OKEx:Mua Bitcoin & Crypto

OKEx:Mua Bitcoin & Crypto

Nhà phát triển: OKEX MALTA LTD

Miễn phí

OKEx:Mua Bitcoin & Crypto Miễn phí

OKEx:Mua Bitcoin & Crypto

Nhà phát triển: OKEX MALTA LTD

Ảnh màn hình

OKEx:Mua Bitcoin & Crypto

Mô tả bởi nhà phát triển

Sàn giao dịch và ví tiền mã hóa đáng tin cậy nhất để mua, bán và quản lý tài sản của bạn.

NỀN TẢNG GIAO DỊCH TIỀN MÃ HÓA TOÀN DIỆN
• OKEx cung cấp đa dạng các loại tài sản cho hàng triệu nhà giao dịch tiền mã hóa ở hơn 200 quốc gia. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh với hàng trăm đồng tiền mã hóa sẵn có như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Link, Tezos, Polkadot, Uniswap, Bitcoin Cash, Tether, và OKB.
• Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy để quản lý và hiện hỗ trợ hơn 400 cặp giao dịch tiền mã hoá cho giao dịch giao ngay, ký quỹ, hợp đồng tương lai, hợp đồng vĩnh cửu, quyền chọn và giao dịch DEX.
• Bạn có thể mua tiền mã hoá như BTC, ETH, BCH, USDT và OKB, bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng trong vòng vài phút. Các giao dịch được thực hiện thông qua các nhà cung cấp dịch vụ được kiểm tra nghiêm ngặt. Và bạn có thể chọn nhà cung cấp dựa trên báo giá mà họ đưa ra.
• Xem xu hướng hiệu suất lời và lỗ (PnL) cho danh mục đầu tư của bạn hằng ngày, hằng tháng hoặc trong khoảng thời gian tự chọn với tính năng phân tích tài sản mới của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp công cụ tài chính, phân tích dữ liệu, pool mining và ví để giúp bạn quản lý tài sản và danh mục đầu tư của mình.
• Hệ thống Tài khoản Hợp nhất đầu tiên trong ngành của chúng tôi cho phép chia sẻ ký quỹ giữa các loại tài khoản khác nhau, cũng như tính năng tự động vay nhiều loại tiền tệ cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nâng cao tối đa hóa việc sử dụng tiền của họ. Rút tiền bất cứ lúc nào thông qua tính năng thanh toán thời gian thực của chúng tôi.
• OKEx là một trong những sàn giao dịch và ví an toàn nhất trên thế giới. Với công nghệ đa chữ ký bán ngoại tuyến độc đáo và ví nóng, ví lạnh, chúng tôi đã cung cấp những giải pháp bảo mật toàn diện nhất để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Bạn có thể tự tin gửi và rút tiền một cách an toàn, nhanh chóng và dễ dàng.
• Không phải là nhà giao dịch? Để tiền mã hóa của bạn làm việc liên tục với chức năng Kiếm tiền (Earn), đưa cổng thông tin dễ sử dụng của chúng tôi vào thế giới DeFi và những cách khác để kiếm thu nhập thụ động từ tiền mã hóa của bạn. Nắm giữ tiền mã hóa và kiếm lên đến 30% APY.

NHẬN THÔNG TIN CHUYÊN SÂU VÀ THÔNG BÁO VỀ TIỀN MÃ HÓA
• Nền tảng Học tập (Learn) của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về thị trường và hướng dẫn giao dịch tiền mã hóa, từ đó giúp bạn học cách mua tiền mã hóa, kiếm thu nhập thụ động, tạo chiến lược giao dịch chuyên nghiệp để luôn đón đầu thị trường và ngành công nghiệp này.
• Đặt thông báo giá để nhận thông báo trong thời gian thực về các đồng tiền mã hóa mà bạn yêu thích. Bạn cũng có thể xem giá tiền mã hóa trên thị trường giao ngay, hợp đồng tương lai và quyền chọn, cũng như điều chỉnh chiến lược giao dịch của mình bất cứ lúc nào.

THAM GIA CỘNG ĐỒNG CỦA CHÚNG TÔI
Trao đổi tin tức và thông tin chuyên sâu về thị trường với những người đam mê giao dịch tiền mã hóa và nhận sự hỗ trợ 24/7 từ bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt, Tiếng Nga, Tiếng Thái, Tiếng Indonesia, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Tây Ban Nha hoặc Tiếng Bồ Đào Nha.
Telegram: https://t.me/OKExPromotionGroup
Twitter: https://twitter.com/VietnamOKEx
Facebook: https://www.facebook.com/OKExVietnamOfficial
Instagram: https://www.instagram.com/okex_exchange/
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UC-duECEQszKWuewYkJOMWUQ
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/okex/
Discord:https://discord.gg/jgcvR48b

Giúp chúng tôi hoàn thiện hơn:
support@okex.com

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app OKEx:Mua Bitcoin & Crypto

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--