Tower Defense: Alien War TD

Tower Defense: Alien War TD

Nhà phát triển: Do Anh Tu

Miễn phí

Tower Defense: Alien War TD Miễn phí

Tower Defense: Alien War TD

Nhà phát triển: Do Anh Tu

Ảnh màn hình

Tower Defense: Alien War TD
Tower Defense: Alien War TD
Tower Defense: Alien War TD
Tower Defense: Alien War TD
Tower Defense: Alien War TD
Tower Defense: Alien War TD
Tower Defense: Alien War TD
Tower Defense: Alien War TD
Tower Defense: Alien War TD
Tower Defense: Alien War TD

Mô tả bởi nhà phát triển

Thu thanh: Alien war TD game thủ thành, chiến thuật đẹp mắt hấp dẫn, chiến lược lôi cuốn.
Thu thanh - Alien war TD là cuộc chiến chống lại sự xâm lược của những sinh vật ngoài hành tinh. Với đồ họa đẹp mắt, chiến thuật linh hoạt mạng lại trải nghiệm thích thú cho những tín đồ trò chơi phòng thủ.
Năm 2850, khi di chuyển giữa các thiên hà trong vũ trụ dễ dàng hơn. Những sinh vật đến từ thiên hà xa xôi đang tìm kiếm nguồn năng lượng từ chất hữu cơ. Với sự tiến hóa vượt trội, chúng có thể chuyển hóa tất cả các chất hữu cơ thành năng lượng để tồn tại. Chúng phá hủy tất cả trên đường chúng đi qua. Trong tình hình đó, Nhân loại đã nắm tay nhau cùng chống lại chống lại những sinh vật đó. Loài người đã xây dựng, phát triển những loại vũ khí mới ngăn chăn bước đi của những sinh vật ngoài hành tinh này.
Hãy tham gia liên minh loài người với Thu thanh - Alien war TD phòng thủ chống lại sự xâm lược của sinh vật đáng sợ để bảo vệ trái đất.
Thu thanh - Alien war TD là thể loại thủ thành – Tower defense với chiến thuật phòng thủ linh hoạt, hệ thống vũ khí đa dạng. Với chiến dịch tấn công bất ngờ, sức công phá lớn, rất khó cho viêc phòng thủ của người chơi. Do vậy người chơi phải đưa ra chiến thuật hợp lý nhằm ngăn chặn những chiến dịch tấn công mạnh mẽ từ những sinh vật ngoài hành tinh đó.
Trò chơi thủ thành chiến thuật Thu thanh - Alien war TD kế thừa và phát huy những tính năng trong thể loại game tower defense. Những chiến thuật, chiến lược đảm bảo tính tư duy. Hệ thống phòng thủ đa dạng tính năng thay đổi theo từng màn chơi.
Với đồ họa thiết kế theo phong cách hoạt hình đẹp mắt, sống động Thu thanh - Alien War TD sẽ làm hài lòng những tín đồ của trò chơi thủ thành - tower defense.
# Tính năng
-Vũ khí đa dạng, hệ thống nâng cấp lớn, tăng cường tính chiến thuật.
- Hệ thống phòng thủ chiến lược phong phú
+ LAA(Landmine Anti-Ailen): Mìn có nhiều mảnh sát thương, tiêu diệt số lượng lớn quân địch trong phạm vi khá lớn
+ BAA (Bombes Anti-Ailen) : Bom giải phóng từ trường cực mạnh tiêu diệt kẻ thù trên trong đường kính lớn.
+ IAA(Ice-Anti-Alien): Vũ khí phát ra luồng khí cực lạnh đóng băng những sinh vật ghê gớm nhanh chóng.
+ A/G(Air-to-Ground): Liên minh tác chiến không đối đất với 5 máy bay mang theo số lượng bom hạt nhân tiêu diệt số lượng lớn kẻ thù.
+ Flame Destroy: Phát ra sức nóng tương đương với tầng hào quang của mặt trời, mọi sinh vật đều bị đốt cháy khi chúng đi qua.
+ Megagun-Nuclear artillery: Pháo tự hành với đầu đạn hạt nhân. Tiêu diệt số lượng cực lớn, phạm vi tấn công không giới hạn.

Hãy chơi và cảm nhận đồ họa đẹp mắt, chiến lược hấp dẫn, chiến thuật lôi cuốn với game Aline war TD, một game chiến thuật rất hay trong những game chiến thuật miễn phí.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Tower Defense: Alien War TD

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--