Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn

Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn

Nhà phát triển: THINKING SKILLS APPS, SOCIEDAD LIMITADA

Miễn phí

Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn Miễn phí

Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn

Nhà phát triển: THINKING SKILLS APPS, SOCIEDAD LIMITADA

Ảnh màn hình

Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn
Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn
Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn
Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn
Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn
Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn
Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn
Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn
Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn
Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn

Mô tả bởi nhà phát triển

Bạn có thể sống sót trong trò chơi bắn súng sinh tồn hay nhất từ ​​trước đến giờ không? Thể hiện kỹ năng của bạn như bắn tỉa để cứu lấy mạng sống của chính bạn!

Ngày cuối cùng của mùa đông, một trò chơi video 3d với môi trường rừng đặc biệt của Canada và người bạn đồng hành duy nhất của bạn là một con sói săn trong vùng đất rộng lớn n rộng lớn này bị chi phối bởi cây cối. Bạn phải sống sót qua những nguy hiểm khủng khiếp của rừng với khẩu súng săn và người bạn săn của bạn một con sói nâu lớn. Trong thời tiết lạnh này, bạn phải sử dụng các kỹ năng đặc biệt của mình để sống sót và sống sót sau các cuộc tấn công của động vật sống dưới độ sâu của cây. Chó sói của bạn sẽ đi đến nơi bạn đến và bảo vệ bạn khỏi những động vật tấn công. Bạn đang một mình trong vùng đất phủ đầy tuyết đơn độc này ngoại trừ con sói ngoan ngoãn của bạn, hãy giữ súng của bạn sẵn sàng cho việc tiếp cận nguy hiểm. Thay đổi súng của bạn từ súng trường sang súng lục để có con mồi gần và nhiều loại súng khác. Thể hiện kỹ năng chơi trò chơi của bạn, sử dụng bộ điều khiển mượt mà và dễ dàng trên màn hình để hướng nhân vật của bạn giành chiến thắng ở mỗi cấp độ sống sót trực tuyến miễn phí này trong trò chơi fps mùa đông. Được đào tạo để sống sót trong mọi tình huống, khả năng bạn tìm ra con đường tốt nhất để tìm một nơi an toàn là tốt nhất và con sói của bạn sẽ cảnh báo bạn về việc tiếp cận các mối đe dọa. Trong trò chơi điện tử này, bạn sẽ phải đối mặt với cơn gió mùa đông thổi dữ dội và sự tấn công tàn nhẫn của những động vật hoang dã hoang dã để có được tự do.

Bạn đã vào khu vực của hang sói và được bao quanh bởi các con sói hung ác gầm gừ. Ẩn với con sói của bạn dưới bụi rậm và trèo lên một cái cây, đổi súng của bạn thành súng bắn tỉa, để bắn rõ ràng để ngăn chặn cuộc tấn công của những con sói chết người. Khi một cựu lực lượng đặc biệt tấn công bằng súng bắn vào những con sói xấu xa trước khi chúng đến chỗ bạn, con sói của bạn sẽ tấn công để bảo vệ bạn khỏi những con sói xấu. Bắn với độ chính xác vào đầu những con sói để sống sót và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Cải thiện kỹ năng chơi trò chơi của bạn trong môi trường chơi trò chơi đa cấp khác nhau này bằng cách tiếp nhận và hạ gục tất cả những con sói bằng những cú bắn tốt của bạn và với sự giúp đỡ của con sói nâu đáng tin cậy của bạn. Bạn có thể trải nghiệm và chơi trò chơi trực tuyến hoành tráng này cũng như ngoại tuyến mà không cần wi-fi.

Mọi thứ trông giống nhau trong trò chơi trong rừng này, vì vậy hãy giữ bình tĩnh và tạo ra một kế hoạch để không đi lỏng giữa các cây, vào ngày đông lạnh giá kỳ lạ này. Youveve đã thực hiện một bước ngoặt xấu qua những cây phủ sương mù và bước vào tổ của loài vượn một cách nhầm lẫn. Bạn được trang bị súng săn tốt nhất để thoát khỏi bị nghiền nát bởi những con vượn lớn giận dữ. Thật là nguy hiểm khi chạy, vì vậy hãy sử dụng súng bắn tỉa của bạn để bắn đạn và đi săn vượn với con sói của bạn. Chơi để giành chiến thắng trong trò bắn tỉa 3d này cho trò chơi sinh tồn chống lại các sinh vật rừng. Trong trò chơi dân cư độc đáo ở Canada này, đối tác sinh tồn của bạn, con sói nâu sẽ đi cùng bạn khắp mọi nơi để bảo vệ bạn và chém tất cả những con vượn hung dữ và những con sói hung ác gầm gừ.

Chơi trò sinh tồn tốt nhất trong trò chơi rừng mùa đông lạnh lẽo nơi ngọn rừng và khu đất đang ríu rít với những phát súng, tiếng sói hú và vượn cây. Người chơi có nhiệm vụ dẫn dắt các nhân vật đến nơi an toàn và sống sót sau các cuộc tấn công từ cả những con sói xấu và loài vượn hung dữ. Trò chơi này có đồ họa 3D tốt nhất về môi trường giống như khu rừng ly kỳ với hiệu ứng âm thanh và âm nhạc phù hợp để tăng cường. Vì vậy, hãy tải xuống và bắt đầu chơi trò chơi giải trí này ngay hôm nay!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Chiến Tranh thế Giới Sinh Tồn

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--