Đặt bom vui nhộn hay nhất

Đặt bom vui nhộn hay nhất

Nhà phát triển: Alphaway Technology Joint Stock Company

Miễn phí

Đặt bom vui nhộn hay nhất Miễn phí

Đặt bom vui nhộn hay nhất

Nhà phát triển: Alphaway Technology Joint Stock Company

Ảnh màn hình

Đặt bom vui nhộn hay nhất
Đặt bom vui nhộn hay nhất
Đặt bom vui nhộn hay nhất
Đặt bom vui nhộn hay nhất
Đặt bom vui nhộn hay nhất
Đặt bom vui nhộn hay nhất
Đặt bom vui nhộn hay nhất
Đặt bom vui nhộn hay nhất
Đặt bom vui nhộn hay nhất
Đặt bom vui nhộn hay nhất

Mô tả bởi nhà phát triển

Một trò chơi chiến thuật hành động cực kỳ hấp dẫn. Phát triển mới từ trò chơi đặt bom cổ điển, game offline hay này hứa hẹn mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

Bomber Legend đặt bom cổ điển là một trò chơi chiến thuật hành động cực kỳ hay cho bạn tạo bởi Alphaway Studio. Phát triển từ trò chơi đặt bom cổ điển với cách tân thú vị, game offline hay này hứa hẹn mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

CÁCH CHƠI
+ Sử dụng điều khiển joytick để di chuyển hero
+ Đặt bom đánh bại con quái vật
+ Chọn chiến lược tốt để đánh bom những con quái thông minh
+ Cẩn thận, bom cũng có thể tự tiêu diệt mình trong phạm vi phát nổ.
+ Nhận các vật phẩm giấu trong chướng ngại vật
+ Thu thập vàng và đồ vật để cải thiện sức mạnh của bạn
+ Vượt qua map trước khi hết thời gian
+ Đánh bại các boss trong trận đánh cuối cùng

ĐẶC ĐIỂM GAME
+ Năm khu vực ném bom với rất nhiều bí ẩn để khám phá
+ Siêu anh hùng với kỹ năng chiến đấu riêng
+ Vật nuôi dễ thương để hỗ trợ anh hùng trong chiến đấu
+ Nhiều loại bom với hiệu ứng nổ đặc biệt
+ Các món tiện ích giúp bạn mạnh mẽ
+ Thành tích và các nhiệm vụ hàng ngày

CÁC MAP CHƠI THÚ VỊ
+ Map ninja: với sự hỗ trợ của con vật cưng như rùa, chiến binh anh hùng của bạn sẽ chiến đấu với ninja để giành chiến thắng. Hãy cẩn thận với samurai trong màn cuối cùng vì hắn ta cực kỳ nguy hiểm. Tuy ninja có thể có kungfu đặc biệt, nhưng quả bom của bạn có thể chiếm hết tất cả.
+ Map cướp biển: tìm kho báu dưới con tàu cũ, đối mặt với quái vật và cướp biển trong trận chiến khó khăn. Mẹo tốt nhất là sử dụng ngựa trong khu vực này và đặt bom của ở đúng nơi.
+ Map zombie: có nhiều loại zombie cần phải hạ để qua màn. Trong thành phố khải huyền, người hùng của bạn cần phải chống cự lại các cuộc tấn công của làn sóng zombie. Zombie chỉ huy có thể bắn, zombie ma lính có thể tấn công và zombie y tá có thể tạo ra chất độc dưới bóng tối. Vì vậy, đặt bom một cách thông minh để tồn tại.
+ Map băng tuyết: một map dễ thương với 3 con quái đáng yêu: chim cánh cụt, người tuyết và tuần lộc. Thưởng thức cuộc phiêu lưu của bạn để trong thế giới làng tuyết hoạt hình .
+ Map UFO: Map này mang lại cho bạn một cuộc phiêu lưu đến thế giới ufo: gặp người ngoài hành tinh, đối mặt với robot bay và máy bay chiến đấu cùng stickman đáng sợ. Và cuối cùng là đánh bại các ông chủ robot hùng mạnh.

PET ĐÁNG YÊU
Một bộ sưu tập vật nuôi lớn của bạn: rùa, ngựa, đà điểu, hổ, voi và rồng. Vật nuôi giúp bạn chạy nhanh hơn, trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy chọn một trong số vật nuôi để làm bạn.

SIÊU ANH HÙNG
Chúng tôi có cả con trai và con gái trong bộ sưu tập siêu anh hùng: Rocky, Laydy Moon, Fairy đỏ, Tsumugai, Super Herou, Spaidey, Batmoon, Robinhuc, Mancap, Sonkunkai. Họ không phải là những anh hùng trong cuốn tiểu thuyết marvel nhưng tất cả đều rất dễ thương, rất khéo léo có thể đưa bạn đến những cuộc phiêu lưu cùng siêu nhân.

Bomber Legend là một trò chơi offline, chế độ online sắp ra mắt. Nó được thiết kế để trở thành một trò chơi vui nhộn hành động miễn phí free với đồ họa hd và hiệu ứng âm thanh sống động. Với nỗ lực của chúng tôi để thiết kế một trò chơi đặt bom cổ điển cải tiến, chúng tôi hy vọng người chơi có thể cảm thấy rằng: trò chơi là vui vẻ và dễ thương phù hợp để chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào lái xe đạp, trên tàu, xe buýt, kế hoạch, trong một ngôi đền, ăn kẹo hoặc đang ở trong văn phòng.

Trò chơi dành cho tất cả mọi người. Tất cả các lứa tuổi dưới 18 tuổi trở lên, trẻ em và trẻ em, phụ nữ và người lớn, người lao động, người đào vàng có thể chơi. Không chơi nhiều hơn 3 tiếng mỗi ngày, dành thời gian thư giãn, làm việc, tập thể dục, xem bóng đá nếu bạn muốn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cập nhật thường xuyên vào năm 2017, năm 2018 và xa hơn nữa.

Hãy sẵn sàng để phá vỡ kẻ thù. Bom nó! Thổi bay mọi thứ trên con đường bạn đi qua. Vị thần biết ai là người chiến thắng trong cuộc chiến cuối cùng. Bạn sẽ là một bomberman lớn và mạnh mẽ trong một trò chơi bomba.

Liên hệ chúng tôi:
Trang fanpage: https://www.facebook.com/Bomberman-Cartoon-357611424674422/

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Đặt bom vui nhộn hay nhất

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--