Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬
4.2 / 14 đánh giá

Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬

Nhà phát triển: bonbongame.com

Miễn phí

Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬ Miễn phí
4.2 / 14 đánh giá

Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬

Nhà phát triển: bonbongame.com

Ảnh màn hình

Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬
Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬
Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬
Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬
Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬
Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬
Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬
Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬

Mô tả bởi nhà phát triển

Puzzle cho loạt trẻ em là một trong những niềm vui và trò chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ, trẻ em, trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo. Điều này trò chơi hàng đầu miễn phí sẽ giúp con bạn phát triển phù hợp, xúc giác và kỹ năng vận động trong khi chơi và khám phá 100 thực phẩm bằng gỗ hình dạng kết cấu câu đố khác nhau.

Xem chúng tìm hiểu tất cả các tên của nhiều loại trái cây, rau quả và các mặt hàng thực phẩm khác thông qua vui chơi - táo, nho, cam, dứa, dưa hấu, chuối, kiwi, cherry, dâu tây, chanh, bắp, đậu Hà Lan, cà rốt, cà chua, ớt, nấm, khoai tây, hành tây, dưa chuột, bắp cải, sữa, trứng, bánh mì, nước, nước trái cây, bơ, phô mai, sữa chua, mứt & ngũ cốc. Họ sẽ nghe phát âm cũng như nhìn thấy tên viết dưới đây, cũng sẽ giúp các em làm quen với abc của, các chữ cái của bảng chữ cái. Một giọng nói dễ chịu sẽ luôn luôn khuyến khích và khen ngợi trẻ em và trẻ mới biết đi của bạn và thúc đẩy họ tiếp tục xây dựng vốn từ vựng, bộ nhớ của họ, và các kỹ năng nhận thức trong khi chơi. Các trò chơi được làm giàu với hình ảnh động, âm thanh và tương tác để chơi lại chơi & học tập. Nó sẽ giữ cho trẻ mới biết đi của bạn bận rộn cho giờ và nhưng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về họ bị mất bất kỳ mảnh của câu đố.

Trò Chơi Ghép Hình Trái Cây Cho Trẻ Em sẽ được trò chơi trái cây ưa thích của trẻ em của bạn! Thú vị và vui trò chơi trò chơi ghép hình với hình ảnh trái cây sẽ giữ cho trẻ em của bạn giải trí mọi lúc. Có được trò chơi miễn phí cho trẻ em và những niềm vui ngay lập tức có thể bắt đầu!

Nếu bạn hoặc con bạn là fan của trêu ghẹo não, câu đố ghép hình hoặc trò chơi trái cây, bạn chắc chắn nên cố gắng vui vẻ và kẻ giết thời gian miễn phí. Trò Chơi Ghép Hình Trái Cây Cho Trẻ Em là một ứng dụng miễn phí mới hàng đầu với năm trò chơi câu đố để giải quyết và kích hoạt não. Ứng dụng này được thiết kế chủ yếu cho trẻ mới biết đi hoặc trẻ em trước tuổi đến trường nhưng ngay cả những người lớn có thể có một thời gian tuyệt vời khi tham gia các mảnh ghép và dành thời gian với những người thân yêu của họ. Nó có thể gây ra sự phát triển sớm của trẻ em suy nghĩ và phân tích các kỹ năng và có thể là một giới thiệu tuyệt vời để tìm hiểu về các loại trái cây: táo, lê, chuối, đào, chanh. Vì vậy, tải về ứng dụng này việc học thú vị miễn phí và bạn sẽ làm cho một sự lựa chọn hoàn hảo!

Trò chơi giáo dục mầm non như câu đố làm hơn lôi kéo với màu sắc tươi sáng và hình dạng thú vị. Tìm đúng nơi cho mỗi phần cho phép trẻ em để tìm hiểu rằng toàn bộ được thực hiện của các bộ phận, xây dựng kỹ năng thị giác nhận thức, phát triển sự chú ý, tập trung và kỹ năng tư duy như công nhận, ghi nhớ, phù hợp, phân loại và giải quyết vấn đề.

Trò Chơi “Xếp Hình” là một công cụ giáo dục tuyệt vời để tăng cường và thúc đẩy hợp tác chơi. Như trẻ em làm việc với nhau để hoàn thành các câu đố trái cây, họ sẽ thảo luận nơi một mảnh nên đi và lý do tại sao, thay phiên nhau chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau khi xử lý thất vọng, sau đó chia sẻ niềm vui kết thúc trò chơi. Những thành tựu đạt được một mục tiêu mang lại rất nhiều sự hài lòng cho một đứa trẻ. Khắc phục những thách thức liên quan đến việc giải quyết một trò chơi “ghép hình” thực sự mang lại cho họ một cảm giác thành tựu và niềm tự hào trong mình. Nó cung cấp một động lực để tự tin và lòng tự trọng như này chuẩn bị cho họ những thách thức khác trong cuộc sống.

Các tính năng:
* Đơn giản và giao diện trực quan thân thiện với trẻ.
* 15 ngôn ngữ khác nhau và phát âm
* Hàng trăm mảnh ghép trong 100 câu đố khác nhau.
* Dễ dàng chuyển hướng giữa các câu đố.
* Dễ dàng chuyển động của các mảnh ghép hình trên màn hình.
* Đồ họa chất lượng cao và hình ảnh.
* Kéo và thả hình ảnh động và trẻ nhạc nền thân thiện.
* Hoạt hình Balloon và hạnh phúc cổ vũ sau mỗi câu đố được giải quyết một cách chính xác.
* Chủ đề của Puzzle này là 'Thực phẩm', hãy kiểm tra các ứng dụng khác của chúng tôi để biết thêm các chủ đề như con vật oto công chúa

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Trò chơi xếp hình hoa qu‪ả‬

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--