Mô phỏng chó màu nâu 2018

Mô phỏng chó màu nâu 2018

Nhà phát triển: Five River Solutions Private Limited

Miễn phí

Mô phỏng chó màu nâu 2018 Miễn phí

Mô phỏng chó màu nâu 2018

Nhà phát triển: Five River Solutions Private Limited

Ảnh màn hình

Mô phỏng chó màu nâu 2018
Mô phỏng chó màu nâu 2018
Mô phỏng chó màu nâu 2018
Mô phỏng chó màu nâu 2018
Mô phỏng chó màu nâu 2018
Mô phỏng chó màu nâu 2018
Mô phỏng chó màu nâu 2018
Mô phỏng chó màu nâu 2018
Mô phỏng chó màu nâu 2018
Mô phỏng chó màu nâu 2018

Mô tả bởi nhà phát triển

Wild Dog Simulator 2018. Trò chơi mới nhất và mới nhất của chú chó là ở đây!
Dog Simulator 2018 là một trận chiến cho sự sống còn. Khám phá những cảnh quan tuyệt vời của rừng nhiệt đới và đồng bằng khô cằn, giao tiếp với các loài động vật khác nhau, tìm mục tiêu và tấn công trong mô phỏng cuộc sống của Dog. Đó là một trò chơi tấn công chó awesome cho những người tìm kiếm để có niềm vui như một trò chơi con chó con hoặc muốn chơi trò chơi chó tốt nhất là anh hùng Chó.
Trò chơi Chiến đấu Chó năm 2018 sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình mang tính sử thi vào thế giới của Chó hoang dã. Trong trò chơi chiến đấu chó nâu này, chơi như một con chó chăn gia súc hoang dã và tấn công các động vật hoang dã và động vật nông trại khác. Đây là một trận chiến cho sự sống còn! Chạy điên rồ trong cuộc chiến hoang dã để tồn tại! Chỉ có những người khó khăn sẽ kéo dài! Vì vậy, hãy sẵn sàng cho trò chơi Phiêu lưu Chó Phù hợp nhất. Thưởng thức những thay đổi thời tiết thực tế.
Bạn có con chó chăn cừu Đức tốt nhất để chiến đấu với những con chó hoang và những con chó đua khác. Người anh hùng chó Brown tốt nhất có khả năng hoạt hình nhảy và tấn công để đánh bại những con chó khác. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với động vật hoang dã và cuộc sống chó Labrador với kỹ năng chiến đấu đặc biệt của mình, nên được chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại các con chó đường phố. Bạn đã bao giờ trải nghiệm một trong những con chó chăn cừu của Đức đang chiến đấu với trò chơi chó thú cưng Labrador tuyệt vời, bulldog, Grey Hound, trò chơi hành động mô phỏng đồ chơi Doberman & chó pit bull của Doberman và chó pit bull hay chưa. Bạn cần phải chiến đấu chống lại con chó của đối phương để giết chúng bằng con chó được đào tạo của bạn trong trò chơi mô phỏng chiến đấu. Vì vậy, chiến đấu và tấn công điên rồ trong lĩnh vực rừng trong con chó nâu đua năm 2018. Bạn nên đánh bại con chó của đối phương trong trò chơi chiến đấu chó. Trong trận đấu động vật hàng ngày này, bạn sẽ là một chú chó Doberman dũng cảm đang cố gắng trở thành nhà chiến đấu hoang dã hàng đầu của đường phố cũng như Jungle.
Bạn có thích trò chơi mô phỏng chó hoang dã hoặc sự tồn tại của chó rừng ở Jungle? Kết hợp các trò chơi chó hoang dã và cuộc tấn công con chó giận dữ vào động vật hoang dã là ở đây cho những người yêu thích trò chơi con chó giận dữ. Đây là một cơ hội để sống cuộc sống của một con chó hoang dại khổng lồ và chó chăn cừu Đức giận dữ và chó săn Grey còn được gọi là con chó màu nâu! Để sống sót Mad dog ở rừng Amazon và tấn công các loài động vật hoang dã trong trò chơi chiến đấu chó này 2018. Vì vậy, đây là bước nhảy đã bắt đầu bởi vì bạn sẽ được kiểm soát hoặc hành động như một con chó hoang dã và tạo ra hung hăng với con chó chăn cừu của bạn. Thưởng thức cuộc tấn công con chó cuối cùng là những con thú hoang dã để săn thức ăn ở nơi hoang dã. Trò chơi chó hoang dã năm 2018 và mô phỏng con chó hoang năm 2018 chưa bao giờ được quá ly kỳ và giải trí. Bạn chỉ là một phần mềm tải về từ trò chơi bạo lực cực hot nóng bỏng này và trò chơi mới của năm 2018.
Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ để bắt một con vật cụ thể. Chase và tấn công để giết! Bạn có thể cải thiện mức năng lượng của bạn bằng cách tấn công các động vật.
 
Tính năng, đặc điểm:

• Hơn 5 con chó khác nhau để tấn công
• Môi trường rừng rậm
• Hơn 15 nhiệm vụ để hoàn thành
• Chọn con chó hoang yêu thích của bạn để bắt đầu chiến đấu
• hung dữ tấn công con chó giận dữ
• đồ họa thực tế!
• Sử dụng cắn mạnh mẽ của bạn để bảo vệ mình và chống lại kẻ thù của bạn!
Trò chơi nhanh và hành động đóng gói.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Mô phỏng chó màu nâu 2018

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--