MindFi: Sức khỏe tinh thần
5.0 / 45 đánh giá

MindFi: Sức khỏe tinh thần

Nhà phát triển: Jaedye Labs Pte Ltd

Miễn phí

MindFi: Sức khỏe tinh thần Miễn phí
5.0 / 45 đánh giá

MindFi: Sức khỏe tinh thần

Nhà phát triển: Jaedye Labs Pte Ltd

Ảnh màn hình

MindFi: Sức khỏe tinh thần
MindFi: Sức khỏe tinh thần
MindFi: Sức khỏe tinh thần
MindFi: Sức khỏe tinh thần
MindFi: Sức khỏe tinh thần
MindFi: Sức khỏe tinh thần
MindFi: Sức khỏe tinh thần

Mô tả bởi nhà phát triển

**Năm 2022 - Tìm nơi hạnh phúc của bạn ** - Apple
**MindFi là một ứng dụng hoàn hảo dành cho mọi người trầm tư đang mong mỏi. ** - Forbes

Chúng ta rèn luyện cơ thể để có được thân hình cân đối và khỏe mạnh. Tại sao không rèn luyện tâm trí của chúng ta trở nên linh hoạt, tập trung và đầy năng lượng hơn? MindFi là công cụ sức khỏe tinh thần và hạnh phúc được cá nhân hóa phù hợp với túi tiền của bạn: tận hưởng quyền truy cập vào các tài nguyên, công cụ và những hỗ trợ mà bạn cần để đạt được “thể lực trí tuệ” hoàn chỉnh.

Chúng ta rèn luyện cơ thể để có được thân hình cân đối và khỏe mạnh. Tại sao không rèn luyện tâm trí của chúng ta trở nên kiên cường, tập trung và tràn đầy năng lượng hơn? MindFi là một bộ công cụ sức khỏe tâm thần và sức khỏe được cá nhân hóa phù hợp với túi tiền của bạn: tận hưởng quyền truy cập vào các tài nguyên, công cụ và hỗ trợ bạn cần để đạt được “sức khỏe tâm trí” hoàn chỉnh.

KHÁM PHÁ BẢN THÂN TỐT NHẤT CỦA BẠN
Kiểm tra sức khỏe tâm thần của bạn bằng các đánh giá khoa học cấp lâm sàng và khám phá những khía cạnh hoàn toàn mới của bạn. Dựa trên khuôn khổ WHO-5, chúng tôi phân tích dữ liệu sức khỏe tinh thần, tâm trạng và sức khỏe thể chất của bạn từ các thiết bị đeo được để cá nhân hóa các đề xuất cho bạn.

NHẬN LỜI KHUYÊN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA
Nhận những lời khuyên và thủ thuật từ các chuyên gia được cấp phép mà bạn có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Các video và lớp học trực tiếp được sắp xếp hàng tuần của chúng tôi bao gồm tất cả các chi tiết quan trọng trong khi vẫn phù hợp với không gian trống trong ngày của bạn.

TRẢI NGHIỆM NHỮNG CẢI TIẾN THỰC TẾ
Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên cơ sở khoa học để tạo ra những thói quen lành mạnh, chánh niệm và nhận thức về sức khỏe tâm thần. Các cố vấn của chúng tôi bao gồm một bác sĩ tâm thần được đào tạo tại Harvard, một cựu nhà Công nghệ Xuất sắc của Apple và các nhà tâm lý học lâm sàng từ Đại học California, Trường Y San Diego.

GIỚI THIỆU VỀ MINDFI
Có trụ sở chính tại Singapore, MindFi là nhà cung cấp sức khỏe và sức khỏe tinh thần được lựa chọn cho các công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh và các tập đoàn trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Chúng tôi tin rằng sức khoẻ tinh thần là cuộc cách mạng sức khỏe tiếp theo và mong muốn được mang việc rèn luyện trí óc đến với nhiều đối tượng hơn bằng một phương pháp khoa học và lâu đời.

MINDFI CAO CẤP
Mở khóa MindFi Cao cấp và thực hiện một bước tiến tới tâm trí tốt nhất của bạn ngay hôm nay. Đăng ký tự động gia hạn. Giá dưới đây dựa trên App Store của Hoa Kỳ và sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn.

$5,99 được lập hóa đơn hàng tháng
$59,99 được lập hóa đơn hàng năm
$349,99 Đăng ký trọn đời

Nếu nơi làm việc tài trợ cho việc sử dụng MindFi của bạn, bạn có thể nhận được quyền truy cập miễn phí vào nhiều tính năng cao cấp của chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN MINDFI
Bạn có thể đăng ký và thanh toán thông qua tài khoản iTunes của bạn.
Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng.
Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn.
Đăng ký có thể do người dùng quản lý và tính năng tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách đi tới Cài đặt Tài khoản của người dùng sau khi mua.
Bất kỳ phần chưa sử dụng nào của thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi người dùng mua đăng ký ấn phẩm đó, nếu có.

Ứng dụng này tích hợp với ứng dụng Apple Health. Đồng bộ hóa các hoạt động của bạn với Apple HealthKit và theo dõi tiến trình của bạn ở cùng một nơi. Bạn sẽ thấy “Những phút Chánh niệm” trong phần Chánh niệm.Đọc các điều khoản dịch vụ tại đây: https://www.mindfi.co/terms-of-service/
Đọc chính sách bảo mật tại đây: https://www.mindfi.co/privacy
Read the EULA here: https://www.apple.com/legal/internet-services/itunes/dev/stdeula/

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app MindFi: Sức khỏe tinh thần

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--