Tình yêu máy tính

Tình yêu máy tính

Nhà phát triển: Reticode

Miễn phí

Tình yêu máy tính Miễn phí

Tình yêu máy tính

Nhà phát triển: Reticode

Ảnh màn hình

Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính
Tình yêu máy tính

Mô tả bởi nhà phát triển

Máy tính tình yêu cho phép bạn tìm ra sự tương thích tình yêu giữa con người hoặc thậm chí tìm ra tình yêu đích thực có tồn tại hay không

Tình yêu máy tính là một ứng dụng, cho phép bạn tìm ra sự tương thích tình yêu giữa con người hoặc thậm chí tìm ra tình yêu đích thực có tồn tại hay không.

Đồng hồ tình yêu này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sự tương thích giữa bạn và người phối ngẫu của bạn hoặc những người mà bạn biết. Đó là một bài kiểm tra tình yêu nhanh chóng và đơn giản, nó sẽ giải trí cho bạn hàng giờ.

Cách sử dụng máy tính yêu thích ứng dụng:
Nó thực sự dễ dàng để sử dụng ứng dụng máy tính yêu thích thật sự, vì chúng tôi đã phát triển tất cả các màn hình của máy dò tình yêu này để được trực quan và dễ sử dụng.
1. Trước hết, bạn sẽ phải chọn loại máy tính kiểm tra tình yêu mà bạn muốn sử dụng. Có nhiều lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như kiểm tra khả năng tương thích tên, kiểm tra độ tương thích của tình yêu tùy thuộc vào ngày sinh (chiêm tinh, dựa vào tình yêu của ma quỷ và tình yêu), bài kiểm tra mối quan hệ nâng cao (bạn có thể thêm nhiều chi tiết như màu tóc, , Trọng lượng, độ tuổi), v.v.
2. Khi bạn đã chọn bài kiểm tra độ tương thích tình yêu và nhập tên, bạn chỉ cần thêm 2 cái tên mà bạn thích và nhấn vào nút "Calculate" để tìm ra tính tương thích của tên tình yêu.
3. Tuy nhiên, nếu bạn thích thử máy tính tình chiêm tinh thực sự, dựa trên tình yêu tarot, bạn chỉ phải nhập ngày sinh để tìm ra tỉ lệ tình yêu.
4. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi cung cấp cho bạn một bài kiểm tra tình yêu thực sự tiên tiến cho các cặp vợ chồng. Bạn chỉ cần điền vào một bảng câu hỏi tình yêu đơn giản chỉ định một số chi tiết như màu tóc, chiều cao, tuổi, cân nặng ... sẽ giúp tính toán tính tương thích.
Ngoài ra, bạn có thể xem lịch sử của tất cả các bài kiểm tra tình yêu thực sự mà bạn đã thực hiện, bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra tất cả các kiểm tra tính tương thích của bạn và yêu thích trận đấu.

Các tính năng chính của máy tính yêu thích ứng dụng:
- Các loại máy quét tình yêu khác nhau, báo giá tình yêu, bài kiểm tra ngôn ngữ tình yêu hoặc trò chơi kiểm tra tình yêu, vì vậy bạn có thể chọn loại mà bạn thích nhất.
- Câu hỏi tình yêu đơn giản mà không có biến chứng, do đó bạn không lãng phí thời gian.
- Chia sẻ kết quả bài kiểm tra tình yêu một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng nhắn tin, email, tin nhắn SMS, mạng xã hội, v.v.

Chúng tôi hy vọng bạn thích ứng dụng kiểm tra tình yêu này. Nếu bạn thích nó, chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể cung cấp cho ứng dụng này một đánh giá tích cực. Điều này sẽ giúp chúng tôi duy trì ứng dụng và thêm các cải tiến và tính năng mới.

Chú thích:
Ứng dụng này chỉ nên được sử dụng cho mục đích phân tán và giải trí. Hãy nhớ rằng đó chỉ là một ứng dụng thú vị, do đó bạn không nên coi nó một cách nghiêm túc.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Tình yêu máy tính

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--