Sea Monster Simulator 2018

Sea Monster Simulator 2018

Nhà phát triển: Five River Solutions Private Limited

Miễn phí

Sea Monster Simulator 2018 Miễn phí

Sea Monster Simulator 2018

Nhà phát triển: Five River Solutions Private Limited

Ảnh màn hình

Sea Monster Simulator 2018
Sea Monster Simulator 2018
Sea Monster Simulator 2018
Sea Monster Simulator 2018
Sea Monster Simulator 2018
Sea Monster Simulator 2018
Sea Monster Simulator 2018
Sea Monster Simulator 2018
Sea Monster Simulator 2018
Sea Monster Simulator 2018

Mô tả bởi nhà phát triển

Cảm nhận Rage of Sea Monster, Tấn công Rồng Vô hạn trong trò chơi Hungry Ocean.

Sống cuộc sống của con quái vật biển lớn nhất trong Sea Dragon Simulator 3D.
Bạn đã chơi nhiều trò chơi dưới nước, trò chơi câu cá, trò chơi miễn phí Shark nhưng điều này là rất khác nhau từ các trò chơi mô phỏng động vật biển khác. Lặn xuống biển sâu như bạn bơi Simulator để ăn tất cả mọi thứ theo cách của bạn. Trong biển này trò chơi quái vật bạn phải đối mặt với nhiều thách thức trong khi chơi, vượt qua những thách thức và kiếm được tiền xu để tối ưu hóa rồng biển của bạn cũng như để đạt được cấp độ tiếp theo. Bạn là một con thú khổng lồ tấn công với rồng phá vỡ, có sức mạnh và ăn tất cả mọi thứ mà theo cách của bạn. Tấn công Thuyền, tàu, người chết, lặn và lướt ván trượt tuyết để nuôi ăn của bạn. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để chơi và vượt qua mọi thử thách của cuộc tấn công con rồng biển này? Sau đó, tải trò chơi rồng biển mới này và tận hưởng trò chơi dưới nước 2018.
Chơi như một kẻ săn mồi nguy hiểm của đại dương trong trò chơi Dragon Sea. Monster nước này có mùi động vật biển và con người! Săn cá cá mập, cá voi, cá heo và cua. Săn bơi lội và thợ săn trong cuộc sống biển và tận hưởng cuộc sống biển biển tuyệt vời của một con quái thú biển trong trò chơi động vật biển này. Bạn là một con thú cổ có thể chiến đấu với cá mập đói, cá voi xanh và những con quái vật biển khác để sống sót.
Sea Dragon Simulator 2018 là một trò chơi thú vị cho tất cả những người yêu thích trò chơi rồng biển cũng như những người hâm mộ nước Beasts. Bạn có thể sử dụng kỹ năng con thú biển của mình để tồn tại trong các vùng nước sâu và đánh bại đối thủ của bạn như cá mập sát thủ nước, con thú săn nguy hiểm cũng như thợ lặn bằng cách chơi tấn công này quái vật rồng biển, trò chơi của năm 2018.
Trong trò chơi Sea Monster này, Dragon Dragon đã đến Deep Ocean để tiêu diệt và phá hoại. Kiểm tra năng lượng của bạn và một chỉ số sức khỏe, nếu một trong số họ giảm, cơ hội của bạn để tồn tại ở đây sẽ giảm quá. Trò chơi Rồng mới này tạo cho bạn một cơ hội để tức giận tức giận của bạn một cách dễ dàng mà không thực hiện bất kỳ Destruction in Deep Ocean. Deadly rồng 3D này tham gia vào cơn thịnh nộ của động vật và săn bắt động vật biển, cũng như các thợ lặn chết người trong đại dương này trò chơi mô phỏng. Là một chiến binh Ultimate rồng 3d, bạn là con thú mạnh mẽ và có quyền săn mạnh mẽ trong vương quốc của Dragons. Cảm nhận thực sự thú vị của cuộc tấn công Rồng và giết các động vật biển, bơi lội và ăn ngon miệng của bạn.
 Hungry Sea Dragon Simulator là một trò chơi thú vị với môi trường nước đầy thách thức, nơi bạn chơi như Dragon Sea như một con khủng long nước và sống sót trong nước. Tải về Sea Dragon Simulator và bắt đầu Cuộc phiêu lưu của bạn ngay bây giờ!
Tính năng Trò chơi:
• Thực tế dưới nước Kinh nghiệm
• Nhiều nhiệm vụ ngày càng khó khăn.
• Các loại da rồng biển khác nhau
• Hình ảnh HD tuyệt đẹp
• Hoạt hình rồng biển thực tế
• Điều khiển mượt và lối chơi dễ dàng

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Sea Monster Simulator 2018

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--