Yu Tang

Yu Tang

Nhà phát triển: Golden Gate Trade Services Joint Stock Company

Miễn phí

Yu Tang Miễn phí

Yu Tang

Nhà phát triển: Golden Gate Trade Services Joint Stock Company

Ảnh màn hình

Yu Tang
Yu Tang
Yu Tang
Yu Tang
Yu Tang

Mô tả bởi nhà phát triển

Yu Tang tạo nên từng ly trà sữa dựa trên hương vị trà sữa truyền thống và thuần tuý tại Đài Loan, từ những nguyên liệu tinh tuý và tự nhiên nhất.

Yu Tang tập trung vào việc tạo ra sự hoà quyện hấp dẫn nhất của hai nguyên liệu cơ bản: hương vị lá trà chất lượng, và hương vị sữa tươi ngon. Nhiệt độ đun trà, thời gian ủ trà, loại sữa phù hợp, tỉ lệ pha chế,... tất cả đã được Yu Tang trực tiếp thử nghiệm cùng các chuyên gia trà sữa của Đài Loan để đạt được hương vị trà sữa truyền thống, nguyên bản - không hương liệu - không lai trộn nhiều mùi vị - không sử dụng những topping nhiều màu. Yu Tang sẽ đưa bạn trở lại những giá trị ban đầu của trà sữa Đài Loan khi mới được hình thành cách đây gần 30 năm.

Niềm tự hào của Yu Tang là craft boba – trân châu nghệ nhân. Sáng tạo này mang đến sự kết hợp thú vị của những thái cực khác nhau: vị mát lạnh của trà sữa và vị ấm nóng của trân châu nghệ nhân, cảm giác mềm tan trong miệng của từng viên trân châu kết hợp cùng vị đường nâu ngọt sắc.

Đến với Yu Tang, bạn sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực Đài Loan toàn diện với những món ăn đường phố Đài Loan như bánh pancake và bánh hành kiểu Đài Loan, hay một miếng gà chiên khổng lồ, món mì bò hay món cơm thịt kho trứ danh. Đấy mới là một trải nghiệm ẩm thực Đài Loan trọn vẹn - hơn cả là một bữa ăn ngon lành!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Yu Tang

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--