Bác sĩ nha khoa‪.‬
3.8 / 18 đánh giá

Bác sĩ nha khoa‪.‬

Nhà phát triển: YovoGames

Miễn phí

Bác sĩ nha khoa‪.‬ Miễn phí
3.8 / 18 đánh giá

Bác sĩ nha khoa‪.‬

Nhà phát triển: YovoGames

Ảnh màn hình

Bác sĩ nha khoa‪.‬
Bác sĩ nha khoa‪.‬
Bác sĩ nha khoa‪.‬
Bác sĩ nha khoa‪.‬
Bác sĩ nha khoa‪.‬
Bác sĩ nha khoa‪.‬
Bác sĩ nha khoa‪.‬
Bác sĩ nha khoa‪.‬
Bác sĩ nha khoa‪.‬
Bác sĩ nha khoa‪.‬

Mô tả bởi nhà phát triển

Tất cả chúng ta đều yêu khi mọi người xung quanh mỉm cười. Chúng ta trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc khi có ai đó trên đường cho chúng ta một nụ cười. Nhưng để có một nụ cười đẹp, bạn cần chăm sóc răng miệng thật tốt. Điều này áp dụng cho vật nuôi của bạn, bởi vì thời thơ ấu chúng dành cho mọi đứa trẻ. Giống như mọi người, đôi khi họ cũng cần điều trị răng của họ. Điều này có thể được thực hiện bởi một bác sĩ đặc biệt - nha sĩ.
Chúng tôi trình bày cho bạn chú ý một trò chơi thú vị - một nha sĩ (bác sĩ thú y).
Trong trò chơi giải trí này, bạn là một nha sĩ thực thụ, dưới sự hướng dẫn của nó có một bệnh viện dành cho động vật. Họ được giao một nhiệm vụ rất quan trọng và có trách nhiệm - điều trị răng cho những chú chó bốn chân của anh, người có răng bắt đầu đau nhức vì tình yêu của họ đối với đồ ngọt.
Bạn phải điều trị chúng trong một văn phòng nha khoa thực sự, sử dụng các dụng cụ y tế khác nhau, chẳng hạn như kẹp, dao mổ, Burmashin và nhiều loại khác, để làm sạch những người bạn răng bốn chân của bạn khỏi mảng bám, căn chỉnh chúng, thực hiện các thao tác, loại bỏ sâu răng và trám chúng . Rốt cuộc, tất cả họ chỉ cần sự giúp đỡ của bạn. Đối với cô ấy, những con vật sẽ biết ơn bạn và rất biết ơn.
Phát triển các trò chơi, chẳng hạn như bác sĩ thú y, đóng góp vào sự phát triển chung. Chúng giúp phát triển các kỹ năng vận động tinh, phối hợp các động tác, nhận thức thị giác, chú ý và quan sát, sẽ chỉ cho bé cách đối xử với động vật, chăm sóc chúng.
Các trò chơi của chúng tôi dành cho trẻ em, chẳng hạn như nha sĩ, sẽ dạy chúng không chỉ đối xử với thú cưng bằng tình yêu và sự chăm sóc mà còn bảo vệ răng của chúng, đừng quên làm sạch chúng nhiều lần trong ngày, bởi vì đi đến nha sĩ không phải là trò tiêu khiển dễ chịu nhất.
Với mục đích phát triển toàn diện, chúng tôi tạo ra các ứng dụng và trò chơi giáo dục nhằm giúp các bé trai và bé gái phát triển động cơ cơ bản và các kỹ năng khác, đồng thời cũng có niềm vui, niềm vui và hữu ích để dành thời gian rảnh rỗi.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Bác sĩ nha khoa‪.‬

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--