SnatchApp

SnatchApp

Nhà phát triển: Snatch Group Limited

Miễn phí

SnatchApp Miễn phí

SnatchApp

Nhà phát triển: Snatch Group Limited

Ảnh màn hình

SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp
SnatchApp

Mô tả bởi nhà phát triển

Đó là một cách đơn giản và bảo mật giúp gửi và nhận các tin nhắn mã hóa đầu cuối, các tin nhắn thoại nhanh, ảnh, video, tài liệu, biểu tượng emoji, cuộc gọi thoại và gọi video.

Tại Snatch App, mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: giúp mọi người giữ liên lạc với những người mà họ quan tâm. Để biến mục tiêu đó thành hiện thực, chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm miễn phí, bảo mật, thân thiện với người dùng và sẵn dùng ở khắp mọi nơi. Thậm chí bạn còn có thể truy cập các tin nhắn của mình đồng thời từ mọi thiết bị.

Snatch App cũng tích hợp các chatbot (robot trò chuyện) và cho phép trao đổi hàng triệu tin nhắn theo cách riêng tư và bảo mật tại hầu hết mọi quốc gia trên thế giới.

Snatch App có sẵn các phiên bản thuộc 53 ngôn ngữ.

TẠI SAO NÊN DÙNG SNATCH APP:

• Cuộc gọi Thoại và Video Mã hóa Miễn phí: Dùng máy tính PC hay điện thoại thông minh của bạn để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình mà không tốn phí, ngay cả khi họ đang ở quốc gia khác. Snatch App sử dụng kết nối internet từ điện thoại của bạn (4G/3G/2G/EDGE hoặc Wi-Fi, tùy loại có sẵn) chứ không tiêu tốn số phút thoại trong gói dữ liệu di động của bạn, vậy nên bạn không phải trả tiền cho mọi cuộc gọi hay tin nhắn qua ứng dụng này. (Lưu ý: các cuộc gọi qua Wi-Fi không mất phí. Cước dữ liệu tiêu chuẩn có thể áp dụng).

• Nhắn tin Bảo mật và các Liên hệ Đáng tin cậy: Mọi tin nhắn và cuộc gọi được bảo vệ bằng công nghệ mã hóa đầu cuối. Xác minh tính bảo mật của việc mã hóa đầu cuối với các liên hệ của bạn để chắc chắn là bạn đang trò chuyện với đúng người.

• Gọi và Chat Nhóm: Sử dụng Snatch App để giữ liên lạc với những nhóm người quan trọng với bạn. Thực hiện các cuộc gọi nhóm. Thỏa thích chia sẻ với nhóm các tin nhắn kích thước lớn dưới dạng video, văn bản, bất kỳ loại tài liệu nào, ảnh, audio, vị trí và hơn thế nữa.

• Snatch App Web: Snatch App cũng khả dụng trên trình duyệt web của bạn. https://web.snatchapp.me

• Một Kênh Ưa thích cho các Bot: Nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo dựng và thực hiện một chatbot, bạn có thể triển khai, thử nghiệm và tương tác với bot của mình nhờ dùng ứng dụng riêng tư và bảo mật của Snatch App.

• Vị trí theo Thời gian thực: Thay vì phải thông báo vị trí hiện tại của bạn cho người khác, bạn chỉ cần dùng tính năng chia sẻ vị trí theo thời gian thực để tích hợp bản đồ vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

• Thay đổi Giọng nói của Bạn: Bạn muốn tăng tính thú vị cho mọi thứ và gây ngạc nhiên cho những người bạn yêu quý? Snatch App cho phép bạn thay đổi cao độ giọng nói của bạn. Chúc vui vẻ khi nghe giọng nói đã biến đổi của bạn!

BẢO MẬT:

• Bảo mật: Mọi tin nhắn trên Snatch App được mã hóa bằng một tổ hợp gồm các phương thức: mã hóa AES đối xứng-256-bit, mã hóa RSA 2048-bit và trao đổi khóa bảo mật cho mỗi cuộc trò chuyện. Chúng tôi không thể đọc bất kỳ tin nhắn nào gửi qua Snatch App. Chúng tôi không sở hữu các tin nhắn cũng như tệp đa phương tiện mà bạn gửi qua Snatch App.

• Trình xóa dữ liệu: Mọi nội dung gửi từ máy tính của bạn, từ tin nhắn và hình ảnh đến video, đều có thể được xóa vĩnh viễn.

• Bật/Tắt tính năng Tự hủy Tin nhắn: Theo mặc định, mọi tin nhắn gửi trong một cuộc trò chuyện sẽ biến mất sau khi người nhận đọc xong.

• Thiết lập Hẹn giờ: Cấu hình thời gian hết hạn cho tất cả các tin nhắn của bạn.

• Kết nối An toàn: Danh bạ của bạn sẽ luôn mang tính riêng tư và không bao giờ được lưu trữ trên các máy chủ của chúng tôi. Trình tìm Bạn bè được tích hợp với Google, Yahoo, Outlook, Email, Điện thoại.

• 100% Miễn phí & Không có Quảng cáo: Snatch App không tính phí và sẽ luôn miễn phí vô hạn định.
---------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin về Snatch App, hãy truy cập website chính thức của chúng tôi.
http://snatchapp.me

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app SnatchApp

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--