Beyoo

Beyoo

Nhà phát triển: Beyoo Company Limited

Miễn phí

Beyoo Miễn phí

Beyoo

Nhà phát triển: Beyoo Company Limited

Ảnh màn hình

Beyoo
Beyoo
Beyoo
Beyoo
Beyoo
Beyoo
Beyoo
Beyoo

Mô tả bởi nhà phát triển

Ứng dụng của chúng tôi hướng đến các người dùng bận rộn với công việc, những người không có thời gian. Bạn  tập trung vào sự nghiệp của mình nhưng vẫn muốn tìm một người nào đó để chia sẻ cuộc sống của bạn. Chúng tôi hiểu điều đó.
Ứng dụng này dành cho những người muốn xây dựng một mối quan hệ thực sự, tìm một đối tác nghiêm túc. Chúng tôi khác biệt, chúng tôi làm việc để phù hợp với lối sống của người Châu Á như giáo dục và tôn giáo. Chúng tôi hiểu rằng trong độ tuổi 20 và 30, mọi người quá bận rộn để đi ra ngoài một cách thường xuyên, do đó, một số người khó có thể gặp gỡ những người khác thích hợp và chia sẻ miền vui nỗi buồn với họ.
Với Beyoo, chúng tôi cung cấp các tìm kiếm nâng cao, thuật toán nâng cao sẽ tìm những người phù hợp nhất. Có hai cách để khớp với nhau tùy theo sở thích của bạn, một cách là cho các cá nhân cả hai cùng thích các hồ sơ khác nhau, một cách khác là một người chỉ cần thích một hồ sơ công khai trên mạng để bắt đầu trò chuyện mà không cần chờ đợi. Bắt đầu chạm hai lần hoặc vuốt ngay bây giờ, tải xuống Beyoo.
Hãy bắt đầu là một phần của những người muốn hẹn hò, với những người mới thích hợp nhất với bạn. Hãy tham gia các sự kiện của chúng tôi, chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc gặp gỡ ngoại tuyến, bắt đầu tại Việt Nam.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Beyoo

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--