Perfect Gymnastics Superstar

Perfect Gymnastics Superstar

Nhà phát triển: Yatit Pratap Singh

Miễn phí

Perfect Gymnastics Superstar Miễn phí

Perfect Gymnastics Superstar

Nhà phát triển: Yatit Pratap Singh

Ảnh màn hình

Perfect Gymnastics Superstar

Mô tả bởi nhà phát triển

Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới phổ biến nhất trong sắp bắt đầu!

Bạn đã làm việc chăm chỉ để trở thành một phần của olympic, đây là thời điểm hoàn hảo để chuẩn bị cho ngày trọng đại của bạn.

Cuộc thi thể dục tuyệt vời nhất sắp bắt đầu. Sẽ có cô gái thể dục chăm chỉ nhất thế giới sẽ cạnh tranh với nhau để giành huy chương ưa thích nhất. Bạn phải là phiên bản tốt nhất của bạn và trông đẹp hơn và hấp dẫn hơn các siêu sao thể dục dụng cụ khác. Bạn đã luôn luôn nghĩ đến việc trở thành một siêu sao thể dục hoàn hảo, nó chỉ là giấc mơ sống của bạn. Cô gái thể dục tốt nhất sẽ
cạnh tranh với nhau và có thể cô gái thể dục tốt nhất nên giành chiến thắng trong tàu vô địch.

Nhìn tốt nhất cho ngày trọng đại của bạn có được một makeover đẹp bằng cách tham dự các phương pháp điều trị spa, chăm sóc làn da của bạn để làm cho cái nhìn của bạn hấp dẫn hơn và đẹp so với những người tham gia thời trang khác. Hãy là cô gái thể dục siêu sao nữ diễn viên xuất sắc nhất. Chọn từ trang phục đẹp nhất với trang phục thời trang thể dục mơ ước của bạn. Chọn từ các phụ kiện trang điểm mỹ phẩm phong phú nhất để lựa chọn để cung cấp cho một salon thời trang trang điểm tuyệt vời của bạn. Ăn mặc cho cái nhìn tốt nhất. Bạn sẽ không chỉ sẽ được đánh giá bởi chỉ tài năng thể dục dụng cụ của bạn sao nhưng bạn cũng sẽ phải nhìn tốt nhất cho bài thuyết trình tổng thể của bạn. Trong trò chơi salon trang điểm thể dục dụng cụ này, bạn sẽ có nhiều phương pháp điều trị bằng cách tự của bạn. Điều này sẽ bao gồm các hoạt động vui chơi khác nhau mà sẽ làm giảm mức độ căng thẳng của bạn và chắc chắn rằng bạn tạo kiểu cho cô gái cho ngày thi đấu thể dục dụng cụ lớn.

Bạn muốn trở thành một siêu sao thời trang thể dục thể hình hơn bạn phải ăn mặc và làm việc trên cái nhìn của bạn để có được tốt nhất của nó để trông giống như một nữ hoàng siêu sao thời trang thể dục dụng cụ hoàn hảo. Đi đến phòng tập thể dục và tập luyện thể dục dụng cụ tập thể dục thường xuyên của bạn có hình dạng cho ngày trọng đại của bạn. Áp dụng một số trang điểm đẹp mắt của cô cũng phải đối mặt với sơn để cô trông đẹp hơn và hấp dẫn trên TV. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và trông đẹp nhất tạp chí siêu sao thể dục dụng cụ nổi tiếng sẽ yêu cầu chụp ảnh với họ để đảm bảo bạn không để bản thân mình rơi xuống.

Trong trò chơi trang điểm thẩm mỹ viện siêu sao nữ hoàng hoàn hảo này bạn có các hoạt động khác nhau với đầy đủ niềm vui. Hãy sẵn sàng cho một kỳ nghỉ spa tuyệt vời và thư giãn. Có được loại khác nhau của cô về mặt của các sản phẩm nổi tiếng nhất trên khuôn mặt ra có sẵn. Rửa mặt, lau mặt và tóc và cuối cùng dưỡng ẩm làn da của mình để có được cái nhìn tốt nhất có thể cho trò chơi trang điểm thẩm mỹ viện siêu sao nữ hoàng hoàn hảo này. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được mức độ căng thẳng của bạn cho cuộc thi thể dục dụng cụ lớn sắp tới.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Perfect Gymnastics Superstar

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--