Liberty City Tourist Coach Bus

Liberty City Tourist Coach Bus

Nhà phát triển: Jamshaid Ali

Miễn phí

Liberty City Tourist Coach Bus Miễn phí

Liberty City Tourist Coach Bus

Nhà phát triển: Jamshaid Ali

Ảnh màn hình

Liberty City Tourist Coach Bus
Liberty City Tourist Coach Bus
Liberty City Tourist Coach Bus
Liberty City Tourist Coach Bus
Liberty City Tourist Coach Bus
Liberty City Tourist Coach Bus
Liberty City Tourist Coach Bus
Liberty City Tourist Coach Bus

Mô tả bởi nhà phát triển

Chào mừng bạn đến một trong các tour du lịch xe buýt tốt nhất trên thế giới. thành phố trò chơi xe buýt lái xe này, trong đó bạn sẽ tận hưởng tất cả các địa danh lịch sử và đẹp của thế giới. Tour Bus thành phố Liberty cung cấp tổ chức các tour du lịch đưa đón đến điểm tham quan của thành phố phổ biến nhất. Đối với giá chỉ một vé duy nhất, bạn có thể dành cả ngày để nhảy vào và nhảy ra khỏi xe buýt vì nó sau một đường tròn kết nối các trạm khác nhau hoặc điểm dừng và điểm đến. Đối với du khách lần đầu, không có cách nào tốt hơn để khám phá thành phố. Mang tất cả các khách du lịch và tận hưởng với họ trong xe buýt du lịch ở các thành phố khác nhau trên thế giới.

Lái xe buýt là rất thú vị và trải nghiệm rất thú vị. Bạn cảm thấy đặc biệt khi bạn vận chuyển người dân từ nơi này đến nơi khác. Do những lý do, người ta thường tìm thấy sự nghiệp của họ trong công việc này và những người như Joey là rất đúng giờ và làm việc chăm chỉ. Nếu bạn muốn trở thành một tài xế xe buýt theo bước chân của Joey là người lái xe buýt trong gần 15 năm và lái xe hầu hết xe buýt như đơn Decker xe buýt cứng nhắc, đôi Decker xe buýt cứng nhắc, xe buýt nhỏ và xe buýt nhỏ; huấn luyện viên.

Để lái xe như một chiếc xe buýt sang trọng, bạn cần phải có giấy phép đặc biệt lái xe. Lái những chiếc xe buýt và có được một giấy phép và thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật. Sau khi có được giấy phép, bạn sẽ có thể lái xe mỗi xe buýt trên hành tinh này. Thực hiện theo các tuyến đường và giúp mọi người đạt được điểm đến của họ về thời gian. Bãi đậu xe buýt là rất khó khăn và tập trung công việc. Bạn phải học cách làm thế nào để đỗ xe buýt ở phía trước của hành khách. Trò chơi này mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống thực của bãi đậu xe buýt của bạn ở phía trước của trạm.

trò chơi đồ họa 3D thực tế này mang lại cho bạn trải nghiệm ly kỳ của tài xế xe buýt cuộc sống thực mà công việc là để chọn hành khách từ nơi này đến nơi khác về thời gian. Tải về mô phỏng xe buýt tốt nhất năm 2017 ngay bây giờ cho miễn phí.

Các tính năng Game
- Thực tế trên xe bus
- Hệ thống giao thông thông minh
- Cơ quan thực tế tuyệt vời và đầy thử thách
- Nhiều xe buýt đến sớm
- Bản đồ thành phố lớn
- Góc camera khác nhau (Nội cam, cam trước, cam bên ngoài và nhiều hơn nữa)
- Thời tiết đơn Sunny (mưa, tuyết, Foggy Weathers đến sớm)
- Quy tắc giao thông hiện đại
- Giao thông cho người đi bộ Bất đến sớm
- Amazing đồ họa 3D
- Hiệu ứng âm thanh thực tế xe buýt HLV

Thông tin phản hồi và đánh giá bạn rất quý giá đối với chúng tôi để giữ bận rộn Zappy Studios trong việc tạo ra nhiều niềm vui hơn trong các trò chơi để giải trí bạn, gia đình và bạn bè của bạn. Trong trường hợp nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi đó cần phải được Có địa chỉ chỉ cần gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cải thiện nó và trả lời thư của bạn càng sớm càng tốt

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Liberty City Tourist Coach Bus

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--