Pictionary
3.3 / 43 đánh giá

Pictionary

Nhà phát triển: Education Software VietNam

Miễn phí

Pictionary Miễn phí
3.3 / 43 đánh giá

Pictionary

Nhà phát triển: Education Software VietNam

Ảnh màn hình

Pictionary
Pictionary
Pictionary
Pictionary
Pictionary
Pictionary
Pictionary
Pictionary
Pictionary
Pictionary

Mô tả bởi nhà phát triển

Pictionary là ứng dụng từ điển tranh hình song ngữ đơn giản và dễ sử dụng, được xây dựng dựa trên nội dung của sách Pictionary (Từ điển tranh hình). Thông qua các hình ảnh sinh động đầy màu sắc, trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, trẻ sẽ vừa học vừa áp dụng được các từ mới vào trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp các bài tập thực hành, giúp trẻ làm quen và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi English Proficiency Test for Young Language Learners của MOET (kì thi năng lực Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học bậc 1/6 của bộ Giáo dục và Đào tạo).

Các tính năng nổi bật:
• Dành cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11
• Ôn luyện và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh
• Sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh và tình huống
• Hình ảnh minh họa đầy màu sắc
• Các trò chơi tương tác và mang tính giáo dục cao
• Phần thực hành MOET Practice (kì thi năng lực Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học bậc 1/6 của bộ Giáo dục và Đào tạo).


GIẢI THÍCH VỀ PICTIONARY:
Pictionary là ứng dụng từ điển tranh hình song ngữ hoàn hảo cho học sinh Tiểu học. Ứng dụng gồm 2 phần: từ điển song ngữ Anh-Việt và các trò chơi vận dụng các từ vựng đã được giới thiệu trong sách Pictionary.
Nội dung của từ điển xoay quanh 56 chủ đề quen thuộc với trẻ: các hoạt động thường nhật, tên các loài vật, các loại trái cây, … Các từ vựng trong từng chủ đề được chọn lọc giúp trẻ tiếp thu các kiến thức cần thiết. Với hình ảnh minh họa sinh động, phát âm giọng bản ngữ, từ loại và nghĩa tiếng Việt, trẻ sẽ dễ dàng ghi nhớ và hiểu rõ hơn cách sử dụng các từ vựng này. Đặc biệt, đi kèm mỗi từ vựng là câu ví dụ, giúp trẻ hình dung cách từ được sử dụng trong câu và có thể áp dụng chúng trong cuộc sống hằng ngày.
Bên cạnh đó, ứng dụng còn bao gồm nhiều trò chơi thú vị được thiết kế nhằm giúp trẻ hiểu sâu hơn, thực hành, ôn luyện và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Về chúng tôi:
DTP Online là công ty giáo dục chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục tiên tiến sử dụng công nghệ mới nhất để mang lại lợi ích cho người học tiếng Anh. Chúng tôi tin rằng học tiếng Anh sẽ là một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Bạn cần trợ giúp?
Nhận Trợ giúp và Hỗ trợ: info@dtponline.vn

Nếu bạn yêu thích việc sử dụng ứng dụng này, xin vui lòng dành chút thời gian để đánh giá ứng dụng này trong App Store.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Pictionary

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--