Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích

Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích

Nhà phát triển: Midva Games

Miễn phí

Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích Miễn phí

Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích

Nhà phát triển: Midva Games

Ảnh màn hình

Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích
Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích
Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích
Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích
Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích
Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích
Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích
Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích

Mô tả bởi nhà phát triển

Các câu đố hàng đầu với các nhân vật truyện cổ tích phải là hoạt động yêu thích của bạn, vì vậy, hãy nhanh lên và tải về Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích! Rò Chơi Trí Não!

Nhập điểm huyền diệu của thế giới khác biệt và tận hưởng những vùng đất của câu chuyện cổ tích! Hãy là thám tử những người sẽ tìm thấy sự khác biệt giữa hai hình ảnh của cảnh quan cổ tích câu chuyện đẹp! Điểm tốt nhất các trò chơi khác biệt với các cấp đang chờ đợi một công chúa thực sự hoặc một hoàng tử quyến rũ! Nếu bạn thích chơi fairy tale games, trò chơi thương hiệu mới của chúng tôi Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích sẽ chỉ đơn giản mang lại cho bạn đôi chân của bạn! Thưởng thức đồ hoạ tuyệt đẹp và trực quan Chơi trò chơi và trở thành cầu thủ tốt nhất bao giờ hết! Nhanh lên và tìm thấy sự khác biệt ngay bây giờ! tìm ra sư khác nhau!

So sánh hai hình ảnh cạnh nhau để tìm kiếm sự khác biệt;
Khi bạn tìm thấy những vật thể khác nhau, hãy chạm vào nó càng nhanh càng tốt!
Số lượng sự khác biệt tăng với mức độ, cũng như sự khó khăn của trò chơi!
Nếu bạn gặp khó khăn, hãy sử dụng trợ giúp: hãy gợi ý để xem sự khác biệt là gì!

Tìm sự khác biệt cho tất cả người hâm mộ của trò chơi câu đố với các cấp! Hãy để năm 2018 là năm chơi tốt nhất tìm thấy những trò chơi khác biệt! Nếu bạn luôn mơ ước trở thành công chúa cổ tích nhất, bạn sẽ cảm thấy phấn khởi khi có những trò chơi cổ tích mới nhất của chúng tôi trên thiết bị của bạn. Những trò chơi bình thường này là điểm nhấn tuyệt vời cho những người lớn cũng như cho trẻ em. tìm điểm khác nhau dễ! Thu hút trí não của bạn trong một hoạt động vui chơi trêu chọc não và làm phong phú thêm sự tập trung của bạn và khả năng của bạn để thông báo chi tiết. Tìm sự khác biệt trong những hình ảnh của câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất và tận hưởng được những câu đố giải quyết các thiên tài! trò chơi tìm điểm khác nhau cho bạn gái! Bạn có thể nhận ra sự khác biệt giữa hai hình ảnh gần giống nhau? Tải về trò chơi học tập này và tận hưởng được tại chỗ các thám tử khác biệt! Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích chỉ dành cho bạn! tìm ra sư khác nhau! tìm điểm khác nhau khó!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Tìm Nó Nào Truyện Cổ Tích

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--