Makaron-Photo & Video Editor

Makaron-Photo & Video Editor

Nhà phát triển: Versa, Inc.

Miễn phí

Makaron-Photo & Video Editor Miễn phí

Makaron-Photo & Video Editor

Nhà phát triển: Versa, Inc.

Ảnh màn hình

Makaron-Photo & Video Editor
Makaron-Photo & Video Editor
Makaron-Photo & Video Editor
Makaron-Photo & Video Editor
Makaron-Photo & Video Editor
Makaron-Photo & Video Editor
Makaron-Photo & Video Editor
Makaron-Photo & Video Editor
Makaron-Photo & Video Editor
Makaron-Photo & Video Editor

Mô tả bởi nhà phát triển

Makaron - Tự do sáng tạo hơn nữa

Công cụ tạo Ảnh và Video đơn giản


Ứng dụng tốt nhất Apple Store 2018

Công nghệ AI kỳ diệu cho Makaron sức mạnh không giới hạn để bạn có thể sáng tạo những tác phẩm thú vị hơn nữa!

Bạn có thể tự đạo diện và phát các bộ phim trên phông xanh, bạn có thể đi vòng quanh thế giới từ trong nhà, bạn có thể bay lên đêm đầy sao của Van Gogh!

AI thật là thú vị!

【Chức năng Video-Nâng cấp Mới Độc quyền cho IOS】

1. Cắt Phông Video- Chào Tạm biệt Phông Xanh

Video có thể tự động cắt hình chân dung, nhận diện các hình dạng chỉ trong 1 giây, và tách phông ở cấp độ sợi tóc mà không cần phông xanh hoặc bất kỳ thao tác bổ sung nào. Chức năng kỳ diệu này được giới thiệu bởi rất nhiều ngôi sao và người nổi tiếng trên mạng. Makaron, đội ngũ xử lý hậu kỳ Hollywood của riêng bạn!

2. Thay đổi Phông nền - Giả vờ như đi du lịch vòng quanh thế giới

Sau khi cắt phông video, bạn có thể thay nền video với một nhấp chuột, và tạo dáng tức thì cho Tháp Eiffel, Hollywood, Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, v.v... Makaron có thể xử lý thuyết phục các khung cảnh mà bạn có thể tưởng tượng. Bổ sung một chút nhạc và thích ứng với nhịp điệu!

3. Camera Trước và Sau - Chụp ảnh đồng thời (độc quyền trên iOS 13)

Tính năng độc quyền cho người dùng iPhone! Với chip A13 Bionic với nhất, ảnh chân dung chụp bởi các camera trước và sau có thể nằm trên cùng một màn hình. Bạn có thể thu nhỏ bạn bè trong ống kính mặt sau và đặt họ lên vai hoặc bàn tay mình để đạt được hiệu ứng "người tí hon"! Chức năng này mang đến một cách mới để chụp ảnh cùng bạn bè.【Chức năng Ảnh: Một công cụ sáng tạo có thể thay thế photoshop】

1. Xác định mọi thứ – AI biết mọi thứ

Tính năng nhận biết không chỉ dành cho ảnh người! Mèo, chó, ô tô, bầu trời, anime... Có thể nhận biết tức thì 24 loại hình dáng, và AI sẽ không bỏ sót bất kỳ thành phần nào trong ảnh của bạn. Dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay một fan ACGN, AI kỳ diệu độc đáo này biết mọi thứ.2. Thay đổi Bầu trời - Khiêu vũ trong Đêm Đầy Sao của Van Gogh

Bạn muốn chào tạm biệt những ngày nhiều mây? Sau khi xác định bầu trời trong ảnh, bạn có thể thay thế nó chỉ trong một nhấp chuột. Chọn một bầu trời quang hay hoàng hôn, núi lửa phun trào hay ảo ảnh, Đêm Đầy Sao hay các bức tranh khác của Van Gogh. Makaron đều có thể giúp bạn hài lòng!


3. Xóa người qua lại - Dễ hơn Photoshop rất nhiều

Bạn không cần phải lo lắng về người qua lại trong ảnh của mình nữa! Với Makaron, bạn chỉ cần nhấn "x" để xóa họ một cách dễ dàng. Makaron thậm chí còn giúp bạn sửa thông minh phong nền và khôi phục môi trường xung quanh với AI kỳ diệu!

Hãy đến và Tham gia cùng Chúng tôi!

【Makaron Pro Membership】
Membership can enjoy more professional tools、more advanced filters、plenty of templates,and also the unlimited watermark remove chances. We're adding NEW EXCLUSIVE content all the time. Get over $2,000 worth of content for a nominal monthly or annual subscription fee.Start your Makaron membership with a free trial. Limit one free trial per account. Once the trial is over, you'll be charged a nominal subscription fee. Your subscription will automatically renew unless auto- renew is turned off at least 24 hours before the end of the current period. If your subscription is subject to any promotional discount, the discount will expire upon the end of the current period and you'll be charged the standard rate upon renewal. Go to your iTunes Account under subscriptions to manage your membership and to turn auto-renew off. Your iTunes Account will be charged when the purchase is confirmed. Read more about our terms and conditions here:https://m.versa-ai.com/user/protocol/vip?lang=en; https://m.versa-ai.com/user/protocol?lang=en;

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Makaron-Photo & Video Editor

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--