Meche quân nhân người máy máy

Meche quân nhân người máy máy

Nhà phát triển: Muhammad Umer Malik

Miễn phí

Meche quân nhân người máy máy Miễn phí

Meche quân nhân người máy máy

Nhà phát triển: Muhammad Umer Malik

Ảnh màn hình

Meche quân nhân người máy máy
Meche quân nhân người máy máy
Meche quân nhân người máy máy
Meche quân nhân người máy máy
Meche quân nhân người máy máy
Meche quân nhân người máy máy
Meche quân nhân người máy máy
Meche quân nhân người máy máy
Meche quân nhân người máy máy
Meche quân nhân người máy máy

Mô tả bởi nhà phát triển

Trò chơi chiến đấu cơ Trò chơi chiến đấu của robot được chiến đấu với bot bay và cho một chiều hướng mới để chuyển đổi robot. Trò chơi tuần này Trò chơi robot cảnh sát hoặc Robot không khí cho máy bay biến đổi robot bay sẽ mang lại cho bạn một mô hình bay siêu nhân robot bay phiêu lưu của trò chơi máy bay phản lực hoặc các trò chơi tương lai của robot. Trong robot không khí chiến đấu sự sống còn của nhân loại này đang trong tay của robot biến đổi, những người sẽ dẫn đầu thế hệ của đội tuyển robot và máy bay phản lực robot trong tương lai. Robot quái vật đã tấn công thành phố và các kỹ năng chiến đấu của bạn với khả năng bay bots sẽ giúp bạn tiêu diệt các máy bay phản lực của đối phương. Robot mô phỏng máy bay giúp bạn giữ vững chắc trong các trò chơi robot bay và tốc độ adrenaline để biến đổi robot là tốt nhất trong trò chơi anh hùng của robot này. Trò chơi robot mech tốt nhất này bao gồm máy bay bay, chiến đấu với chương trình, phá hủy tàu, phá hủy xe tăng với khả năng của máy bay phản lực. Các robot anh hùng giải đấu của máy bay phản lực cung cấp cho bạn phép thuật quy mô lớn chuyển đổi quyền lực cho các robot không khí. Robot máy bay là trò chơi robot tốt nhất cho bay, chiến đấu và cứu hộ. Trò chơi robot tốt nhất đang bay robot nhiệm vụ giải cứu thành phố lớn với môi trường mở. Cảnh sát warriors mech biến đổi các trò chơi anh hùng là trận chiến sử thi nhất của thời hiện tại. Cứu thế giới khỏi những con robot ác với sự giúp đỡ của việc bay và chụp các trò chơi robot.

Thành phố đang bị tấn công bởi những robot ác độc và những trò chơi robot trong tương lai này với trình mô phỏng robot máy bay phản lực có một sự chuyển đổi siêu robot trong không khí với các chiến binh cơ chiến. Việc phá hủy đáng sợ của mafia phải được curtailed bằng cách chuyển đổi các trò chơi phản lực của tuần. Trận chiến tương lai của cảnh sát hàng không ở đây với các robot siêu và máy bay cuối cùng để biến đổi. Chiến tranh Mech chinh phục đã bắt đầu và các robot siêu chuyển đổi trò chơi là tốt nhất trò chơi robot trên thế giới. Bot bay chiến đấu là máy cuối cùng xây dựng cho chiến tranh với cuộc chiến chống chó trong không khí. Robot biến đổi phải tìm ra nhiệm vụ trên mặt đất để biến đổi các trò chơi robot hoặc các trò chơi không khí trên không và trò chơi robot bay. Bạn là một phần của lực lượng không quân trong lực lượng không quân này mô phỏng robot bay, nơi bạn sử dụng tất cả các đạn dược với cánh kim loại để bắn kẻ thù trong khi là một máy bay phản lực chuyển đổi trong trò chơi chiến đấu mech. Kiếm được chiến thắng và tăng như là cứu tinh với sự kiểm soát tốt nhất của máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng trong việc biến đổi robot. Robot giả lập không khí với bot bay là trò chơi robot cảnh sát tốt nhất có sẵn để chơi. Tải về các trò chơi robot trên máy bay và chiến đấu chống lại cái ác.

Trong thời đại của thế giới 3D của trò chơi robot bay robot không khí này anh hùng không khí sẽ cho bạn thấy thế giới 3D của các máy bay chiến đấu máy bay robot với siêu anh hùng robot. Máy bay trực thăng robot bay trực thăng và máy bay trực thăng mang lại cho bạn một cơ hội để biến đổi robot để chống lại cuộc chiến máy bay phản lực. Cuộc chiến robot tương lai ở đây để tải trò chơi này vào tuần này và thưởng thức trò chơi miễn phí.

Kiểm soát mượt mà không nhìn thấy trong các trò chơi biến đổi robot
Đồ họa và hiệu ứng âm thanh 3D chất lượng cao
Âm thanh và hình ảnh động tốt nhất
Thú vị các nhiệm vụ đầy thách thức mà không thấy trong các trò chơi không khí khác
chuyển đổi máy bay và chuyển đổi máy bay
Môi trường thành phố tuyệt vời

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Meche quân nhân người máy máy

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--