đào tạo lái xe mô phỏng đồng e

đào tạo lái xe mô phỏng đồng e

Nhà phát triển: Manzoor Ahmad

Miễn phí

đào tạo lái xe mô phỏng đồng e Miễn phí

đào tạo lái xe mô phỏng đồng e

Nhà phát triển: Manzoor Ahmad

Ảnh màn hình

đào tạo lái xe mô phỏng đồng e
đào tạo lái xe mô phỏng đồng e
đào tạo lái xe mô phỏng đồng e
đào tạo lái xe mô phỏng đồng e
đào tạo lái xe mô phỏng đồng e
đào tạo lái xe mô phỏng đồng e
đào tạo lái xe mô phỏng đồng e
đào tạo lái xe mô phỏng đồng e
đào tạo lái xe mô phỏng đồng e
đào tạo lái xe mô phỏng đồng e

Mô tả bởi nhà phát triển

Train symulator 2017 là một trong những trò chơi đào tạo tốt nhất năm 2017 trên cửa hàng. Nó cũng có thể được phân loại giữa các trò chơi đua xe với đồ họa thực tế và điều khiển xe lửa trơn tru. Bắt đầu lái xe các loại khác nhau của chúng tôi và các chuyến tàu Euro trên tuyến đường sắt curvy. Lái xe địa phương làm lái xe và trở thành kỹ sư được đào tạo sau khi cài đặt chương trình mô phỏng đua tàu chở hàng siêu tốc này và sau đó kiểm soát nhiều chuyến tàu euro. Thưởng thức mania đào tạo siêu nhanh này trong trò chơi đua mô phỏng đua.

Bạn có thể đã mơ ước trở thành một tài xế động cơ và tận hưởng chuyến đi bằng lái xe bằng các loại xe lửa khác nhau? Tôi chắc chắn đó là giấc mơ của thời thơ ấu của bạn trong khi học trường là một tài xế đào tạo để biết làm thế nào các đoàn tàu thực sự lái xe trên đường ray và dừng lại trên nền tảng xe lửa. Hãy thử trò chơi này mô phỏng tàu và đưa ra những giấc mơ của bạn về thời thơ ấu. Đây là một trong những trò chơi đua mô phỏng tàu hàng Ấn Độ tốt nhất, trong đó bạn sẽ chơi như một tài xế đường sắt thực. Hãy lái xe và trở thành người điều khiển xe lửa tốt nhất trong trò chơi mô phỏng tàu điện tử thực tế này. Bạn phải là một trình điều khiển động cơ chuyên nghiệp trong trò chơi đua tàu điện ngầm trên tuyến đường sắt.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chơi tốt nhất và trò chơi Top Train năm 2017. Hãy tận hưởng cảm giác lái xe trên tuyến đường sắt và trở thành người theo dõi tàu trong trò chơi lái xe lửa này. Vận chuyển hành khách và khách du lịch trên các sân bay đích trong thời gian tối thiểu bằng cách làm theo tất cả các hướng dẫn. Euro train simulator là niềm vui cực kỳ cho trẻ em và người lớn tham gia vào chúng hàng giờ. Chọn khách du lịch và hành khách và hàng của họ từ một nền tảng này sang nền khác vì chuyến tàu này có thể được sử dụng làm tàu ​​chở hàng cho khách du lịch để mang theo hành lý. Các loại đầu máy xe lửa khác nhau có sẵn trong trò chơi mô phỏng tàu lửa ví dụ: động cơ diesel, xe điện và động cơ hơi nước cho vui vẻ và thú vị
Bạn có thể sử dụng các kỹ năng chuyên nghiệp để trở thành một lái xe hơi chuyên nghiệp, hoàn thành các nhiệm vụ chính của bạn là vận chuyển khách du lịch và chạy đua với thời gian nhất định. Đẩy nhanh việc đào tạo, áp dụng phanh thủy lực, điều khiển qua các nút giao thông và lái tàu Ấn Độ qua các cảnh quan thiên nhiên và thực tế khi bạn đi đón khách du lịch trong khi thực hiện nhiệm vụ lái xe của bạn với đầy đủ trách nhiệm.
Dành thời gian tối đa để kiếm tiền bằng trò chơi trong trò chơi mô phỏng tàu điện tử euro để mua động cơ xe lửa khác mạnh hơn, nhanh và hiệu quả. Có nhiều chế độ không giống như các trò chơi lái xe lửa khác; bạn có thể lái xe lửa trong sa mạc sa mạc, những đụn cát và những khu vực xung quanh sân vườn tươi tốt.
*** Các tính năng của Train Simulator 2017 - Đường sắt Euro Track Lái xe ***
• Nhiều chế độ
• Mạo hiểm và thú vị nhiều cấp độ thách thức.
• Các tuyến đường thử thách
• Động cơ xe lửa Ấn Độ, Euro và Pakistan thực tế
• Kiểm soát thực tế và trơn tru
• Đồ họa 3D tuyệt vời và HD
Chế độ chơi ngày
• Dễ dàng và tự do chơi
• Trò ​​chơi ngoại tuyến
• Các khung nhìn máy ảnh tuyệt vời để mang lại cho bạn trải nghiệm lái xe thực tế
• Khám phá môi trường miền núi đồi đẹp, bãi đất nông thôn và môi trường đầy tuyết

*** Làm thế nào để chơi ***
Vuốt thanh trượt để tăng tốc chuyến tàu
Vuốt sang trái và phải để xoay vòng qua các nút giao thông đường sắt

Đừng lãng phí thời gian quý báu của bạn vào việc tìm kiếm các trò chơi tàu hỏa 2017 hoặc đào tạo chương trình mô phỏng 2017 hoặc đào tạo các trò chơi đua xe hoặc đào tạo các trò chơi lái xe hoặc đào tạo trò chơi 2017 ... v.v. Chỉ cần tải xuống điều này và tận hưởng niềm vui cực kỳ khi lái xe trên tuyến đường sắt chết người ở nông thôn xanh , sa mạc và sông băng.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app đào tạo lái xe mô phỏng đồng e

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--