Snow GPS tracking

Snow GPS tracking

Nhà phát triển: ExaMobile S.A.

Miễn phí

Snow GPS tracking Miễn phí

Snow GPS tracking

Nhà phát triển: ExaMobile S.A.

Ảnh màn hình

Snow GPS tracking
Snow GPS tracking
Snow GPS tracking
Snow GPS tracking
Snow GPS tracking
Snow GPS tracking
Snow GPS tracking
Snow GPS tracking
Snow GPS tracking
Snow GPS tracking

Mô tả bởi nhà phát triển

Ứng dụng trượt tuyết tốt nhất cho thể thao mùa đông

Snow GPS tracking - theo dõi trượt tuyết, là một ứng dụng cho tất cả những ai yêu thích tuyết và mùa đông thể thao. Hữu ích cho những người trượt tuyết và trượt tuyết. Đo tốc độ trượt tối đa, theo dõi, khoảng cách, đánh dấu các sườn núi trên bản đồ và cung cấp số liệu thống kê đầy đủ các hoạt động thể thao mùa đông của bạn.

Bên trong ứng dụng, bạn có thể kích hoạt phiên bản ứng dụng cao cấp, được mở rộng trên nhiều chức năng bổ sung và hữu ích.

Ski Tracker bao gồm các tính năng sau:
- Đo lường và ghi lại tốc độ trượt tối đa
- Bài hát measurment trượt tuyết xa, chia thành trượt tuyết đổ đèo và thang máy
- Đo thời gian, trượt tuyết, thang máy và phần còn lại
- Đánh dấu đường trượt tuyết của bạn trên bản đồ
- Theo dõi chiều cao trên mực nước biển, với ghi phút. và tối đa. giá trị
- Tính năng đặc biệt "Fast Ride" để thực hiện một đo lường riêng biệt của tốc độ tối đa, thời gian và khoảng cách đến bất kỳ phần và thời gian
- Tất cả các dữ liệu và thống kê bạn có thể ghi lại tất cả các ngày và xem sau này lịch sử
- Với ứng dụng này bạn có thể chụp ảnh với dữ liệu trên nó và chia sẻ chúng với bạn bè,
- Ý tưởng của chúng tôi là - bất kỳ trượt tuyết thống kê, bản đồ, đồ thị và những người khác dữ liệu trong một ứng dụng

Để sử dụng ứng dụng này không cần phải có dữ liệu chuyển vùng điện thoại di động, chỉ cần GPS là đủ. Hãy nhớ rằng GPS làm việc kém bên trong các tòa nhà và có thể tạo ra dữ liệu sai. Đôi khi ở ngoài trời GPS có thể cần thêm thời gian để nắm bắt những tín hiệu tốt, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết xấu.

Tuyết ứng dụng theo dõi cũng có thể được sử dụng để huấn luyện trượt tuyết xuyên quốc gia, skitouring, trượt băng, trượt tuyết, trượt tuyết núi cao hoặc môn thể thao khác thực hành trong mở. Ứng dụng này rất hữu ích cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhưng cũng trượt tuyết người mới sẽ có trong khi sử dụng nó rất nhiều niềm vui.

Với Exa Ski Tracker, bạn có thể so sánh kết quả thể thao trượt tuyết với bạn bè, tổ chức thi đấu thể thao và các hình thức khác của thể thao mùa đông cạnh tranh.
Ski Tracker cũng có thể giúp bạn điều hướng trên sườn núi trượt tuyết, trong việc tìm kiếm các tuyến đường hoặc liên lạc với bạn bè của bạn.

Bạn đang đi trượt tuyết ở Zermatt hoặc Chamonix? Hoặc có thể Aspen? Kiểm tra thời tiết và lắp đặt ứng dụng trượt tuyết Tracker. Không có vấn đề mà bạn sẽ có, ứng dụng này chắc chắn cung cấp cho bạn rất nhiều niềm vui và ấn tượng!

Hơn 30 triệu người sử dụng hài lòng trên toàn thế giới đã được cài đặt các ứng dụng của chúng tôi - họ tham gia và vui chơi!Thông tin
Ứng dụng này được tiếp tục phát triển và nâng cao. Chúng tôi vẫn đang làm việc để phát triển và cải thiện nó. Nếu bạn nhìn thấy một cái gì đó mà có thể được cải thiện, chúng tôi sẽ biết ơn cho e-mail help@examobile.pl. Chúng tôi muốn làm cho ứng dụng của chúng tôi là tốt nhất trong Apple Store - cảm ơn bạn.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Snow GPS tracking

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan