Elelive - Live Stream Platform

Elelive - Live Stream Platform

Nhà phát triển: Ele-Zone CO., LIMITED

Miễn phí

Elelive - Live Stream Platform Miễn phí

Elelive - Live Stream Platform

Nhà phát triển: Ele-Zone CO., LIMITED

Ảnh màn hình

Elelive - Live Stream Platform

Mô tả bởi nhà phát triển

Elelive là nền tảng phát sóng trực tuyến dành cho người Hoa phổ biến nhất tại Đông Nam Á, cũng là APP phát sóng giải trí người Hoa nằm Top 1 được yêu thích nhất tại Malaysia và Singapore. Elelive không chỉ đơn thuần để Live-Stream, mà còn là thanh xuân mà Streamer và người chơi dùng nhiệt huyết để đổi lấy! Những câu chuyện phát sóng mang tiếng cười và lấy nước mắt đều được phát mỗi ngày trên APP! Tải ngay APP Elelive, mỗi một người ủng hộ Elelive không chỉ là khán giả hay nhân vật bé nhỏ, mà chính là những vị khách VIP mà Elelive vô cùng trân trọng!

Tại đây, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu chức năng thần kì và nội dung chủ đề thú vị hữu ích, để bạn vĩnh viễn không thấy chán! Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể không tải EleLive!

//Streamer có tố chất và nhan sắc//
Elelive sẽ không ngừng chiêu mộ Streamer ưu tú nhất trên Sing-Malay, gia nhập vào đội hình hùng mạnh của Elelive! Bất kể là bạn muốn được trông thấy Streamer nổi tiếng phát sóng, hay ủng hộ Streamer tân bình của Ele, đều có thể tìm thấy chàng trai/cô gái mà bạn PICK!

//Event APP gay cấn đặc sắc//
Mỗi năm đều sẽ tổ chức các loại Event lớn trên APP như cuộc thi Đại Diện hàng quý (Xuân, Hạ, Thu) và Lễ Thường Niên được mong chờ nhất vào cuối năm! Muốn được trải nghiệm cảm giác nhịp tim tăng vọt, chỉ cần nhìn vào công bố đếm ngược BXH mỗi ngày.

//Phòng Live-Stream trị liệu, tiếng cười//
Elelive rất đa dạng hình tượng Streamer, bất kể hình tượng nào, như: Ngốc Nghếch, Đa Tài, Hát Hay, Nhảy Giỏi, Biết Ảo Thuật, Hài Hước, Kiêu Ngạo, Nữ Thần, Biết Rap, ở đây đều thỏa mãn mong ước của bạn!

//Nối Mic Video, kết nối với nhau//
Cung cấp chức năng nối Mic Video để người chơi có cơ hội được tiếp xúc gần với Streamer! Không còn là mơ ước viển vông khi muốn được cùng màn hình cùng sân khấu với Streamer yêu thích, bất kể bạn muốn trò chuyện tán gẫu, ca hát nhảy múa hay giành khung cảnh của Streamer, đều có thể thông qua chức năng Nối Mic Video để thực hiện!

//Video ngắn SHOW HOT hiện hành//
Bạn muốn biết chủ đề Video ngắn Hot nhất hiện nay là gì? Tới xem Video của Streamer Ele là có thể giúp bạn nắm rõ trong 1 giây! Tất cả Video ngắn, bài hát hoặc điệu nhảy lưu hành nhất, tẩy não nhất chỉ có trên Elelive!

Không muốn bỏ lỡ thông tin mới nhất từ Elelive chứ?
【FOLLOW US】
▶ Official Site:http://elelive.tv/
▶ Facebook Page:https://www.facebook.com/elelive.tv/
▶ Instagram:https://www.instagram.com/elelive.tv/

【CUSTOMER SERVICE】
▶ Email:service@elelive.tv
▶ WeChat:ELELIVE1

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Elelive - Live Stream Platform

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--