This Fate- Asian Dating Center
3.0 / 2 đánh giá

This Fate- Asian Dating Center

Nhà phát triển: thisfate.com

Miễn phí

This Fate- Asian Dating Center Miễn phí
3.0 / 2 đánh giá

This Fate- Asian Dating Center

Nhà phát triển: thisfate.com

Ảnh màn hình

This Fate- Asian Dating Center
This Fate- Asian Dating Center
This Fate- Asian Dating Center
This Fate- Asian Dating Center

Mô tả bởi nhà phát triển

This fate là diễn đàn hẹn hò hôn nhân nổi tiếng của Trung Quốc, hiện nay đang là cầu nối cung cấp dịch vụ hẹn hò hôn nhân chuyên nghiệp cho 170 triệu nam nữ độc thân. Cho đến thời điểm hiện tại đã có 13 triệu người thông qua This fate đã thành công tìm được một nửa của mình. Đây là điều minh chứng lớn nhất cho việc khách hàng chọn lựa chúng tôi, tin tưởng chúng tôi. Trong 13 năm thành lập của This fate, chúng tôi luôn tâm niệm đặt khách hàng làm vị trí trung tâm, toàn tâm toàn ý giúp đỡ cộng đồng người độc thân Trung Quốc tìm kiếm một nửa của mình, đồng thời sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh hạnh phúc này. Lần này, chúng tôi sẽ hướng vào đối tượng khách hàng hải ngoại, giới thiệu một APP hôn nhân quốc tế hóa, hi vọng có thể giúp đỡ những người bạn quốc tế đang độc thân có thể tìm được người bạn đời của mình.
Ứng dụng This fate để giải quyết vấn đề thông tin không đối xứng, phá vỡ nút thắt thông tin. Thông qua các thuật toán đã cung cấp dịch vụ ghép đôi khác giới thông minh, chính xác cho cộng đồng độc thân. Đồng thời thông qua thông tin vị trí địa lý, có thể quen biết được các bạn đến từ các quốc gia khác nhau, cho phép bạn dễ dàng tiếp cận người khác giới nước ngoài. Việc thêm tính năng hoạt động đã cung cấp một diễn đàn rất tốt để thể hiện được bản thân mình, để cho càng nhiều người hiểu rõ hơn trạng thái sinh hoạt thường ngày của bạn, cùng bạn chia sẻ những nỗi buồn vui trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua vòng duyên phận có thể xây dựng càng nhanh sự tin tưởng và thông cảm giữa hai người. Trước mắt mỗi ngày hoạt động ở Trung Quốc sinh ra 8 triệu mẩu nội dung, tin tưởng rằng Ta của bạn sẽ nằm trong số đó.
This fate luôn luôn nỗ lực hết mình kết nối vấn đề hôn nhân cho các bạn đang độc thân, với việc nhiều năm số lượng tích lũy, làm cho This fate tập hợp được một số lượng rất lớn người dùng có nhu cầu hôn nhân. Chúng tôi không dám bảo đảm bạn sẽ tìm được một nửa của mình, nhưng lựa chọn This fate tuyệt đối là con đường đơn giản nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ cho bạn rất nhiều cơ hội để chọn lựa.
Tất cả các chức năng của chúng tôi được cung cấp cho bạn miễn phí, đến và trải nghiệm!

Chính sách riêng tư:http://dec.thisfate.com/haiwai/hwbsm.jsp

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app This Fate- Asian Dating Center

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--