Photoshop Camera Portrait Lens
4.9 / 1,2 N đánh giá

Photoshop Camera Portrait Lens

Nhà phát triển: Adobe Inc.

Miễn phí

Photoshop Camera Portrait Lens Miễn phí
4.9 / 1,2 N đánh giá

Photoshop Camera Portrait Lens

Nhà phát triển: Adobe Inc.

Ảnh màn hình

Photoshop Camera Portrait Lens
Photoshop Camera Portrait Lens
Photoshop Camera Portrait Lens
Photoshop Camera Portrait Lens
Photoshop Camera Portrait Lens
Photoshop Camera Portrait Lens
Photoshop Camera Portrait Lens

Mô tả bởi nhà phát triển

Adobe Photoshop Camera là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho máy ảnh, giúp bạn thêm những bộ lọc và hiệu ứng đẹp nhất cho ảnh ngay cả trước khi chụp. Thể hiện phong cách độc đáo với hơn 100 bộ lọc thẩm mỹ, hiệu ứng ống kính xứng tầm Instagram và bộ lọc ảnh lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ và người có tầm ảnh hưởng. Chẳng cần đến kỹ năng Photoshop hay chỉnh sửa ảnh, bạn vẫn dễ dàng chia sẻ thế giới qua ống kính của mình.

Photoshop Camera có đầy những tính năng thú vị và bất ngờ sử dụng công nghệ AI để giúp bạn chọn ống kính phù hợp và chụp ảnh selfie, đồ ăn, phong cảnh, chân dung, v.v. Nhanh chóng chỉnh ảnh chân dung và điều chỉnh tông màu tự động, áp dụng hiệu ứng độc đáo như làm mờ hậu cảnh và bộ lọc ảnh thú vị để tạo nên những bức ảnh chất lượng cao, mà chỉ cần nhấn hoặc vuốt ngón tay.

• NIỀM VUI VỚI BỘ LỌC MÁY ẢNH: Áp dụng bộ lọc và hiệu ứng của Photoshop Camera chỉ bằng một lần nhấn. Với hàng tá bộ lọc ảnh tùy chỉnh, bạn dễ dàng đổi qua đổi lại và lưu bộ lọc yêu thích để dùng lại về sau. Thư viện bộ lọc ảnh gồm có: Chân dung, Thanh xuân, Nghệ thuật đại chúng, Phổ, Ảnh giật nhấp nháy, Ẩm thực, Phong cảnh, Bầu trời tự nhiên, Analog, Buổi đêm, Dreamcatcher, Khổng lồ, Phơi sáng kép, Lăng kính, Phương tiện hỗn hợp, Trời xanh, Nghệ thuật và nhiều bộ lọc khác.
Bạn cũng sẽ thấy những ống kính rất được ưa chuộng như Ánh sáng phim trường, Trời trong truyện tranh, Liên sao, Thiên thể, Hệ vũ trụ, Hạt nhiễu, Lốm đốm, Sống động, Xung neon và Lặp màu để giúp bạn sáng tạo nhiều hiệu ứng thật đẹp.

• HIỆU ỨNG PHOTOSHOP THỜI GIAN THỰC: Chụp ảnh đẹp hơn với phép màu của Photoshop và công nghệ chỉnh sửa ảnh bằng AI.

• HIỆU ỨNG CHỈNH TÔNG TỰ ĐỘNG: Photoshop Camera với tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao giúp cho ảnh trông “thật”, không còn sự khác biệt rõ rệt giữa vùng sáng với vùng tối.

• GỢI Ý DỰA THEO NỘI DUNG: Bạn chỉ cần chọn ảnh, để Photoshop Camera lo phần còn lại. Ứng dụng biết rõ nên áp dụng hiệu ứng nào để có kết quả tốt nhất, nên bạn không cần quá lo lắng chuyện chiếu sáng hay lấy nét nữa.

• CHỈNH ẢNH CHÂN DUNG (Bokeh, Khoảng cách khuôn mặt, Ánh sáng trên khuôn mặt, Chiếu sáng lại khuôn mặt): Tính năng Ánh sáng trên khuôn mặt trong Photoshop Camera tối ưu hóa ánh sáng, loại bỏ mọi vùng tối rõ rệt và tạo nên bức ảnh chân dung hoàn hảo (tức là không còn mắt thâm quầng). Đối với ảnh selfie nhóm, Photoshop Camera nhận dạng vị trí từng chủ thể, nên sẽ không còn tình trạng biến dạng. Và tính năng Bokeh (làm mờ hậu cảnh) giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng áp dụng hiệu ứng làm mờ để ảnh chân dung chất lượng hơn.

• ỐNG KÍNH CỦA NGƯỜI CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG: Nhìn ngắm bản thân qua con mắt của những nhà sáng tạo yêu thích khi sử dụng bộ lọc thẩm mỹ và ống kính máy ảnh do chính họ thiết kế. Có đến hơn 100 hiệu ứng ống kính, và ống kính mới theo mùa được bổ sung thường xuyên, nên sẽ luôn có gì đó thú vị để bạn khám phá.

• TÍCH HỢP MẠNG XÃ HỘI: Dễ dàng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ những bức ảnh thú vị, chất lượng cao với mạng xã hội bạn thích.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop Camera do Adobe, nhà sáng tạo dòng sản phẩm Photoshop mang đến cho bạn.
Bạn phải đủ 13 tuổi trở lên và đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư của Adobe:
http://www.adobe.com/go/terms_linkfree http://www.adobe.com/go/privacy_policy_linkfree

Adobe Photoshop Camera là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí, thú vị giúp bạn thể hiện phong cách riêng qua nghệ thuật chụp ảnh sáng tạo. Sử dụng những hiệu ứng đẹp như làm mờ hậu cảnh và hơn 100 ống kính như Dreamy, Monochrome, Vintage và Ambient Skies, cùng nhiều bộ lọc ảnh thú vị, và tỏa sáng với tác phẩm lung linh do chính tay bạn chụp trên mạng xã hội.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Photoshop Camera Portrait Lens

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--