Game tô màu & dạy vẽ con vật

Game tô màu & dạy vẽ con vật

Nhà phát triển: bonbongame.com

Miễn phí

Game tô màu & dạy vẽ con vật Miễn phí

Game tô màu & dạy vẽ con vật

Nhà phát triển: bonbongame.com

Ảnh màn hình

Game tô màu & dạy vẽ con vật
Game tô màu & dạy vẽ con vật
Game tô màu & dạy vẽ con vật
Game tô màu & dạy vẽ con vật

Mô tả bởi nhà phát triển

Trò chơi tô màu, tập vẽ là trò chơi vẽ và tô màu hay nhất từ trước đến nay! Trò chơi tô màu đọc vật giống như phép thuật trong các ứng dụng vẽ!

****** Được yêu thích bởi trẻ và cha mẹ! *****
Trò chơi tô màu, tập vẽ động vật là một trò chơi vẽ động mới dành cho trẻ. Chúng tôi đã thiết kế trò chơi tô màu động vật đặc biệt này dành cho bạn và con bạn. Trong trò chơi của chúng tôi bạn sẽ sáng tạo và bạn sẽ biến sự sáng tạo của mình thành những hình vẽ và màu sắc tuyệt vời. Không chỉ thế. Trò chơi tô màu động vật của chúng tôi cũng game tô màu không thể bỏ qua cho con bạn bởi vì nó sẽ giúp con bạn sáng tạo hơn bằng cách vẽ và tô màu. Điều tốt nhất là ứng dụng tô màu động vật của chúng tôi là Miễn phí và bạn có thể bắt đầu sử dụng mà không phải trả bất cứ phí gì.

Trẻ có thể tô màu hoặc vẽ bất cứ khi nào chúng muốn. Vẽ tranh và vẽ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Hãy để con bạn sáng tạo bằng cách tải xuống trò chơi vẽ động vật miễn phí này bởi vì nó chứa tất cả các công cụ mà con bạn cần để tạo ra những hình vẽ tuyệt vời.

Tại sao bạn cần tải xuống và cài đặt game tô màu, tập vẽ động vật của chúng tôi thay vì những trò chơi tô màu động vậ, âm thanh động vật, trò chơi vẽ động vật khác?
- Giao diện rất dễ sử dụng vì vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng game tô màu Động vật này mà không cần xem bất kỳ hướng dẫn nào.
- Con bạn cũng có thể bắt đầu vẽ và tô màu mà không phải lo lắng vì không có các bước phức tạp để sáng tạo trong trò chơi tô màu động vật mới này.
- Con bạn có thể cải thiện sự sáng tạo của chúng bằng cách vẽ và tô màu bên trong trò chơi vẽ động vật của chúng tôi.
- Trò chơi tô màu vẽ động vật của chúng tôi là Miễn Phí để bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của nó mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
- Chọn màu mà bạn thích và thưởng thức màu vẽ của bạn.
- Chụp và chia sẻ bất kỳ bản vẽ nào bạn đã tạo với cuốn sách tô màu động vật của chúng tôi lên bất kỳ mạng xã hội nào bạn thích. Bạn bè và gia đình của bạn sẽ thích những gì bạn đã làm.

Nếu bạn là cha mẹ của trẻ, bạn sẽ hiểu việc được việc trông chúng khó như thế nào. Thậm chí còn khó hơn cả việc khiến trẻ học cái gì đó chúng không thích. Bạn không phải lo lắng. Chúng tôi đã tạo ra một trò chơi tô màu động vật mới cho trẻ em của bạn. Bản thân chúng tôi là cha mẹ và chúng tôi hiểu tâm lý của trẻ em và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chúng sáng tạo và vẽ một cái gì đó đặc biệt.

Bạn còn chờ gì nữa? Tải về ngay tròn chơi tô màu, tập vẽ động vật và thưởng thức âm thanh động vật tốt nhất, tô màu động vật và trò chơi tập động vật tốt nhất từ trước tới nay!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Game tô màu & dạy vẽ con vật

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--