Emy - Medical Kegel exercises

Emy - Medical Kegel exercises

Nhà phát triển: Fizimed

Miễn phí

Emy - Medical Kegel exercises Miễn phí

Emy - Medical Kegel exercises

Nhà phát triển: Fizimed

Ảnh màn hình

Emy - Medical Kegel exercises

Mô tả bởi nhà phát triển

Emy là một ứng dụng di động miễn phí: một cách hiệu quả và dễ dàng để tăng cường cơ sàn chậu của bạn! Bạn có thể thực hiện điều chỉnh lại sàn chậu của mình bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn, có hoặc không có thiết bị.

Rèn luyện và làm săn chắc sàn chậu của bạn với các bài tập Kegel vui nhộn. Các buổi tập kéo dài 5 phút là đủ để tăng cường sức mạnh cho sàn chậu của bạn. Truy cập biểu đồ tiến trình của bạn và lên lịch nhắc nhở để bạn không quên tập thể dục!

Để tiến xa hơn trong quá trình tự đào tạo của bạn, hãy khám phá thiết bị không dây Emy, hoàn toàn được sản xuất tại Pháp.
Bạn có thể mua thiết bị trên fizimed.com.

Cải tiến y tế này được kết nối với ứng dụng và cho phép bạn có phản hồi theo thời gian thực về các cơn co thắt của mình nhờ công nghệ phản hồi sinh học. Bạn sẽ truy cập 20 trò chơi nhỏ trong 5 thế giới khác nhau để duy trì động lực.

Được thiết kế bởi và dành cho phụ nữ, các bài tập Kegel dựa trên các phác đồ trị liệu được các chuyên gia về sàn chậu sử dụng. Thiết bị Emy đã được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe: hưởng lợi từ một chương trình được cá nhân hóa được điều chỉnh theo hồ sơ của bạn! Giao diện trực quan cho phép bạn theo dõi sự phát triển của các chỉ số thể chất và tiến trình của bạn.
Người dùng của chúng tôi vô cùng hài lòng vì họ thấy những tác dụng đầu tiên chỉ sau 3 tuần sử dụng! Vì vậy, đừng chờ đợi, hãy kiểm soát sàn chậu của bạn, ngăn chặn tình trạng rò rỉ đường tiểu và lấy lại sự tự tin vào bản thân!

Nội dung khoa học và giáo dục giúp hiểu rõ hơn về sàn chậu và chứng són tiểu. Đồng thời truy cập nhiều lời khuyên được viết bởi các chuyên gia y tế chuyên về tái tạo sàn chậu để tự rèn luyện hiệu quả hơn. Sàn chậu sẽ không còn bí mật nào dành cho bạn!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Emy - Medical Kegel exercises

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--