Poloniex
4.6 / 801 đánh giá

Poloniex

Mua, bán và giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), TRON (TRX), Tether (USDT), và altcoin

Nhà phát triển: Polo Digital Assets, Ltd

Miễn phí

Poloniex Miễn phí
4.6 / 801 đánh giá

Poloniex

Mua, bán và giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), TRON (TRX), Tether (USDT), và altcoin

Nhà phát triển: Polo Digital Assets, Ltd

Ảnh màn hình

Poloniex
Poloniex
Poloniex
Poloniex
Poloniex
Poloniex
Poloniex
Poloniex
Poloniex

Mô tả bởi nhà phát triển

Mua, bán và giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tron (TRX), Tether (USDT) và các loại tiền thay thế tốt nhất trên thị trường trên sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng này. Chúng tôi cung cấp hơn 500 cặp giao dịch và mức phí thấp nhất so với bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử nào, giúp bạn dễ dàng giao dịch trên các thị trường tiền điện tử yêu thích của mình.

Giao dịch theo cách của bạn
Cho dù bạn là người mới hay chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng giao dịch hợp đồng giao ngay, hợp đồng tương lai và hơn thế nữa!

Khám phá các tài sản tiền điện tử mới sáng tạo với hơn 500 cặp giao dịch giao ngay. Bạn cũng có thể tìm thấy "Khu đổi mới DeFi" của chúng tôi, nơi giao dịch hơn 85 tài sản DeFi và mã thông báo đòn bẩy.

Giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn cho Bitcoin, Ethereum, TRON và hơn 8 tài sản tiền điện tử khác với đòn bẩy lên tới 100 lần trên nền tảng Poloniex Futures.

Hãy để tiền điện tử của bạn hoạt động cho bạn. Giữ TRON (TRX), Cosmos (ATOM) và các loại tiền điện tử khác và nhận phần thưởng thường xuyên với việc đặt cược đơn giản của chúng tôi.

Tìm thêm các tính năng trên poloniex.com, chẳng hạn như mua hoặc bán tài sản tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong ví tiền điện tử của bạn.

CRYPTO TRÊN ĐƯỜNG ĐI
Quản lý số dư và giao dịch của bạn khi đang di chuyển và không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ động thái thị trường nào. Gửi và rút tiền từ ví tiền điện tử, theo dõi số dư tài khoản và đơn đặt hàng, xem cập nhật báo giá theo thời gian thực cho tất cả các thị trường, chọn loại tiền điện tử yêu thích của bạn và tạo cảnh báo giá cho chúng.

THAM GIA CỘNG ĐỒNG CỦA CHÚNG TÔI
Chúng tôi cung cấp nhiều sự kiện khác nhau, chẳng hạn như khuyến mại để cạnh tranh với các nhà giao dịch khác và thảo luận về tất cả các chủ đề liên quan đến tiền điện tử trên TrollBox nổi tiếng của chúng tôi!

LỰA CHỌN TÀI SẢN
Bạn có thể tìm thấy nhiều loại tài sản để mua, bán và giao dịch bao gồm: Aave (Aave), Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin Torrent (BTT), Bytes Coin (BCN), Cosmos (ATOM), Dogecoin (DOGE), Ether (ETH), Ethereum Classic (ETC), Frontier (FRONT), FTX Token, FTT, JUST (JST), Litecoin (LTC), Monero (XMR), OMG (OMG) , Polkadot (DOT), Stellar (XLM), Tendies (TEND), Tether (USDT), TRON (TRX), Uniswap (UNI), USDCoin (USDC), WINk (WIN), Zcash (ZEC).

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Bạn có câu hỏi hoặc cần giúp đỡ? Liên hệ với nhóm hỗ trợ xuất sắc của chúng tôi tại support.poloniex.com và chúng tôi sẽ giúp bạn sớm nhất có thể.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Poloniex

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--