Học Tiếng Ý với LinGo Play
5.0 / 1 đánh giá

Học Tiếng Ý với LinGo Play

Nhà phát triển: Lingo Play Ltd

Miễn phí

Học Tiếng Ý với LinGo Play Miễn phí
5.0 / 1 đánh giá

Học Tiếng Ý với LinGo Play

Nhà phát triển: Lingo Play Ltd

Ảnh màn hình

Học Tiếng Ý với LinGo Play
Học Tiếng Ý với LinGo Play
Học Tiếng Ý với LinGo Play
Học Tiếng Ý với LinGo Play
Học Tiếng Ý với LinGo Play
Học Tiếng Ý với LinGo Play
Học Tiếng Ý với LinGo Play
Học Tiếng Ý với LinGo Play
Học Tiếng Ý với LinGo Play
Học Tiếng Ý với LinGo Play

Mô tả bởi nhà phát triển

Học tiếng Ý nhanh chóng và hiệu quả với LinGo Play - Ứng dụng học tiếng Ý, trải nghiệm ứng dụng!

LinGo Play là ứng dụng thú vị và hiệu quả để học các từ và cụm từ tiếng Ý thông qua các thẻ học và các trò chơi trực tuyến. Hãy tải ứng dụng học tiếng Ý LinGo Play và trải nghiệm!

Các khóa học tiếng Ý trên LinGo bao gồm các chủ đề sau: Giáo dục, Thương mại, Con người, Gia đình, Tự nhiên, Động vật, Khoa học, Thể thao và Du lịch, Nghệ thuật, Ẩm thực, Trang thiết bị, Đồ đạc, Làm đẹp, Sức khỏe, Y tế cũng như nhiều chủ đề khác…

Học tiếng Ý thông qua nhiều tính năng của LinGo:
‣ 5172 thẻ học, 4141 từ, 373 cụm từ;
‣ 600+ Bài học tiếng Ý;
‣ 16 bài tập thực hành;
‣ Khóa học tiếng Ý cho người mới bắt đầu;
‣ Nội dung nâng cao cho các chuyên gia ngôn ngữ và người bản xứ;
‣ Kiểm tra và chấm điểm;
‣ Chế độ một người chơi;
‣ Chế độ nhiều người chơi trực tuyến;
‣ Các cuộc thi đấu;
‣ Chứng chỉ bằng tiếng Ý

Bạn sẽ khám phá hàng nghìn thẻ học thông minh, học các từ và cụm từ tiếng Ý, có thể dễ dàng ghi nhớ chúng, và giữ cho từ vựng tiếng Ý của bạn luôn cập nhật dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng Ý hay một người bản xứ. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng học tiếng Ý tốt nhất, bạn chắc chắn nên thử ứng dụng học ngôn ngữ LinGo!

Để học tiếng Ý thành công, bạn cần sử dụng các tài liệu nghiên cứu một cách hiệu quả nhất có thể. LinGo là thứ duy nhất bạn cần để học các từ và cụm từ tiếng Ý nhanh chóng nhất có thể đồng thời củng cố cho các tài liệu nghiên cứu. Bạn càng ôn luyện nhiều, bạn càng giỏi tiếng Ý và nói được tiếng Ý thành thạo. Nếu bạn đã biết và nói tiếng Ý giỏi, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian suy luận các từ tiếng Ý và ghi nhớ chúng cùng hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.
Ứng dụng học tiếng Ý LinGo có thể giúp bạn dễ dàng nâng cao kiến thức tiếng Ý. Khám phá cách học tiếng Ý nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 10-15 phút mỗi ngày. Bạn sẽ cải thiện được vốn từ vựng tiếng Ý và sự tự tin của mình, đồng thời duy trì được trình độ yêu cầu trong thời gian dài. Sử dụng ứng dụng này ở mọi nơi, mọi lúc thuận tiện với bạn như: Ở nhà, trên đường, trong giờ nghỉ giải lao, buổi sáng hay trước khi đi ngủ.

Tính năng tuyệt vời nhất của ứng dụng học tiếng Ý LinGo là các từ và cụm từ mà bạn học đều rất hữu ích cho người mới bắt đầu đã có những người nói tiếng Ý xung quanh và cần học tiếng Ý nhanh chóng theo ngữ cảnh. Học theo các thẻ ghi nhớ tiếng Ý, các từ và cụm từ trong ứng dụng và cải thiện vốn từ vựng tiếng Ý của bạn chỉ với 5 đến 10 phút mỗi ngày.

Chơi trò chơi trực tuyến cũng là một trong những cách tốt nhất để kiểm tra trình độ và vốn từ vựng tiếng Ý của bạn. Chơi trong chế độ hai người cùng với bạn bè của bạn và những người dùng khác. Các tính năng của ứng dụng cho phép bạn thực hành và làm các bài kiểm tra, hoặc chỉ nghiên cứu những gì bạn đã làm sai.

Nếu bạn thích Play, bvanj có thể mua gói đăng ký tự động, với hơn 600 bài học, chứng chỉ, bài kiểm tra, trò chơi trực tuyến. Nếu đồng ý với lời đề nghị này, bạn sẽ có được 3 hoặc 7 ngày sử dụng miễn phí ứng dụng LinGo Play, được bao gồm trong gói sử dụng 1-12 tháng: hơn 5000 từ và phát âm, cũng như các hình ảnh và nội dung được cập nhật liên tục. Nếu trong quá trình dùng thử bạn không hủy việc đăng ký ứng dụng, tài khoản của bạn sẽ tự động bị trừ số tiền tương ứng với gói đăng ký(không có thông báo thêm) và việc đăng ký là hợp lệ cho 1-12 tháng. Lưu ý rằng gói này sẽ được gia hạn tự động sau 1-12 tháng. Bạn có thể hủy việc đăng ký trên tài khoản AppStore của mình.

Điều tuyệt vời nhất của ứng dụng học ngôn ngữ LinGo là nó tập trung vào phạm vi rộng các từ và cụm từ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nếu mục tiêu của bạn là học tiếng Ý nhanh chóng và đạt được trình độ thành thạo cao, thì khóa học tiếng Ý trên LinGo Language chính là giải pháp tốt nhất. Chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ bạn bắt đầu hành trình học tiếng Ý của mình. Hãy tải ứng dụng học tiếng Ý này ngay cho hệ điều hành iOS (cả trên iPad và iPhone).

Học tiếng Ý trực tuyến tại: www.LinGo-play.com
Mailto: info@LinGo-play.com

Nhóm quản trị ứng dụng LinGo Play!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Học Tiếng Ý với LinGo Play

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan