adidas
4.8 / 4,4 N đánh giá

adidas

Nhà phát triển: adidas

Miễn phí

adidas Miễn phí
4.8 / 4,4 N đánh giá

adidas

Nhà phát triển: adidas

Ảnh màn hình

adidas
adidas
adidas
adidas

Mô tả bởi nhà phát triển

ỨNG DỤNG ADIDAS - KHÔNG CHỈ LÀ ỨNG DỤNG MUA SẮM. Ngôi nhà của thể thao và giày sneaker, ứng dụng adidas giúp bạn dễ dàng tiếp cận các sản phẩm giày sneaker, đợt ra mắt thời trang theo mùa, cùng các bộ môn thể thao, trang phục và thiết bị phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Nguồn cảm hứng, câu chuyện của các vận động viên và ưu đãi độc quyền trên ứng dụng ngay trong tầm tay.

CHỈ MỘT ỨNG DỤNG ADIDAS. NHIỀU LỢI ÍCH
Cập nhật trước, sở hữu sớm. Từ tin tức vận động viên, dự án hợp tác trang phục và các đợt ra mắt hype, bạn có thể khám phá tất cả chỉ với ứng dụng adidas.

- Nắm bắt tin tức về các mẫu giày sneaker cập nhật ngay đến điện thoại của bạn.
- Mua sắm các sản phẩm mới ra mắt của adidas.
- Giành quyền truy cập đến các ưu đãi, phần thưởng, quà tặng và sản phẩm đặc biệt.
- Nhận thông báo khi các sản phẩm giày sneaker & trang phục adidas yêu thích của bạn được giảm giá
- Đặt và mua hàng chỉ trong vài cú chạm.
- Theo dõi đơn hàng và lịch sử mua sắm để trả hàng dễ dàng.

SỞ HỮU SỚM, THỜI TRANG DẪN ĐẦU
Bạn đam mê giày? Chỉ cần lướt, tham khảo, lựa chọn. Có ứng dụng trong tay, bạn có thể trở thành người đầu tiên mua giày trong các dự án hợp tác và các đợt ra mắt mới nhất để nâng tầm phong cách của mình.

Bạn càng thường xuyên sử dụng ứng dụng adidas, bạn càng nhanh chóng tiếp cận công nghệ thể thao, thời trang và các câu chuyện truyền cảm hứng, dù là tậu đôi giày Ultraboost để chạy bộ, giày NMD phiên bản mới, giày Stan Smith kinh điển, giày Gazelle cổ điển hay đôi giày khẳng định vị thế dân chơi giày của bạn.

CÂU LẠC BỘ NGƯỜI SÁNG TẠO: PHẦN THƯỞNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ADIDAS
Những sản phẩm tốt nhất và quyền lợi hội viên, Câu lạc bộ Người Sáng Tạo adidas là chương trình khách hàng thân thiết cho người sáng tạo ở khắp mọi nơi. Đăng ký ngay để mở khoá các sản phẩm thể thao và thời trang tốt nhất. Tích điểm bằng cách hoàn tất hồ sơ, đặt hàng và viết đánh giá, điểm sẽ mở cấp bậc thưởng và giảm giá.

Điều đó có lợi gì cho bạn?
- Truy cập các sản phẩm adidas phiên bản giới hạn, các sự kiện đặc biệt, ưu đãi độc quyền và các phần thưởng khác.
- Độc quyền cho Câu lạc bộ Người Sáng Tạo: Hưởng quyền truy cập chỉ dành cho hội viên đến các sản phẩm đặc biệt thiết kế cho bạn.

TÌM NHANH HƠN VỚI TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH
Thêm một cách mới để chạm tay đến những sản phẩm adidas tuyệt nhất. Tình cờ thấy giày tập hay trang phục mà bạn thích? Chỉ cần dùng công cụ tìm kiếm bằng hình ảnh của chúng tôi. Chụp hay tải ảnh đôi giày hoặc áo thun mà bạn để mắt đến, sau đó xem danh sách các sản phẩm tương ứng hoặc tương tự xuất hiện.

MUA ĐỒ TỐT, CHƠI BỨT PHÁ
Chạy bộ, tập luyện, bóng đá, bóng rổ hay trượt ván? Dù bạn dành thời gian trên sân bóng đá, đường chạy, sân quần vợt hay phòng tập, tìm kiếm nguồn cảm hứng từ các nhà sáng tạo của adidas như Lionel Messi, James Harden và Kylie Jenner, cũng như giày và trang phục phù hợp với môn thể thao bạn yêu thích.

Bạn không muốn bỏ lỡ? Bật thông báo ngay để xem những câu chuyện thể thao mới nhất có ích với bạn. Từ giày chạy bộ và hiệu năng đến công nghệ mới nhất trong bóng đá, trải nghiệm công nghệ Boost cải tiến hoặc mua giày bóng đá Nemeziz hoặc Predator huyền thoại. Tìm thấy mọi sản phẩm cần thiết để chơi bứt phá.

ADIDAS ORIGINALS PHONG CÁCH THỂ THAO TỰ NHIÊN
Điều chỉnh dựa trên sở thích của bạn, ứng dụng adidas cho phép bạn dễ dàng tạo phong cách Ba Sọc của chính mình. Và nếu thể thao là phong cách của bạn, trang phục dòng Originals từ kho tàng adidas sẽ định hình phong cách cho ngày nay. Với dòng trang phục cho nam, nữ và trẻ em, adidas luôn đổi mới qua mỗi mùa.

KHÁM PHÁ THÊM TRONG ỨNG DỤNG ADIDAS
Dù bạn đang tìm kiếm đôi giày chạy bộ Ultraboost mới, mẫu giày NMD mới nhất, hay mong mỏi cảm hứng và thời trang thể thao, ứng dụng adidas là nơi bạn cần tìm đến.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app adidas

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--