Nebula - Live Wallpapers

Nebula - Live Wallpapers

Nhà phát triển: Ronan Stark

Miễn phí

Nebula - Live Wallpapers Miễn phí

Nebula - Live Wallpapers

Nhà phát triển: Ronan Stark

Ảnh màn hình

Nebula - Live Wallpapers
Nebula - Live Wallpapers
Nebula - Live Wallpapers
Nebula - Live Wallpapers
Nebula - Live Wallpapers

Mô tả bởi nhà phát triển

Bộ sưu tập Những hình nền sống tuyệt nhất trên thế giới.

Tinh vân là bộ sưu tập của một số hình nền sống tuyệt vời, hấp dẫn nhất được tìm kiếm trên App Store. Chất lượng cao, hoạt hình chất lỏng và màu sắc rực rỡ mà không có gì sánh kịp. Chúng tôi cũng bao gồm một tính năng rất độc đáo cho phép bạn tạo ra các hình nền sống bằng cách sử dụng nhạc hoặc giọng nói yêu thích của bạn. Sau đó bạn có thể gửi những người thân yêu của bạn và họ sẽ có dạng sóng tạo ra bởi âm thanh của bạn hoạt hình nền của họ.

Chúng tôi đã thiết lập để tạo ra hình nền sống độc đáo và tốt nhất trên thế giới. Với Tinh vân Tinh vân, chúng tôi đã tạo, thu thập, sắp xếp một số hình nền sống tốt nhất với sự giúp đỡ của một số người dùng của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu với một thư viện lớn của các hình nền và lưu chúng và bây giờ chúng tôi đã có tốt nhất và chúng tôi sẽ được mang lại nhiều hơn và nhiều hơn như chúng tôi chuyển sự chú ý của chúng tôi nhiều từ giai đoạn phát triển đến giai đoạn khởi động. Chúng tôi đã thoát để mang lại một ứng dụng hình nền sống khác và đây là một trong những tốt nhất của chúng tôi được nêu ra!

Lưu ý: Hình nền động chỉ hoạt động trên những thiết bị hỗ trợ 3D Touch, hiện nay chỉ những thiết bị sau hỗ trợ 3D Touch:
iPhone X
iPhone 8 Plus
iPhone 8
iPhone 7 Plus
iPhone 7
iPhone 6s Plus
iPhone 6s


Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ 3D Touch, bạn có thể xem những hình nền động nhưng không thể cài đặt chúng làm hình nền động mà chỉ hình nền tĩnh.

Để kích hoạt hình nền động, đảm bảo bạn không sử dụng chế độ "chế độ nguồn điện thấp" và sử dụng 3D Touch/ Force Touch trên màn hình khóa để kích hoạt hình động.

Tất cả hình nền được tạo và thuộc sở hữu của Unicorn Apps. Bằng việc tải về bạn đồng ý với những điều khoản sử dụng. Đọc:
http://www.unicornapps.com/nebula-terms-of-use/

© 2017 Unicorn Apps
support@unicornapps.com

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Nebula - Live Wallpapers

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--