Kingdom Defense: Heroes War TD

Kingdom Defense: Heroes War TD

Nhà phát triển: Hoan Nguyen

Miễn phí

Kingdom Defense: Heroes War TD Miễn phí

Kingdom Defense: Heroes War TD

Nhà phát triển: Hoan Nguyen

Ảnh màn hình

Kingdom Defense: Heroes War TD
Kingdom Defense: Heroes War TD
Kingdom Defense: Heroes War TD
Kingdom Defense: Heroes War TD
Kingdom Defense: Heroes War TD
Kingdom Defense: Heroes War TD
Kingdom Defense: Heroes War TD
Kingdom Defense: Heroes War TD
Kingdom Defense: Heroes War TD
Kingdom Defense: Heroes War TD

Mô tả bởi nhà phát triển

***Kingdom Defense: Heroes War TD: Game Thủ Thànhđộc đáo, mới lạ và hấp dẫn nhất***

Vương quốc xinh đẹp của bạn đang đứng trước những đợt xâm lăng của những triệu hồi sư đen tối. Và bạn với vai trò một triệu hồi sư, người đứng đầu vương quốc, với khả năng triệu hồi các liên quân anh hùng để sát cánh chiến đấu bên bạn giúp bạn bảo vệ vương quốc.

Trong trận chiến giữa các triệu hồi sư liệu bạn và liên minh anh hùng có thể giành chiến thắng?

Với lối chơi mới mẻ, hấp dẫn trong thể loại game tower defense td, kết hợp dòng game phòng thủ thành quen thuộc với cách chơi mới lạ&độc đáo.

Kingdom Defense: Heroes War TD không chỉ sở hữu các trận chiến thủ tháp đầy khốc liệt – Epic Tower Wars với hàng loạt các loại pháo phòng thủ chiến thuật và lô cốt bạn sẽ có thể triệu hồi những anh hùng trái đất và vũ trụ để chiến đấu bên bạn. Vì thế không chỉ đơn giản là bó trí lô cốt, xây tháp thủ thành mà bạn còn phải tính toán để triệu hồi các siêu anh hùng phù hợp với các trận chiến, và sắp xếp vị chí chiến đấu cho liên quân anh hùng của bạn một cách khéo léo để giành chiến thắng trong trận chiến triệu hồi sư khốc liệt - Epic Summoners Wars.

Đối thủ của bạn các triệu hồi sư đen tối với sự trợ giúp của những binh đoàn quái vật đông đảo, thiện chiến và khát máu như Galaxy Ailien Creeps, xác sống zombie, Pirate – cướp biển, binh đoàn robot hủy diệt, quái vật huyền thoại rồng lửa – Red Dragon, người sói, cung thủ xương và Cutie Slime Cà Rốt.

Trong trận chiến để bảo vệ vương quốc bạn không hề đơn độc, những siêu cấp anh hùng thần thoại – Legend Heroes tới từ thế giới tam quoc hay những nữ Ninja, Kiếm Sĩ Nhật Bản – Samurai, Galaxy Robot. Không chỉ có vậy bạn còn sở hữu hệ thống lô cốt, tháp pháo phòng thủ, tháp pháp bóng bóng bloons tower đầy sức mạnh.

DOWNLOAD tham gia trận chiến giữa các triệu hồi sư, xây dựng bố trí thủ thành bằng những chiến thuật hay nhất trở thành Defender huyền thoại cùng Kingdom Defense: Heroes War TD

=============================================
***Kingdom Defense: Heroes War TD, game chiến thuật đa dạng, hấp dẫn, miễn phí***

Kết hợp đầy đủ những yếu tố cổ điển và hiện đại trong dòng game phòng thủ và triệu hồi cùng thiết kế đẹp và hài hòa Kingdom Defense Heroes War TD xứng đáng là game Tower Defense TD đáng chơi nhất mà bạn không thể không trải nghiệm.

Đa dạng lối chơi, thử tài chiến lược, thách thức chien thuat thu thanh

- 45 là số lượng bàn chơi cũng là số lượng trận chiến mà bạn phải vượt qua, giành chiến thắng để bảo vệ vương quốc của bạn trong Kingdom Defense: Heroes War TD.

- 40: Là số lượng quái vật, quái thú và các triệu hồi sư đen tối có thể triệu hồi. Bạn sẽ phải đối mặt từ Slime Cà Rốt đáng yêu tới ma cà rồng – Vampire khát máu, binh đoàn galaxy robot, zombie xác sống cho tới những quái thú huyền thoại

- 6+ loại tháp pháo phòng thủ và lo cốt sẽ giúp bạn có thể đa dạng chiến thuật phòng thủ lầu đài, thoải mái sáng tạo những chiến thuật bố trí xây tháp pháo phòng thủ.

- 50 super herores – 20 siêu anh hùng có thể triệu hồi để chiến đầu trong liên minh anh hùng của bạn, giúp bạn phòng thủ vương quố bao gồm phù thủy pháp thuật, chiến tướng thủ thành tam quốc, nữ ninja, nữ samurai Nhật Bản, vua đầm lầy King Orochi tất cả đều có thể được triệu hồi trong khu vực thu thành chiến lược – defense zone.

- 3 Phép thuật mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng trong trận chiến giữa các triệu hồi sư là phép thuật hồi phục, mưa thiên thạch và đóng băng.

Hãy tải ngay Kingdom Defense Heroes War TD phòng thủ lâu đài, bảo vệ vương quốc với những chiến thuật thủ thành thông minh nhất!

**Hệ thống nhiệm vụ, giải thưởng đặc sắc cho các Defender.**

- Đừng bỏ lỡ những nhiệm vụ để có thể thu thập vàng, gem và giúp bạn nâng cấp sức mạnh cho tháp thủ thành, siêu anh hùng và phép thuật nhé!

- Hãy so tài với bạn bè chiến đầu, giành lấy vinh quang của vua phòng thủ tháp và trở thành một defender huyền thoại.

Kingdom Defense Heroes War TD – Game Phòng Thủ Tháp nổi bật! Hãy tải ngay để tham gia vào trận chiến khốc liệt giữa các triệu hồi sư!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Kingdom Defense: Heroes War TD

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--