Thu Thanh - Kingdom Defense TD

Thu Thanh - Kingdom Defense TD

Nhà phát triển: Hoan Nguyen

Miễn phí

Thu Thanh - Kingdom Defense TD Miễn phí

Thu Thanh - Kingdom Defense TD

Nhà phát triển: Hoan Nguyen

Ảnh màn hình

Thu Thanh - Kingdom Defense TD
Thu Thanh - Kingdom Defense TD
Thu Thanh - Kingdom Defense TD
Thu Thanh - Kingdom Defense TD
Thu Thanh - Kingdom Defense TD
Thu Thanh - Kingdom Defense TD
Thu Thanh - Kingdom Defense TD
Thu Thanh - Kingdom Defense TD
Thu Thanh - Kingdom Defense TD
Thu Thanh - Kingdom Defense TD

Mô tả bởi nhà phát triển

Kingdom Defense là tựa game nổi bật trong dòng game Tower Defense TD, với lối chơi phòng thủ thành chiến lược được nhiều game thủ yêu thích. Game mang tới cho bạn trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn và kịch tính trong từng màn chơi.

- Bạn sẽ phải trải qua các cuộc chiến tháp – epic tower wars đầy khốc liệt, với vai trò là chủ vương quốc bạn sẽ phải bố trí lô cốt, đặt pháo phòng thủ chiến thuật, xây tháp thủ thành – bảo vệ Kingdom Castles chống lại binh đoàn quái vật đông đảo, thiện chiến và đầy hung hãn từ quái vật ngoài hành tinh - galaxy alien creeps, zombie xác sống, pirate cướp biển, người máy robot hủy diệt, xe tăng, các sinh vật huyền thoại như rồng lửa – red dragon, người sói – werewolf, quái vật skeleton, cutie Slime và cà rốt.

- Sát cánh bên bạn trong cuộc chiến phong thu thanh chien luoc là những anh hùng thần thoại – legend heroes tới từ thế giới tam quoc, những nữ Ninja, kiếm sĩ và samurai Nhật Bản, những phù thủy phép thuật, Wizard, những lo cot và tháp pháo phòng thủ kiên cố, những tháp bóng bloons tower đáng yêu nhưng cũng đầy sức mạnh.

- Tất cả những gì bạn phải làm là xây dựng, bố trí thủ thành với những chien thuat hay nhat, chiến lược mới nhất với số vàng ban đầu và số vàng mà bạn kiếm được nhờ chiến thắng binh đoàn quái vật, galaxy robot… Hãy tải game ngay, bảo vệ vương quốc, những lâu đài, và trở thành Defender huyền thoại.

=============

****Kingdom Defense: Thu Thanh chiến thuật đa dạng, hấp dẫn, miễn phí****

Là một trong những game phòng thủ hay nhất kết hợp lối chơi cổ điển và hiện đại, mang lại cho bạn cùng những game thủ yêu thích game chiến thuật nói chung và game tower defense nói riêng, những trải nghiệm hấp dẫn mà bạn chưa từng có. Và tất cả đều 100% miễn phí.
=============

***Lối chơi đa dạng, chiến lược và chien thuat thu thanh phong phú***

- 30 bàn chơi và liên tục tăng thêm: mỗi bàn chơi đều chứa đựng những sự hấp dẫn, kịch tính và thách thức riêng cùng độ khó tăng dần, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ, tính toán những chiến lược đặc biệt nhằm bảo vệ lâu đài.

- 35 loại quái thú, quái vật: từ đáng yêu như slime cà rốt, tới khát máu như ma cà rồng vampire, galaxy robot hay zomebie xác xống. Từ quái thú trên không như rồng lửa – flame dragon tới quái vật cung thủ xương – skeleton archer.

- Đa dạng tháp pháo, lô cốt, heroes: để thủ thành bạn phải bố trí xây tháp pháo phòng thủ, phù thủy, nhà lính tháp bóng bloons tower… sát cánh cùng những anh hùng robot galaxy, chiến tướng thủ thành tam quoc, nữ ninja, samurai trong khu vực thu thanh chien luoc hay còn gọi là defense zone để bảo vệ lâu đài của vương quốc.

- Đa tầng nâng cấp: Mỗi loại tháp trong Kingdom Defense có ít nhất 5 tầng nâng cấp giúp bạn cải thiện sức mạnh quân đội trong việc phòng thủ lâu đài, tùy vào lựa chọn nâng cấp của bạn mà có thể xây dựng các chiến thuật thủ thành đa dạng khác nhau.

***Hệ thống nhiệm vụ, giải thưởng đặc sắc cho các Defender.***

- Trong game Kingdom Defense Tower Wars hệ thống nhiệm vụ hằng ngày đa dạng đem lại cho bạn rất nhiều vàng, gem để bạn nâng cấp sức mạnh cho các tháp thu thanh.

- Tùy thuộc vào thành tích phong thu thanh của bạn, bạn sẽ giành được các giải thưởng khác nhau, và người chơi hay nhất sẽ có thể trở thành vua phong thu thap, một defender huyền thoại.

***Pháp thuật mạnh mẽ***

- Những pháp thuật mạnh mẽ mà bạn có thể thi triển trong game Kingdom Defense Tower War TD như mưa thiên thạch, mưa lửa sẽ giúp bạn bảo vệ lâu đài của vương quốc.

- Bên cạnh những pháp thuật tấn công, bạn có thể sử dụng các pháp thuật phòng thủ đầy hữu ích khác.

- Các phép thuật cũng có thể được nâng cấp để gia tăng sức mạnh của chúng.

Với những người yêu thích dòng game phòng thủ tháp – TD nói riêng chắn sẽ không thể bỏ lỡ tựa game đầy hấp dẫn Kingdom

Defender Tower Wars HD. Hãy DOWNLOAD NGAY - chiến đấu bảo vệ vương quốc và trở thành vua phòng thủ tháp chiến thuật!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Thu Thanh - Kingdom Defense TD

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--