TraceFarm

TraceFarm

Nhà phát triển: Binh Bui

Miễn phí

TraceFarm Miễn phí

TraceFarm

Nhà phát triển: Binh Bui

Ảnh màn hình

TraceFarm
TraceFarm
TraceFarm
TraceFarm
TraceFarm

Mô tả bởi nhà phát triển

TraceFarm được phát triển bởi TraceVerified (nhà cung cấp dịch vụ truy xuất nguồn gốc thực phẩm đầu tiên tại Việt Nam). TraceFarm được phát triển dành riêng cho nhóm người dùng cơ bản gồm người mua nông sản (thương lái) và người bán nông sản (nông dân).

Với một vài thao tác đơn giản, người mua chỉ cần đăng ký thành viên là có thể tìm kiếm và theo dõi thông tin sản phẩm mình quan tâm thông qua việc cập nhật thông tin chi tiết hằng ngày về các hoạt động sản xuất từ các trang trại theo đúng tiến độ cây trồng, ngày thu hoạch, sản lượng dự kiến của từng loại nông sản. Dựa vào đó người mua dễ dàng xác định chất lượng và yên tâm đặt hàng trước.

Người bán có thể quản lý nhiều trang trại, nhiều cây trồng với các địa chỉ được định vị chính xác. Phần mềm sẽ giúp nông dân dự báo sản lượng, chào hàng từ khi bắt đầu gieo trồng. Nông dân dễ dàng cập nhật và lưu trữ nhật ký sản xuất hàng ngày và điều chỉnh sản lượng dự báo cho từng loại cây trồng theo tình hình thực tế của mùa vụ. Đặc biệt, app sẽ hỗ trợ dữ báo sản lượng, lên lịch trình sản xuất, tương tác trực tiếp với các thiết bị IoT để nông dân có thể kiểm soát công việc từ xa.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app TraceFarm

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--