Epic Tower Defense - TD

Epic Tower Defense - TD

Nhà phát triển: Do Anh Tu

Miễn phí

Epic Tower Defense - TD Miễn phí

Epic Tower Defense - TD

Nhà phát triển: Do Anh Tu

Ảnh màn hình

Epic Tower Defense - TD
Epic Tower Defense - TD
Epic Tower Defense - TD
Epic Tower Defense - TD

Mô tả bởi nhà phát triển

Epic Tower defense - TD sẽ mang lại niềm vui và rất nhiều thú vị cho tín đồ của game thủ thành – Tower defense (TD). Đảm bảo người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán một giây phút nào khi khám phá các bản đồ mới, vũ khí mới.
Thể loại game thủ thành đòi hỏi người chơi đưa ra chiến thuật hợp lý, tăng cường sức mạnh của tháp(tower) để thành công trong việc phòng thủ. Số lượng tháp(tower) cũng là một điều cần chú ý với người chơi. Bạn cần số lượng tháp(tower) vừa đủ để có tiền nâng cấp sức mạnh cho nó. Hy vọng Epic Tower Defense – TD sẽ mang lại cho các bạn trải nghiệm mới với thể loại tower defense.
Với thể loại thủ thành chiến thuật – Trò chơi chiến lược ngoài việc xây các tháp pháo với vị trí tốt tận dụng tính năng tốt nhất của từng loại vũ khí, người chơi còn phải phân tích hướng tấn công của kẻ địch, hoàn thiện chiến thuật của bản thân, tư duy chiến lược, luôn trong tư thế sẵn sàng thay đổi chiến lược phù hợp với những đợt tấn công bất ngờ của kẻ thù.
Epic Tower defense - TD phát triển dưa trên thể loại Tower defense (TD). Do vậy chiến thuật hợp lý sẽ đem lại chiến thắng.
Trò chơi thủ thành – Trò chơi chiến thuật luôn mang lại sự thích thú cho người chơi bởi sự linh hoạt trong việc điều khiển, phân bố sức mạnh của vũ khí để chiến thắng. Trò chơi chiến lược Epic Tower defense – TD giải quyết rất tốt vấn đề này.
# Tính năng
Epic Tower defense - TD cập nhật những vũ khí mới mang tính chất quyết định trong cuộc chiến. mang lại sự khác biệt với các game Tower defense (TD).
+ LDC-055(landmine consortium): Tổ hợp mìn giúp hỗ trợ tốt trong tình huống số lượng quân địch lớn.
+ UXO-W(Unexploded ordnance-waves) : Bom sóng âm với sức mạnh lớn tạo những làn sóng âm rộng tiêu diệt kẻ thù trên phạm vi lớn.
+ I-A(Ice-Age): Với khả năng đóng băng toàn bộ kẻ địch trên đường nó quét qua trong một khoảng thời gian nhất định.
+ BF1(stealth bomber - future): Tổ hợp tác chiến BF1 với 5 máy bay mang theo số lượng bom rất lớn là nỗi khiếp sợ của kẻ thù.
+ Hellfire Area: Ngọn lửa từ địa ngục sẽ tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trên đường quét qua.
+ Supergun-F: Loại vũ khí vận hành như khẩu pháo với đầu đạn tên lửa. Sức công phá khủng khiếp. Tầm bắn không giới hạn.
# Quân đoàn tàu chiến là một cánh quân tấn công mới rất nguy hiểm mà người chơi cần chú ý đưa ra chiến thuật thủ thành phù hợp để ngăn chặn. Đặc biệt chiến thuật tấn công đa hướng thực sự thách thức lớn với tín đồ trò chơi chiến lược
Hãy chơi và cảm nhận game Epic Tower defense - TD. Bạn sẽ cảm thấy đây là một trò chơi chiến thuật rất hay trong những trò chơi chiến thuật miễn phí.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Epic Tower Defense - TD

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--