trong cuộc chiến tranh lạnh giữa thiên chúa và loại người đặt ra.sử dụng nội dung chất lượng tốt nhất-từ 3D Divinity cường liệt hội họa khiến người ta phát thốt lên vì sự tuyệt diệu phong cách amine cắt ghép sắc sảo âm thanh và lồng tiếng sống động,gamer có thể chiêu gọi hơn 80 anh hùng,nắm giữa thần thánh của lực lượng thần bí để có thể thay đổi vận mệnh thế giới.

HIỆU ỨNG CHIẾN ĐẤU VẠN NGƯỜI KINH NGẠC
Trải nghiệm câu chuyện huyền thoại của game,chiến đâu và đồ họa dịch chuyển của sự tiến hóa vượt bậc! Thông qua đồ họa phân giải cao,sự dung chuyển màn hình game cực kỳ đã

KỸ NĂNG SỐNG ĐỘNG!ĐỒ HỌA AWE-INSPIRING 3D!
Tales of Erin Là sáng tạo Divinity Của hệ thống chiến đầu,sẽ thay đổi cách trải nghiệm của bạn.aisha, thủ vệ Irene, cải tạo đồ họa 3D cực kỳ nét,còn giúp cho gamer Zealuos Blade (máy chiến đầu),chủ tạo vật màu xanh(Trị Liệu Sư),Runed Lance (Người Khống Chế) và Luminous Nightingale (slayer) tiến hành chiến đầu.

CHIẾN LƯỢC ĐẲNG PHÁI TỔ CHỨC
Chiêu gọi 5 loại anh hùng huyền thoại: Hoắc Ám,Gió, Quang,Lửa và Nước,loại hình ứng dụng hạn chế kiểu chuỗi,giải phóng hợp nhất kỹ năng,và thời khắc hoàn mỹ để đánh bại kẻ mạnh và BOSS.Bạn buộc phải tỉ mỉ suy nghĩ mỗi một kỹ năng của anh hùng đều có ưu nhược điểm.thông qua cách đơn giản để khống chế được đội quân cả mình.

CÂU CHUYỆN SỬ THI VÓI HƠN 1 TRIỆU CHỮ
Giải đáp cho diễn viên lồng tiếng nổi tiếng khiến người khác phải phấn khích về câu chuyện! Thông qua đồ họa 3D tuyệt đẹp dẫn khiến con người du dương theo bản nhạc của thế giới Irene! Thanh lọc từng đoạn trong câu chuyện,bạn sẽ nhận được ORbs,dùng để chiêu gọi anh hùng.
Câu chuyện chương mới thường nhật đã bổ sung thêm tình tiết,đừng để bỏ lỡ nhé!

HƠN 80 ANH HÙNG ĐỘC ĐÁO
Bởi Erin nhà họa sỹ nổi tiếng trên khắp toàn cầu chiêu gọi nhân vật.Mỗi một anh hùng đều có một câu chuyện riêng và kỹ năng độc đáo.Nuôi dưỡng kỹ năng và vũ khí của các anh hùng,hơn nữa mang lại cho chúng lên đến tầm cao mới.

ÂM THANH BẬC NHẤT
Tận hưởng giọng nói của các diễn viên lồng tiếng nhật bản hạng nhất, Như Uchida Maaya, Koshimizu Ami, Tachibana Shinnosuke and Noto Mamiko!

HÓA THÂN NHÂN VẬT SÂU SẮC
Thông qua tăng cường kỹ năng và vũ khí để tăng cường lực chiến đấu,nuôi dưỡng anh hùng của bạn! Có rất nhiều cách mà bạn có thể tăng thêm cường lức với đồng minh: luyện cấp,kỹ năng,vũ khí vvv. Trong quá trình chiến đấu thắng lợi,nhân vật của bạn sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng cực kỳ phê.

CÙNG ĐỒNG ĐỘI THAM HIỂU CHIẾN ĐẤU
Bạn có thể cùng đồng đội và bang hội tổ chức tiến hành đối kháng kẻ địch!
Gia nhập liên minh đánh bại BOSS cường lực!

*Official Facebook: https://www.facebook.com/TalesofErin/
*Official Instagram: https://www.instagram.com/talesoferin.game/

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Tales of Erin

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--